Cách trị mụn cám bằng trái cây hiệu quả nhanh mà tiết kiệm

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trị mụn cám bằng trái cây hiệu quả nhanh mà tiết kiệm

25/08/2015 12:00 AM
149

Một số loại trái cây rất hữu ích để điều trị và làm giảm các triệu chứng do mụn trứng cá. Bạn đã biết những loại mặt nạ trị mụn từ trái cây nào rồi? Hãy thăm khảo loại mặt nạ trị mụn từ trái cây hiệu quả dưới đây.

Mặt nạ trị mụn từ dưa chuột

Có hai phương pháp cơ bản để sử dụng mặt nạ dưa chuột làm cách trị mụn trứng cá hiệu quả. Thứ nhất là sử dụng dưa chuột thái lát mỏng đắp mặt khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Phương pháp thứ hai là nghiền nhỏ dưa chuột sau đó đắp lên mặt và chờ khoảng 15-20 phút trước khi rửa sạch bằng nước.

Mặt nạ trị mụn bằng chanh

Khi sử dụng mặt nạ trị mụn từ chanh, bạn nên trộn nó với nước hoa hồng. Việc chuẩn bị rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn 10-20 giọt nước cốt chanh với một lượng nước hoa hồng. Rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp này lên da của bạn vào buổi tối và để trong 30 phút. Sau đó, rửa mặt ngay bằng nước sạch và đi ngủ.

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng chanh và dưa chuột

Mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng chanh và dưa chuột

Mặt nạ trị mụn từ quả bơ

Bạn có thể sử dụng mặt nạ bơ bằng cách kết hợp bơ với dầu hạnh nhân. Đầu tiên, nghiền nhỏ thịt quả bơ và thêm vào đó vài giọt dầu hạnh tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp bơ hạnh nhân lên mặt sau đó massage vài phút. Để trong 30 phút và rửa mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ trị mụn từ chuối

Sử dụng mặt nạ trị mụn này, bạn sẽ cần một quả chuối, một muỗng canh mật ong và hai giọt nước cốt chanh. Đầu tiên, nghiền nhỏ chuối và thêm một muỗng canh mật ong, hai giọt nước cốt chanh trộn đều thành hỗ hợp sánh mịn. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt trong 15 phút. Rửa sạch mặt sau khi áp dụng mặt nạ chuối.

Mặt nạ trị mụn bằng bơ và chuối cho hiệu quả như ý muốn

Mặt nạ trị mụn bằng bơ và chuối cho hiệu quả như ý muốn

Mặt nạ trị mụn từ dâu tây

Sử dụng mặt nạ dâu tây rất dễ dàng, bạn chỉ cần một quả dâu tây để áp dụng mặt nạ này. Nghiền nhỏ dâu tây sau đó đắp lên mặt trong 20 phút trước khi rửa mặt bằng nước ấm. Sau đó, vỗ nhẹ mặt, lau khô và sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên để giữ cho khuôn mặt của bạn mềm mại.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý