Tuyệt chiêu "thoát hiểm" khi nhà vệ sinh đột ngột hết giấy

huongdong huongdong @huongdong

Tuyệt chiêu "thoát hiểm" khi nhà vệ sinh đột ngột hết giấy

09/05/2016 05:13 PM
427

Không biết mọi người đã rơi vào tình huống đi vệ sinh giữa chừng mà đột ngột hết giấy chưa? Nếu có thì mọi người đã làm thế nào? Nếu chưa thì mình xin mách vài chiêu để phòng hờ nhé.

Tuyệt chiêu

1. Cầu cứu: Bạn có thể cất tiếng gọi để nhờ ai đó ngoài kia giúp chuyển giấy từ phòng khác cho mình hoặc xin giấy giùm khi đối mặt với sự cố hết giấy. Nếu biết chắc có người ở phòng bên cạnh, hãy nhẹ nhàng gõ vào vách ngăn phân cách và hỏi xin giấy 1 cách lịch sự và từ tốn. Tuy có hơi bẽ mặt 1 tí nhưng thông thường ở những tình huống như thế này, khả năng cao là họ sẽ thông cảm và sẵn sàng giúp thôi.

Tuyệt chiêu

2. Đối phó: Hãy để ý quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy có vô vàn vật dụng hữu ích có thể tạm thời giải thoát bạn khỏi tình thế hiểm nghèo: 1 cái giẻ lau sàn nhem nhuốc, 1 đôi dép đi trong nhà cũ kỹ… hoặc cùng lắm là mở thùng rác moi lại những mẩu giấy dùng rồi. Tuy có bẩn 1 tí nhưng ở dơ sống lâu, méo mó có hơn không. Từ kinh nghiệm thương đau, ta sẽ càng trưởng thành hơn và lớn lên cùng năm tháng.

Tuyệt chiêu

3. Tận dụng: Đừng vội giật mình hay hốt hoảng khi cái thứ mình cần thì không thấy đâu mà tất cả những gì bạn còn là cái lõi tròn tròn nâu nâu nằm chình ình trước mặt. Cứ bình tĩnh xé lõi giấy ra thành 1 mảnh chữ nhật và bẻ thẳng để gia tăng diện tích tiếp xúc. Cần lưu ý thấm ướt mảnh giấy trước khi dùng để tăng độ mịn cho bề mặt, giảm ma sát và tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Tuyệt chiêu

4. Hy sinh: Trường hợp không có vật dụng thay thế ở ngoài, bạn có thể tận dụng ngay nội y hoặc tất đang mang trên người để cứu nguy khi khẩn cấp. Sau khi hành sự, bạn có thể vứt bỏ chúng vào thùng rác. Nếu thấy tiếc hoặc đó là kỷ vật của 1 ai đó quan trọng, hãy gấp gọn nội y hoặc lộn trái tất đã sử dụng, khéo léo nhét chúng vào túi quần / túi áo / túi xách rồi mang về nhà giặt sạch là bạn đã có thể tái sử dụng nhiều lần với độ bền và thời gian lâu nhất.

Tuyệt chiêu

5. Nhanh tay: Còn gì tiện hơn khi sử dụng ngay chính 5 ngón tay ngoan của mình để giải quyết vấn đề. Chỉ cần 1 chút can đảm, sự cố sẽ được giải quyết ngay trong tích tắc.

Tuyệt chiêu

6. Nhanh chân: Nhanh chân ở đây mang nghĩa chạy nhanh ra chỗ vòi nước (hoặc vòi sen, miễn là nguồn nước) gần đó để giải tỏa niềm đau chôn giấu.

Tuyệt chiêu

7. Chịu chơi: Có thể bạn không bao giờ ngờ rằng mình sẽ tìm thấy rất nhiều thứ hữu ích trong ví tiền của mình. Vài tờ bạc lẻ, danh thiếp của sếp hay hình người yêu cũ… có thể hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, cần cẩn thận khi dùng những vật liệu cứng như đồng xu, CMND, bằng lái xe hay thẻ ngân hàng để quẹt vì rất dễ gây thương tích cho vùng da nhạy cảm.

Tuyệt chiêu

8. Liều mạng: Cạnh tường có thể là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những ai thích sự mạo hiểm và cảm giác mạnh. Cần lưu ý kiểm tra thật kỹ khu vực thực hiện có vướng đinh, vết nứt hoặc vật liệu sắc nhọn còn sót lại trước khi tiến hành. Không những thế, kết quả sẽ đem lại mỹ quan không đẹp cho khu vực vệ sinh sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu đó không phải toilet của bạn thì sao phải xoắn?!

Tuyệt chiêu

9. Chịu đựng: Sau khi xem xét tất cả các cách giải quyết phía trên mà vẫn không tìm ra giải pháp phù hợp, bạn vẫn còn 1 phương án khả thi, đó là kéo quần lên và sải bước tự tin cho ngày hè năng động.

Tuyệt chiêu

10. Chuẩn bị trước: Để tránh xảy ra sự cố, không cách nào hiệu quả hơn sự chuẩn bị trước khi sự việc xảy ra. Một bịch khăn giấy khô hoặc ướt thủ sẵn trong người sẽ là điều lý tưởng. Nhưng trong trường hợp không có khăn giấy, bạn có thể sử dụng các chất liệu giấy khác như giấy báo, giấy vở… để sống sót qua cơn hiểm nghèo. Nên lựa chọn chất liệu mềm, độ dai vừa phải, thấm hút cao và ngăn thấm ngược trở lại để tự tin khô thoáng cả ngày. Trước khi dùng cần lưu ý vò nát để tăng độ mềm cho chất liệu.

Tuyệt chiêu


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý