Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đúng nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đúng nhất

25/08/2015 12:00 AM
773

Xem tử vi 2015 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng(sinh từ 28- 1-1979 đến 15-2-1980).

Qúy cô Kỷ Mùi là người thông minh, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, phù hợp với ngành kinh doanh. Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2015, năm nay quý cô gặp vận hạn(xem nhiều hơn ở hạn tuổi Kỷ Mùi 2015).

tu-vi-2015-tuoi-ky-mui-nu-mang

 TỔNG QUÁT TU VI 2015 TUỔI KỶ MÙI

Xem boi quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng xử, để thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý Cô có ý chí vững mạnh, ít bị lung lạc bởi ngoại duyên. Gặp thời sẽ tiến nhanh nhưng thất thời cũng có thể trở về tay trắng. Không chịu nghe lời khuyên của bất kỳ ai, chỉ rút kinh nghiệm khi bị thất bại.

Nếu theo đường văn chương, khoa bằng để có thành tựu hơn người. Nếu theo đường kinh doanh thương mại, tài lộc dễ vào nhưng cũng dễ ra phải vào trung niên mới có thể ổn định.Tuy Quý Cô có mưu trí tính toán giỏi, nhưng tài không bằng đức. Sự nghiệp thành hay bại còn tùy vào phước đức sẳn có và hành vi thiện ác trong cuộc đời mà có sai biệt.

Thông thường nếu sanh vào ban ngày vào hai mùa Xuân Hạ là người có nhiều phúc phận, làm ít hưởng nhiều, tình duyên xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số phải chịu vất vả, gian nan, nên danh. Từ Trung niên, rút được nhiều kinh nghiệm, sự nghiệp mới tiến xa. Nếu làm gì luôn nghĩ đến lợi mình, lợi người thì tài lộc tăng nhanh, càng lớn tuổi càng phú túc, giàu sang.

tu vi tuoi mui

Trên đây là tử vi trọn đời tổng quát của tuổi Kỷ Mùi nữ, còn về Tử vi tuổi Kỳ Mùi nữ mạng năm 2015 thì năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Địa võng. Chiếu có: Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Đà la, Lực sĩ, Thiên trù, Quan phù, Điếu khách, Tuần, Thiên mã, Tiểu hao, Phượng các, Giải thần, Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt, Lưu chiếu có: Tuần, Long đức, Thiên phúc, Thái tuế, Đại hao.

SỰ NGHIỆP TUỔI KỶ MÙI:

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2015 nữ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tinh đối với nữ giới, thường sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn bất ổn và gia đình tình cảm rối rắm. Sao kế đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô nhẹ phần thiệt hại, nạn tai.

Vận niên Cẩu cuồng Phòng, bất lợi trong quan hệ với bên ngoài, thường gặp điều nghịch ý, dễ nổi nóng dẫn đến quyết định vội vàng, sai lầm.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luện giải, Năm nay ca Ất thuộc Âm, với mạng Hỏa Quý Cô gặp nhiều bất lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Gia đạo thường gặp điều nghịch ý, trái lòng, dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm nhờ Kim vương nên có phần may mắn, có thể vượt qua những khó khăn và nhưng ngăn trở.

Sao Hạn,Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn, làm việc Hãng, Xưởng hay cơ quan Công quyền, uy thế có phần đi lên, được thượng cấp trng dụng, ở ngành nghề tự do, thương mại có nhiều cơ hội để phát triển, dù có vài biến động lớn cũng dễ vượt qua.

Tọa cung Tiểu vận  có Hỷ thần, Dương phù, cuộc sống có nhiều niềm vui, có lợi về chổ ở nhà cửa. Tuy nhiên với Khốc, Tang, Địa võng đồng cung thường đem lại nhiều điều buốn phiền, có thể gặp bất trắc, tâm tư vướng bận nhiều lo âu.

Tử Vi có nhiều Phá tinh hội nhập, Ha, Tuyệt, Phủ, Kình, Đà… có nhiều chống phá từ môi trường làm việc gây khó khăn không ít. Cần phải cẩn thận sổ sách, tiền bạc, có giao tế, đừng gây thêm oán thù, dễ sinh ra tranh chấp dễ sanh ra tranh chấp, bị vu vạ. Quý Cô cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Thiên la. Địa võng. Thiên khốc sẽ làm cho Quý Cô dễ bị suy sụp tinh thần. Điều này có thể làm cho đường công danh bị bế tắc tiền bạc bị hao tốn không ít.

Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Họa cũng Tai “ Vì vậy , đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để hóa giải những chuyện cah8ng3 lành mà đôi lúc cũng không biết nguyên nhân.

Cung Tài bạch, tuy có tổn hao nhiều nhưng cũng có Mã lộc, Thiên trù, Quý Cô không lo thiếu thốn, nhưng kém phần dư dặt.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay là thời gian khó khá khó khăn, đầy biến động. Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có. Nhờ có Tuế, Hổ, Phù và Tham Vũ hội, vài tài trí và sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình. Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái tuế, nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý Cô vẫn có phần tăng tiến.

la so tu vi tuoi mui

SỨC KHỎE TUỔI KỶ MÙI

Tử vi  tuổi Kỷ Mùi năm Ất Mùi nữ mạng có Sao Hạn xấu, Can Chi cũng khắc, dễ bị ốm đâu thất thường về đường máu huyết về bao tử, thần kinh. Nên dành thơi gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều sẽ làm mất ngủ, gây nhứt đầu, sức khỏe yếu thêm.

TÌNH CẢM NĂM 2015 KỶ MÙI

Theo tử vi 2015 của tuổi Kỷ Mùi, năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến Quý Cô phải lo tính bận rộn, nên tình cảm vui vẽ ít, buồn nhiều. Với Hỷ thần, Đường phù tọa Hạn, vợ chồng có niềm vui về chổ ở, nhà cửa hay con cái ngoan ngoãn. Tử Vi cũng có Mộc dục, Địa võng đồng cung. Thiên la hội chiếu, nếu khởi nhiều ham muốn, từ trong gia đình đến công việc làm ăn thì phải đối phó với nhiều trở ngại. Tinh thần vướng bận, dễ sinh bất hòa trong tình cảm vợ chồng cũng như bà con, bạn bè.

Năm nay, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi nên có thêm cháu bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình thêm hạnh phúc và may mắn.

Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung, Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai. Đối với Quý Cô còn độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở người bạn tình qua nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhân việc, xuất hành nên chọn giờ lẽ, ngày lẽ, tháng lẽ sẽ được thuận lợi.

tu vi tuoi mui

NHỮNG ĐIỂM ĐĂC BIỆT TRONG NĂM 2015

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm vui. Công việc làm việc làm ăn trí trệ. Tháng 3: Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc bị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6: Phòng tranh chấp nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn: Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7&8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tình thần phần chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9: Gia đình bất an. Có tin buồn hay có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10&11: Có cơ hội tốt, công viêc  thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tu vl tron doi tuoi nham ty nam
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý