Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng là thế nào

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng là thế nào

25/08/2015 12:00 AM
197

Con gái ai cũng tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Hãy để viettuvi.com giúp bạn khám phá về tử vi trọng đời tuổi Kỷ Mùi – nữ mạng nhé. 

Sinh năm:1919, 1979 và 2039
Cung TỐN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

CUỘC SỐNG
Tuổi nữ mạng Kỷ Mùi, có gặp nhiều điều may mắn  trong việc kinh doanh, cũng như trong sự nghiệp. Viettuvi.com thấy rằng tuổi này có số sung sướng, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh về phần tài lộc, tình cảm thì đều đạt được kết quả như ý.

Con gái Kỷ Mùi việc kinh doanh được phát đạt trong  trung vận và đến hậu vận thì an nhàn phú quý. Số tuổi này hưởng thọ bình thuờng dao động từ 59 đến 78 tuổi. Nhưng mà nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ còn ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH CẢM
Trong vấn đề tình cảm tuổi nữ mệnh Kỷ Mùi chia làm ba trường hợp cụ thể  sau:

Nếu sinh vào những tháng này đó là tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có thay đổi ba lần ở trong vấn đề tình cảm.

Nếu như bạn sinh ra vào những tháng này thì chắc chắn bạn sẽ có hai lần thay đổi ở trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc, đó là bạn sinh ra trong tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Và nếu như bạn sinh vào tháng 1 5 8 thì cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi trong vấn đề tình cảm.

GIA ĐẠO, TÀI LỘC
Phần tài lộc, chỉ ở vào mức độ bình thường. Trong gia đình con cháu yên hòa, cuộc sống cũng đầy đủ.

Sự nghiệp có phần tốt đẹp và phát triển tốt từ tuổi 34 trở đi. Tiền bạc cũng có phần dư dả  vào trung vận đến hậu vận thì an nhàn.

NHỮNG TUỔI HỢP KINH DOANH
Lựa chọn được tuổi hợp trong làm ăn kinh doanh giúp nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thành công trong cộng tác  mọi việc kinh doanh. Bạn nên lựa cho được những tuổi sau đây thì sẽ gặp nhiều điều may và đạt được nhiều kết quả tốt trong vấn đề tài lộc lẫn ở tình cảm và cả tài lộc, đó là các tuổi như sau: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Vào việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn gặp được những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý.

Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần hợp duyên với nữ mạng Kỷ Mùi sẽ phát triển nhanh chóng đường tài lộc và sự nghiệp, cuộc đời dù không giàu sang thig cũng có danh phận với đời.

Với 2 tuổi Mậu Ngọ và Đinh Ngọ thì cuộc sống sẽ hoàn toàn được sung sướng.

Những tuổi trên thì hợp trong đường tình cảm và cat đường tài lộc, nên sẽ mau phát đạt.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất thì tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn ở trong đường tình cảm mà không hợp trong đường tài lộc, chỉ hưởng một cuộc sống bình thuờng thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi thì cuộc sống có thể trở nên nghèo khổ, và không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ bảo đảm được cuộc đời.Ba tuổi trên thì không hợp với tuổi bạn về tình cảm mà trong đường tài lộc cũng khắc, nên bạn có khi phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Có những năm bạn gặp tuổi xung khắc tuổi, đó là ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Sau đây là những tuổi đại khắc với tuổi Kỷ Mùi vào mọi khía cạnh tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay kinh doanh với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

Gặp tuổi khắc vào vấn đề hôn nhân thì không nên hôn lễ nhân linh đình. Vào việc kinh doanh thì nên tránh sự giao dịch trong tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất khi bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm này chú ý nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Kỷ Mùi có những ngày, giờ và tháng xuất hành hợp nhất vào cuộc đời bạn, đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều kết quả trong tài lộc, cũng như  là trong tình cảm, có nhiều hay đẹp vào trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, khắc việc đi xa. Năm 19 tuổi, hãy cẩn thận coi chừng bị lợi dụng. Năm bạn 21 tuổi, năm vượng phát ở trong vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, năm nay khắc đi xa. Năm 23 tuổi, thì bạn sẽ gặp được mối tình bất ngờ đầy thú vị. Năm 24 và 25 tuổi, vào hai năm này nếu lập gia đình thì sẽ có hạnh phúc tuyệt vời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm bạn 26 tuổi, vượng phát ở trong vấn đề tài lộc, sẽ có điều may về tiền bạc vào năm này. Năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, nữ mạng Kỷ Mùi sẽ bị đau bệnh liên miên nhưng rồi lại qua khỏi nhờ có quú nhân. Tiền bạc trong những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may sẽ bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi thì chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một chút rắc rối trong vấn đề tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, trong gia đình có chút xáo trộn, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, và tiền bạc ở mức độ bình thuờng. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố gia đình đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ nhiều gian truân nhất vào đời của bạn.

Từ 41 đến 47 tuổi: Đây là thời điểm đẹp nhất trong đời của tuổi Kỷ Mùi. Suốt vào những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên tiếp đến với bạn. Con cái sẽ có đứa làm cho bạn hài lòng.

Từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này kinh doanh được nhiều kết quả tốt. Về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm nhiều kết quả tốt trong tháng 3 và 6. Năm 49 tuổi, năm này thì không được tốt lắm, nên cẩn thận trong tiền bạc cũng như việc kinh doanh, khắc đi xa vào tháng 6. Năm 51 tuổi, năm này được khá trong bổn mạng, nên đi xa, giao dịch trong tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm này bạn nên làm công việc gia đình, kinh doanh không được tốt, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm này có phần vững chắc trong tài lộc, việc kinh doanh có phát triển tốt.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 việc kinh doanh có phần phát đạt. Năm 57 tuổi, chú ý khắc tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 60 tuổi, năm này nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý