Cách lột mụn đầu đen bằng trứng gà sạch mụn nhanh chóng

seminoon seminoon @seminoon

Cách lột mụn đầu đen bằng trứng gà sạch mụn nhanh chóng

25/08/2015 12:00 AM
710

Cách lấy mụn đầu đen bằng trứng gà luộc siêu hiệu quả nhẹ nhàng, dễ làm, đơn giản, không hề tốn kém sạch mụn nhanh chóng

Cách lấy mụn đầu đen bằng trứng gà luộc – Sử dụng trứng “hút” mụn

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết trứng luộc có thể “hút” mụn đầu đen một cách hiệu quả. Cách thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Đầu tiên, hãy luộc trứng sao cho lòng đỏ nằm ở giữa bằng cách chờ nước sôi, khuấy nước rồi thả trứng vào giữa rồi khuấy theo 30 giây, xoáy nước sẽ giúp lòng đỏ vào đúng Vị trí. 

Cách lấy mụn đầu đen bằng trứng gà luộc siêu hiệu quả

“Thành quả” sau khi lấy mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Sau khi trứng chín, bỏ vỏ và lăn đều lên vùng da có mụn cám và mụn đầu đen. Sau khi lăn khoảng 2-3 phút, để trứng nguội, 15 phút sau bóc phần lòng trắng ra bạn sẽ thấy được “thành quả” – tức nhân mụn được trứng “hút” đi. 

Cách lấy mụn đầu đen bằng trứng gà luộc để hút mụn

Chăm chút da sau khi loại bỏ mụn

Sau khi lột xong và rửa lại bằng nước lạnh, bạn có khả năng đắp lô hội tươi hoặc gel lô hội để làn da được làm dịu và se khít lỗ chân lông hơn. Sau đó, các loại kem dưỡng ẩm có gốc nước sẽ được ưu tiên sử dụng vì không gây kích ứng hay ứ tắc vùng da mới được lột/hút mụn.

Nên lưu ý cách này cần được thực hiện đều đặn 4 ngày – 1 tuần/ lần, tùy vào tình trạng da để có thể giữ cho bạn một làn da láng mịn, sạch thoáng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý