Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn cực dễ thương

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn cực dễ thương

26/08/2015 12:00 AM
424

Tạo kiểu tóc ngắn dễ thương chỉ với vài bước cơ bản

Nếu bạn có ý nghĩ rằng tóc ngắn khó tạo kiểu, khó làm duyên thì bạn nên xem xét lại quan điểm của mình.Chỉ với các bước cơ bản sau đây, bạn sẽ trở lên đáng yêu và dễ thương vô cùng. Sẽ không quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian của bạn, hãy tạo cho mình những kiểu tóc đáng yêu đó nhé!

1. Tóc tết dễ thương

Mái tóc ngắn của bạn thẳng mượt nhưng nếu chỉ là 1 phong cách như vậy sẽ tạo cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt.Vậy tại sao không làm mới bản than với những kiểu tết tóc dễ thương.

tao-kieu-toc-ngan

Đối với kiểu tóc ngắn này, bạn có thể áp dụng với mái tóc qua gáy.Có thể uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc tạo độ bồng bềnh và dễ thương. Chỉ trong nháy mắt, không mất nhiều thời gian của bạn, với mái tóc ngắn giờ thành những lọn tóc nhỏ vắt sang một bên, bạn đã tạo cho mình một hình ảnh siêu dễ thương rồi.

2. Điệu đà với nơ và băng đô

Những cô nàng yêu thích sự nhí nhảnh, hồn nhiên thì tại sao không sử dụng những chiếc nơ và băng đô.Đó sẽ là một gọi ý tuyệt vời đó, mang đến cho bạn một hình ảnh mới mẻ, dễ thương và sự hài lòng của bản than mới là điều quan trọng nhất.

Những lọn tóc nhỏ xoăn, uốn cụp sau đó đánh rối phần chân tóc. Những chiếc phụ kiện như nơ cài, băng đô sẽ giúp bạn trở nên điệu đà, xinh tươi như búp bê. Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng hay mái xéo dễ thương, chắc hẳn quan niệm tóc ngắn khó làm điệu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ hoàn toàn.Hãy cùng thực hiện nhé!

tao-kieu-toc-ngan-2

3. Tết tóc giả

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những cách trên thì có thể nhờ đến sự viện trợ của mái tóc giả để F5 bản thân. Tết tóc giả không khó tạo kiểu. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của mái tóc xoăn ngắn sẽ hóa thành những kiểu tóc tết đáng yêu.

Đây sẽ là kiểu tóc rất phù hợp với không gian sự kiện lớn khi mà không có mái tóc đủ dài để làm điệu đà thêm.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm cách trang điểm cho mái tóc ngắn của mình, tạo nên một style mới lạ hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý