Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng về mọi mặt

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng về mọi mặt

25/08/2015 12:00 AM
330

Bạn nam tuổi Mùi thuộc tính cách như thế nào, cuộc đời trong 60 năm sẽ có những thay đổi ra sao, hay để Viettuvi.com giải mã giúp bạn thông qua lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – nam mạng nhé!

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung CÀN. Trực BÌNH
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Phật độ mạng

CUỘC SỐNG
Cuộc sống tuổi nam mạng Tân Mùi  không nhiều điều may, nhưng đến hậu vận an nhàn và sung sướng. Số có lộc về đát đai.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi -nam mạng sẽ phải vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn vào lúc đầu. Nhưng kết quả sẽ rất ngọt ngào từ  trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ trong tài lộc và gia đình được hạnh phúc.

Bạn nam tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống vào sự ấm êm của gia đình, số hưởng được nhiều tài lộc từ trung vận trở lên. Tuổi này hưởng thọ bình thuờng từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

TÌNH CẢM
Tuổi Tân Mùi – nam mạng ở vè tình duyên có đôi chút trắc trở, nhưng về sau sẽ đuợc huởng hạnh phúc trọn vẹn. Tưd những nghiên cứu về chiêm tinh và tướng số thì nam mạng tuổi Tân Mùi đuợc chia thành 3 truờng hopự cụ thể sau:

Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng  4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải thay đổi ba lần trong tình cảm và hạnh phúc; Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình cảm. Nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời thì chỉ chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, TÀI LÔC
Phần tài lộc của nam nhân tuổi Tân Mùi có nhiều sự giúp đỡ của gia đình. Công danh cũng chỉ ở vào mức độ bình thuờng hoặc hợn một chút mà thôi.

Sự nghiệp tuổi này thì lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà làm đổ vỡ sự nghiệp. Tuy vậy sự nghiệp sẽ có sự phát triển và thật sự vững chắc khi bạn từ 36 tuổi trở lên.

NHỮNG TUỔI HẠP KINH DOANH
Những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, là những tuổi rất hợp cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Hợp tác với những tuổi này sẽ mang lại kết quả bất ngờ, chỉ có thành công mà không có thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong nên duyên vợ chồng, bạn phải cần lựa chọn những người cùng hợp với tuổi mình để vừa có hạnh phúc mà đời sống gia đình lại khấm khá. Các tuổi nên kết duyên đó là: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì kinh doanh mau phát đạt, đuờng con cái đầy đủ. Bạn kết hôn với 2 tuổi Bính Tý và Kỷ Mão thì cả cuộc đời sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả. Bạn kết duyên với những 2 tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Cuộc sống của bạn sẽ được có sự phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp và công danh. Vì vậy những tuổi trên với nam mạng Tân Mùi  ăn ở với nhau thì sẽ được phú quý, vinh hiển.

Với 2 tuổi Nhâm Thân – Mậu Dần những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi trong tình cảm mà không hợp với tuổi này trong sự phát triển tài lộc và sự nghiệp.

Những tuổi Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất thì không hợp với tuổi Tân Mùi nam mạng cả  trong đường tình cảm và phát triển sự nghiệp. Kết hôn với những tuổi này bạn sẽ khó khăn trong con đuờng công danh sự nghiệp.

Những năm 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn thì  bạn sẽ có nhiều trắc trở về hạnh phúc.

Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Sau đây là những tuổi đại khắc với nam mạng Tân Mùi, vào đời bạn không nên hùn hợp hay hợp tác kinh doanh, và đối với vấn đề tình duyên vợ chồng cũng vậy vì rất khắc khắc vào mọi khía cạnh cuộc đời. Nếu muốn hợp tác kinh doanh phải chịu biệt ly vào suốt cuộc đời; Đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Lời khuyên là với những tuổi này là những tuổi đại khắc và xung khắc với mạng số của bạn, vì vậy nên tránh đi thì tốt hơn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Cuộc đời bạn có những năm khó khăn khi ở độ tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi, kinh doanh khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều nhiều biến cố vào cuộc đời. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn trong vấn đề tiền bạcmà còn gây khó khăn ở trong cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Tuổi Tân Mùi – nam mạng thì chỉ nên xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì công danh thuận lợi, kinh doanh phát đạt và sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 tuổi thành công đôi chút trong tình cảm, và công danh, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn ở  trong sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. Đến 28 tuổi, có những tháng xấu đó là: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ bình thuờng. Tuổi 29 tuổi, năm này gia đình có nhiều xao động và cả xích mích. Năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay là có bệnh nặng phải hao tài tốn của.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm Tân Mùi – nam mạng 32 và 33 tuổi sẽ có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ. Năm bạn 35 tuổisẽ  gặp nhiều khó khăn nhứt vào cuộc sống, bạn cần chú ý một chút.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian của sự bình yêu và an lành. Công việc sự nghiệp tuơng đối ổn định. Gia đình yên ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi nam mạng cần chú ý cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Chú ý những năm 41 và 43 tuổi, vào gia đình sẽ có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang vào những năm này của gia tộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này  có nhiều hy vọng cho cuộc sống được yên vui, bạn cũng có thể nắm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý