Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

18/04/2015 02:49 PM
12,396
Con gái tuổi Canh Ngọ 1990 có những nét cá tính nào đặc biệt? Tình duyên của nữ giới tuổi Canh Ngọ có suôn sẻ không? Công danh sự nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng như thế nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng.

Phật Bà Quan Âm độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi nầy, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi. Mùa Hạ sanh đặng lo chi, Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn. Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu. Sanh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân. Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong. Sanh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an. Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao. Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘC SỐNG: T uổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh. Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: V ề phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp. Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa. Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn. Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

T ừ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Dương nữ Canh Ngọ 1990.

23 TUỔI – DƯƠNG NỮ
 • Tướng tinh: Con vượn-con dòng: Huỳnh đế, cô quạnh)
 • MẠNG: Lộ bàn thổ (đất đường đi)
 • SAO: Thổ tú: rối rắm, trở ngại
 • HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẬN NIÊN: Xà âm tĩn (rắn bị nhốt)
 • THIÊN CAN: Canh gặp Nhâm: Sinh suất, hao tốn
 • ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn: Sinh suất,hao tốn
 • XUẤT HÀNH: MỒng một tết từ 1-3 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Đông Nam để đón ThầnTài
 • MÀU SẮC: Hạp màu: vàng đỏ; Kỵ màu: đen, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Canh ngọ, có tuổi mạng tương sanh, sớm hay muộn cũng có sự nghiệp vững vàng, đất điền dễ tạo. Là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa, có ý chí vững mạnh, muốn là làm bằng cả tâm sức,dễ thành công cũng lắm thất bại. Bản chất hiền lương, giàu lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó nghèo, vì vậy cũng có nhiều người có thiện cảm sẵn sàng cộng tác hay đỡ đần.

Hầu hết, tuổi nhỏ phải vất vả, long đong, không hưởng của phụ ấm, không nhờ cậy người thân, vào đời với hai bàn tay trắng nên gặp không ít khó khăn thời tiền vận. Ngoại trừ Quý cô sanh vào mùa Hạ vào các tháng 3, 9 âm lịch là người Quý tướng, có chồng giỏi giang, cùng chung tay tạo dựng gia đình hạnh phúc giàu sang.

Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào trung vận mới tự tài, khá giả. Đặc biệt tuổi Canh ngọ là một trong sáu tuổi của Lục thập hoa giáp có sao Thiên ất độ mạng, nếu biết làm thêm việc thiện, càng có cơ hội làm giàu vì được sao Thiên ất ảnh hưởng mạnh, tuổi già an nhàn phú túc.

Năm nay, tử vi của quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Long trì, Thái tuế, Thiên khôi…
 • Quan phù, Bạch hổ, Tuế phá, Bệnh phù…
 • Thiên mã, Thiên khốc,Điếu khách,…
 • Thiên hỷ, Nguyệt đức, Hỷ thần, Tang môn…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý cô gặp sao Thổ tú chiếu mạng, dễ sinh nhiều bất an rối rắm, tai tiếng thị phi. Sao thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ quý cô, giảm nhẹ thiệt hại, trong rủi có may.

 • Với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm đến sức khỏe nhất là các chứng bệnh phụ nữ, đường máu huyết. Nên đi khám định kỳ để kịp thời chữa trị, sẽ dễ hồi phục hơn
 • Về Tứ trụ, với Thiên hư, địa hao, sự nghiệp không thuận, mưu sự khó thành, tài lộc kém. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bất an, có thể ốm đau hao tốn.
 • Vận niên xã âm tĩn hoàn toàn bất lợi cho công việc, cho tuổi trẻ cần hoạt động, nếu có làm việc cũng bị ở trong môi trường gò bó, khó trở xoay. Càng cố gắng vượt thoát càng thêm hư hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay là Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành hợi thổ, trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý cô mạng thổ, gặp thổ, có nhiều lợi ích, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ. Nếu có ốm đau cũng dễ bình phục. Vào khoảng giữa cuối năm, gặp Mộc là khắc tinh của Thổ, nhưng với Lộ bàn thổ của Quý cô, nhờ bị Mộc khắc mà có cơ hội vươn lên tốt đẹp hơn.

Sao hạn, Vận thế, vận niên đều yếu kém nhưng ngũ hành khá tố bù đắp phần nào thua kém của các mặt. Đây là năm khó khăn và yếu kém của Quý cô.

Mọi việc nên cố gắng nhưng chỉ tùy duyên mà đối phó với trở ngại, đừng có dự tính cao xa, mọi mưu sự đều khó thành. Đặc biệt vào khoảng nửa năm cuối, trước những chống phá trở ngăn, Quý cô lại có cơ may tạo được thành quả tốt, dĩ nhiên phải chịu nhiều khó khăn, mất nhiều tâm sức.

Xét về mặt tử vi, Tiểu hạn đi vào cung Ngọ, thuộc Hỏa đối với Quý cô là sanh địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Quý cô đang ở trong Đại hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có nhiều may mắn, cơ hội đặt nền móng cho việc xây dựng sự nghiệp trong tương lai.Tiểu hạn đang ở trong Đai hạn khá tốt nên càng thêm sáng sủa.

Tỏa cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên khôi trong quan hệ học hành hay làm việc, Quý cô tạo được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Khi khó khăn thì có Quý nhân giúp đỡ, nếu quý cô tiếp tục công việc cũ hay học hành ở môi trường quen thuộc, dù có vài khó khăn vẫn vượt qua.

Hội chiếu có Khốc, Hư, Phá cùng bệnh Phù, công việc hay học hành có những đổi thay bất lợi, có thể trở ngại vì hoàn cảnh sức khỏe. Nhờ có Triệt đồng cung, giảmbớt phần nào của những Phá, Hư tinh…Dù sao, Quý cô cũng phải đối phó với nhiều chướng ngại xung quanh. Vì vậy, đừng nên đổi thay hay có mưu cầu lớn trong năm nay, dễ bị thua thiệt.

Cung mênh có Thiên cẩu, Điếu khách hội nhập, vận thế đổi thay lien tục, dễ bị thiếu hụt hoặc có thể gặp hung họa khó lường. Chỉ nên cố gắng vượt qua những rối rắm mà thôi. Đừng nên toan tính việc chưa đến, càng thêm rối rắm và tốn hao. Nếu không khéo còn có thể bị kẻ xấu lừa gạt, tiền của mất mát thêm mà thôi. Nếu có cơ hội đi xa làm ăn hay học hành, nên thực hiện sẽ có lợi hơn.

Cung Phúc đức có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh, có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành, còn mang đến nhiều may mắn. Nhờ vậy, công việc học hành của Quý cô vẫn có cơ hội thăng tiến, khó khăn có người giúp đỡ. Với Tam đức hội nhập, nếu Quý cô luôn giữ tâm lành ý thiện thì phước càng tăng, họa càng giảm, Quý cô sẽ dễ dàng thoát khỏi những khó khăn đang vây quanh.

Cung Tài bạch, với đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong vấn đề tài chánh, nếu không khéo có thể bị khó khăn.

Nhín chung các mặt, năm nay Tử vi đi vào Dinh địa nhưng có nhiều Phá, Hư tinh nên công việc, học hành vẫn có phần đi lên nhưng phải vượt qua nhiều chướng ngại, kể cả vấn đề tiền bạc. Sao hạn yếu kém, cần phòng bệnh nạn, có thể làm trở ngại con đường tiến thân. Một năm khó khăn đối với Quý cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó an vui. Với Tang, Cô hội nhập, nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh hờn giận, mỗi người mỗi ý.

 • Nếu không nhường nhịn nhau có thể xãy ra chuyện lớn. nếu vợ chồng có con trong năm nay, gia đình sẽ tốt hơn.
 • Với Tứ hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình có người ốm đau, tai nạn hay có tin buồn của người thân.

Đối với Quý cô độc thân, không nên quan hệ mật thiết trong tình cảm lứa đôi, năm nay khó lập gia đình vì Quả cô còn đeo đuổi, tình cảm sẽ không đi đến đâu, còn bị mang tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn cữ hành hôn lễ thì không có gì kiêng kỵ.

Quý cô hạp với người tuổi: Tân mùi (22 tuổi), Mậu Thìn (25 tuổi), Đinh Mẹo (26 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi: Kỷ Tỵ (24 tuổi), Bính Dần (27 tuổi), Nhâm Thân (21 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi đều yếu lại thêm Bệnh phù nhập hạn, dễ bí ốm đau thất thường và có thể lâm bệnh nặng. cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và bồi dưỡng đường máu huyết. Nhờ bổn mạng đi vào Sinh địa nên không có gì nguy hiểm. Lái xe cẩn thận.

Quý cô Canh ngọ số cao
Tương sanh tuổi mạng, đường vào công danh
Thông minh, năm động, tài lanh
Theo đường khoa bảng dễ thành công to
Bán buôn dễ có của kho
Thiên ất độ mạng, trời cho an bình
Xuân hè sanh thuận phỉ tình
Công danh, sự nghiệp, gia đình giàu sang
Nghịch sanh duyên nợ, đa đoan
Hậu lai mới được vững vàng, ấm êm
Nhâm thì, vận thế bấp bênh
Giữ gìn sức sức khỏe, chớ nên đua đòi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng&2: Gặp khó khăn, nhưng vẫn thắng lợi. tài lộc tăng, nhưng phòng mất của. Cẩn thận sổ sách, giao tiếp. Tháng3: Có đổi thay chỗ làm, chỗ ở, hay đi xa. Mưu tính nhiều chỉ tốn thêm công sức.
 • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Có chuyện buồn phiền, lo lắng, sức khỏe thất thường. Công việc đổi thay bất lợi. Tháng6: có người giúp đỡ hay may mắn trong công việc, học hành. Phòng ốm đau.
 • Mùa Thu: Tháng7&8: Tinh thần bất an, nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc. Công việc trì trệ. Tiêu hao nhiều, thu nhập ít. Tháng9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng, đôi chối.
 • Mùa Đông: Tháng10&11: Công việc thất thường, tài lộc kém. Phòng bệnh nặng. Tình cảm buồn phiền. Tháng12: Có cơ hội tốt để làm việc. tài lộc tăng. Đừng nhiều cầu mong mà thất vọng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng chánh tây mà khấn vái.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Neu tuoi canh no nu mang lay tuoi giap ty thi the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tuổi canh ngọ hợp với tuổi bính dần hơn hay tuổi canh thân hơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh thay ko hop tuoi nao ca ban a,minh sinh nam 90 lay ck sinh nam 80 vua moi chia tay xong
Trio,Canh NGO gio y binh Dan roi sao day?
tuoi nay khac khau nhung chong rat tam li, 2 tuoi nay lay nhau khong co su nghiep
toi sing 15/7 cuoc doi tinh diyen su ngiep ...cua toi ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo tử vi trọn đời của bạn theo link sau nhé: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=4454
tuoi canh ngo hop voi tuoi ki ty ko
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Rất hợp nhất là nam tuổi canh ngọ, nữ tuổi kỷ tị nhá
nữ canh ngọ có hợp với mậu ngọ 1978 không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tuoi nu canh ngo 1990 hop voi tuoi nam binh dan 1986 ai cung bao hop ma,ma sao o day lai bao khong hop nhi? ki quai that..khong hieu noi?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
""Chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Canh NGọ: Chồng hơn vợ 4 tuổi: ở đời với nhau đặng tốt, gặp số nhứt phú quý, vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu phước đặng khá, nhưng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen thì mới tốt, hào tài trung bình, hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà thường. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc cân hay đi, hay lo tính, y hay giao thiệp, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau nên nhẫn nại chung lo làm ăn tốt Trên đây là trong sách viết, nhưng : Đức năng thắng số. Vậy chỉ nên nhìn vào sách để xem tốt xấu ra sao mà tránh hoặc làm theo, chủ yếu do các bạn ăn ở với nhau như thế nào và với gia đình, xã hội ra sao. nguồn Sách Căn duyên tiền định của Dương Công Hầu ""
Mẹ mình cũng nói 90 và 86 k hợp, vì nếu thành sẽ có ng bệnh tật, sk k tốt, ảnh hưởng csong, k tốt
Vc tôi 86..90... Tôi thấy ok mà. Sao ở đây lại bảo kỵ nhờ
tuổi nữ canh ngọ lấy chồng tuổi mùi ,lớn hơn 11 tuổi,vợ chồng mình có sống hạnh phúc với nhau không và công việc làm ăn có được tốt đẹp không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
TÂN MÙI LÀ NHỎ HƠN CANH NGỌ 1 TUỔI CÓ HỢP KO VẬY
hồng tuổi KỶ MÙI vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài bình thường, hào con thiểu số, cầu lo có quí nhơn. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, ý tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau làm ăn đặng ấm no.
Tuổi canh ngộ nữ với kỉ tỵ năm không??
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Cũng có nhiều phần đúng
tuổi canh ngọ với tuổi rắn 1990 với 1989
sinh vao ngay 7/03/1990 e la giao vien mam non nam nay e muon di lap ngiep o xa.khong biet co duoc khong ah
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu canh Ngo lay chong tuoi mau thin co hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tan mui nho hon canh ngo 1tuoi co hop ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuổi rắn với tuoir ngựa có hợp nhau k,hơn nhau 1 tuổi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo lay chong tuoi canh ngo co hop k cuoc song the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo sinh ngay 16 8 1990 co gj kho khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo co hop voi tuoi canh than o
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi canh ngo lấy chong tuổi giáp tý hop k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E tuoi ngo lay chong tuoi thin chong e hon e 2 tuoi bon e co hop nhau k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
2 vo chong tuổi ngọ làm an tốt không va chuyen tinh cảm gia dinh con cái
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
.tuoi canh ngo voi canh ngo lay nhau co hop ko .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo mang nu lay chong tuoi ty co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý