8 Sự thật thú vị về "núi đôi" các bạn gái nhất định phải biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

8 Sự thật thú vị về "núi đôi" các bạn gái nhất định phải biết

27/04/2016 10:16 AM
205
8 Sự thật thú vị về

Vòng 1 được xem là phần hấp dẫn nhất của cơ thể người phụ nữ. Có nhiều điều thú vị của "núi đôi" mà các bạn gái nhất thiết nên biết.

Ngực trái to hơn ngực phải: Không phải núi đôi nào cũng cùng kích cỡ. Nhiều nghiên cứu phát hiện ngực trái thường lớn hơn ngực phải. Tuy nhiên, sự khác biệt thường không lớn nên ít người nhận ra điều thú vị này.

8 Sự thật thú vị về

Núi đôi có thể to khoảng vài cm: Bình thường, kích thước nhũ hoa và quầng vú của một người phụ nữ có thể to hoặc nhỏ hơn một đồng tiền xu. Đặc biệt, khi tăng cân hay mang thai, kích thước này có thể "nở" to hơn một chút.

8 Sự thật thú vị về

Ngực to hơn khi bị kích thích: Tạp chí Y học về tình dục công bố một nghiên cứu cho thấy khi nhũ hoa được kích thích, một trung tâm đảm nhiệm các cảm giác về niềm vui bên trong não bộ hoạt động mạnh, cùng cường độ như khi vùng kín bị kích thích. Ngực và nhũ hoa sẽ sưng lên và trở thành căng cứng.

8 Sự thật thú vị về

Nhũ hoa có nhiều cấp độ màu sắc: Phụ thuộc vào từng sắc tộc và sắc tố da ở những vùng cơ thể còn lại mà màu sắc của nhũ hoa cũng có sự biến đổi với các cấp độ màu như hồng nhạt, đỏ gạch, nâu sẫm. Màu sắc nhũ hoa cũng thay đổi khi phụ nữ mang thai và sinh con. Màu sắc nhũ hoa lúc này sẽ tự động chuyển sang tông tối hơn do hoóc môn tăng vọt trong khi mang thai.

8 Sự thật thú vị về

Tập thể dục nhiều không thực sự tốt cho ngực: Chạy bộ, đi bộ hay tập gym là một hoạt động lành mạnh và có lợi cho sức khỏe. Nhưng các hoạt động này có thể khiến ngực bị dao động, có thể khiến nhũ hoa bị xay sát hoặc có thể chảy máu do bị chà xát qua lại mạnh và nhiều lần với áo ngực . Khi vận động, hãy luôn luôn mặc một chiếc áo ngực thích hợp để giữ bộ ngực đẹp và bôi một chút dầu hoặc chất dưỡng ẩm lên đầu nhũ hoa khi tập gym có thể làm dịu những kích thích.

8 Sự thật thú vị về

Tư thế ngủ ảnh hưởng tới hình dáng núi đôi: Nghe có vẻ lạ nhưng nằm sấp không làm xẹp mất núi đôi nhưng có thể làm chúng biến dạng. Nên nhớ luôn luôn chăm sóc chú ý vị trí ngủ của bạn để duy trì độ săn chắc và hình dáng bộ ngực.

8 Sự thật thú vị về

Chảy mủ ở ngực: Một cảnh báo nguy hiểm. Khi phát hiện dịch lỏng như mủ màu trắng hoặc kem, bạn không nên chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu của sự phát triển không bình thường của một khối u trong não. Còn nếu dịch lỏng có màu xanh lá cây hoặc đen, đó là biểu hiện của một khối u lành tính. Nhưng nếu bạn thấy có máu rỉ ra kèm mủ thì nhiều khả năng đó là ung thư vú.

8 Sự thật thú vị về


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý