Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng đúng nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng đúng nhất

25/08/2015 12:00 AM
710

Tử vi 2015 xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Ất Mùi 2015. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Mùi nam mạng, 37 tuổi (âm lịch), sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980 trong năm 2015 Ất Mùi

SINH NĂM: từ 1919 tới 1979 và 2039 thuộc Cung LY. Trực THU và thuộc Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà xích đế (cô quạnh) Xương CON DÊ. Cầm tinh CON RÁI.

mui

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi Mùi, và thuộc Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời. Thuận sinh sung sướng biết bao, sinh vào mủa Xuân và Hạ sinh đặng như cua gãy càng. Thu Đông cực khổ lỗi thay, Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu. Tình duyên lỡ dở buổi đầu, Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm. Vợ chồng gặp gỡ xứ xa, Khác làng khác xã mới là an thân. Số người thân cận người sang, Trên thì yêu mến dưới hay thương tình. Tuổi trẻ khó đặng yên thân, Trở về thời hậu vận phước lai thanh nhàn. tu vi 2015

CUỘC ĐỜI: Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, sự nghiệp , nhưng không theo đuổi công danh, sự nghiệp của bạn vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, sự nghiệp , nhưng lại không đường có trường hợp hay tình cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào thời hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài. Tuổi Kỷ Mùi hưởng tuổi thọ từ 56 tới 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.
CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: V ấn đề tính duyên tuy không có nhiều sôi động trong cuộc đời, nhưng thực ra thì có 1 vài thắc mắc và đổ vỡ trong lúc đầu, vậy muốn biết về vấn đề tình yêu ra sao bạn hãy nhớ lại những tháng sinh, để biết về ván đề tình yêu ; Đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn ít ra cũng đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc trong cuộc đời không có đổi thay việc vợ chồng, sống cùng với nhau được chung thủy, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch . Trên đây là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, bạn sinh vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự đổi thay như trên.
VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ tới tình thân tộc mới có thể phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn được. Gia đạo thời tiền vận mang nhiều đau xót, thời trung vận tạm yên, thời hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp của bạn bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào thời hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.
CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong vấn đề làm ăn, công việc phát sinh sự nghiệp, tiền tài bạn cần nên lựa những tuổi cho hạp cùng với mình, đừng lên hợp tác hay hùn hạp cùng với những tuổi không hợp tuổi mình vì hay có sự thất bại. Vậy các tuổi tác hạp cùng với tuổi làm ăn, công việc của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác phát sinh cơ nghiệp thì có nhềiu thắng lợi cho bạn.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: H ạnh phúc, hôn nhơn, cuộc đời bạn có minh mẫn hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do ở sự trùng hạp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp cùng với tuổi tác của mình cũng là 1 điều khó. Những nếu như bạn chọn được những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên tốt đẹp và suốt đời hưởng được sự sung sướng, ít khi túng thiếu bao giờ. Đó là bạn con được các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và đầy đủ hạnh phúc. Kết hôn cùng với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Cuộc sống phát sinh mạnh mẽ công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp. Kết hôn cùng với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống bạn có nhiều khía cạnh đặc biệt có thể phát sinh mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, sự nghiệp , những tuổi trên về hào con được đầy đủ và sung túc. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì cuộc đời bạn chi sống được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi: Cuộc đời không phát sinh được mạnh mẽ về nghề nghiệp, tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp ; Đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý. Những tuổi kể trên, nếu như bạn thành hôn, se duyên thì bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống bình thường mà thôi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, bạn làm ăn, công việc sẽ rất khó khăn, sông 1 cuộc đời nghèo khô và bần hàn nhất, không bao giờ bạn có thể làm nên được sự nghiệp vĩ đại hay có thể tạo được sự nghiệp vừa ý, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo khổ khôn cùng . Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, rất đại kỵ hiệp hôn. Vì những năm này, mà bạn hợp hôn thì bị gãy gánh nửa đường khó thành công trong việc hôn nhân và hạnh phúc, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. Ở vào những năm mà bạn ở vào tuổi trên rất đại kỵ hiệp hôn, hãy nên cẩn thận. Bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời bạn có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 8, 9 và 10 ngày âm lịch . Sanh vào những tháng này là những tháng bạn có nhiều thê thiếp.
CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Còn trong việc làm ăn, công việc thì cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hiệp tác làm ăn, công việc nên tránh những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ cùng với tuổi Kỷ Mùi trên mọi vấn đề của cuộc đời. Nếu gặp nhằm những tuổi này thì bạn sẽ phạm vào 1 cuộc sống hết sức trầm trọng như tuyệt mạng hay biệt ly xa vắng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mẹo , Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này rất đại xung khắc vậy bạn nên cẩn thận để tránh những thiệt hai của bạn trong cuộc đời. Sau đây là những tuổi mà nếu như bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn, công việc sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn về mọi mặt.
CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: C ó những năm mà bạn làm ăn, công việc rất khó khăn, khó tạo được 1 đời sống sung túc, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là vào các năm khó khăn nhất cho tuổi bạn.
NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Mùi thuận ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ; khởi hành vào những giờ kể trên sẽ đoạt được nhiều thắng lợi về tài lộc, tình cảm và tất cả mọi vấn đề khác.
DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: 25 tuổi, có 1 tin mừng bất ngờ nắm thành công về mặt tình cảm. 26 tuổi, thắng lợi về mặt thi cử, đề phòng xem chừng đau bịnh thình lình. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa. 28 tuổi, có hoạnh tài. 29 tuổi, 1 tiếng sét về tình cảm sẽ tới cùng với bạn trong năm này. Năm 30 tuổi, bạn sẽ được tái ngộ cùng với 1 người thân mà tưởng rằng đã chết hoặc biệt tích. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, đề phòng xem chừng đau bịnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, công việc , đề phòng xem chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, đề phòng xem chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, đề phòng xem chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu như không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng tới cùng với bạn 1 lượt trong khoảng thời kì này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn . Từ 41 tới 45 tuổi: Dịp may vẫn còn tới cùng với bạn trong khoảng thời kì này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sinh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn. Từ 46 tới 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng đề phòng xem chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ. Từ 48 tới 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi buôn bán và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 ngày âm lịch , ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 ngày âm lịch và đề phòng xem chừng tai nạn vào tháng 7 ngày âm lịch , ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 ngày âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mệnh thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này không có gì xảy ra trừ những bịnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn, công việc phát triển .

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nam 2016 ve tai lọc kinh te
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý