Cách trang điểm với son đỏ cực ấn tượng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách trang điểm với son đỏ cực ấn tượng

26/08/2015 12:00 AM
194

Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi môi đỏ nhưng chưa biết cách trang điểm mắt phù hợp thì dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

1. Diện mạo tự nhiên

Nếu như bạn không chắn chắn về màu mắt khi trang điểm son môi đỏ, thì tốt nhất bạn nên để đôi mắt tự nhiên. Lúc này mọi sự chú ý sẽ được tập trung vào đôi môi đỏ quyến rũ của bạn. Bạn chỉ cần uốn mi cong cùng một chút mascara và một đường kẻ mắt nhẹ nhàng là đã rất hoàn hảo rồi.

2. Diện mạo ấn tượng

Son môi đỏ kết hợp với mắt màu khói sẽ đem lại cho bạn một diện mạo cực kì ấn tượng. Nhưng cũng khá mạo hiểm nếu bạn không chưa trang điểm quen vì cả hai kiểu trang điểm này đều rất đậm. Khi chọn mắt khói đi với môi đỏ bạn nên chọn tone màu nâu tối hoặc xám cùng với một chút kẻ mắt hơi lem. Kiểu trang điểm này sẽ đem lại cho bạn một phong cách sắc sảo nhưng không quá mãnh liệt.

3. Diện mạo cổ điển

Nếu bạn đang tìm cách sở hữu một phong cách cổ điển với môi đỏ thì đôi mắt nên được makeup với tone màu trung tính. Thêm một chút nhũ để đôi mắt thêm lấp lánh nhưng không nên quá nhiều nhé. Ngoài ra, mascara màu tối sẽ đem lại một diện mạo hoàn hảo nhất.

Cách trang điểm mắt hợp với son môi đỏ

Đôi mắt được trang điểm tone màu trung tính kết hợp với đôi môi mỏ sẽ mang lại vẻ đẹp cổ điển, kiêu sa cho bạn

4. Diện mạo sexy

Đường kẻ mắt dày cùng đôi môi đỏ sẽ đem lại cho bạn một diện mạo cực sexy. Mascara đen, kẻ mắt đen, thêm chút nhũ nữa là bạn đã trở nên cực nổi bật rồi.

5. Diện mạo bãi biển

Có thể bạn sẽ hơi e ngại trang điểm môi đỏ khi tới bãi biển. Tuy nhiên, điều đó lại thực sự khiến bạn tuyệt vời và cuốn hút hơn cả. Chỉ cần một chút mascara và đôi môi đỏ, bạn chắc chắn sẽ nổi bật trước đám đông.

6. Diện mạo ngày thường

Nếu bạn nghĩ rằng đôi môi đỏ có thể quá rực rỡ khi tới công sở thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Đôi môi đỏ có thể cùng bạn đi tới bất cứ nơi đâu và trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần một chút mascara và bóng mắt nhẹ nhàng là bạn đã sở hữu vẻ đẹp nổi bật mà không quá lòe loẹt rồi.

7. Diện mạo tinh tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách tinh tế vậy hãy chọn loại son có tone màu nhạt một chút sau đó thêm chút son bóng. Bên cạnh đó, trang điểm đôi mắt nhẹ nhàng cũng sẽ làm dịu được đôi môi đỏ mà vẫn được độ sáng cần thiết.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý