Cách trang điểm với son đỏ siêu gợi cảm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách trang điểm với son đỏ siêu gợi cảm

26/08/2015 12:00 AM
288

Cùng thử cách trang điểm kết hợp màu mắt ánh đồng với màu son đỏ để khiến mình trông thật nổi bật nhé!

son-do

Các sao Hollywood rất chăm xài son đỏ, đặc biệt trong các sự kiện vì màu son này vô cùng nổi bật và rực rỡ, có cảm giác rất quyến rũ và rất... đàn bà. Màu son đỏ trông vậy mà cũng có rất nhiêu tông nền phù hợp cho từng loại da, ví như son đỏ tông nền xanh dương cho da sáng, son đỏ tông nền cam hay xanh dương đen cho da ngăm.

Son đỏ đúng là màu son rất nổi bật, do đó theo mình, cách tô son đỏ sao cho nổi bật nhất vẫn quan trọng là giữ cho các vùng khác trên mặt tự nhiên, không lại đậm lè nhìn như diễn tuồng. Mình thấy trang điểm màu khói hoặc ánh đồng rất hài hòa với gam màu đỏ tươi của son, tạo hiệu ứng lộng lẫy và quyến rũ, đây là kiểu trang điểm mình vừa tìm được, cùng chia sẻ với chị em: Khi trang điểm với son đỏ, bạn cần chú ý sao cho lớp nền thật mịn màng, không tì vết. Do đó, cần chăm chỉ dưỡng da nếu bạn lỡ yêu màu son này, ngoài ra, nên chọn lớp nền có khả năng che phủ tốt và gần với màu da. Nếu da có khuyết điểm, cần phải sử dụng cả kem che khuyết điểm nhé!

Sau các bước trang điểm nền cơ bản, mình tạo dáng lông mày và tản màu nâu (trùng với màu tóc) lên đường mày, dùng cây chải chuốt cho màu tản đều. Sau đó, bắt đầu trang điểm mắt, tản một lớp bóng mắt hồng da lên bầu mắt trên, vùng đuôi mắt, dùng cọ mắt cỡ vừa đánh nhấn với tông nâu đồng có nhũ. Sau đó, viền sát chân mi trên với một lớp bóng mắt nâu đậm.

Tiếp tục đánh bóng mắt nâu đậm lên vùng đuôi mắt, sau đó, tản một lớp bóng mắt đồng có nhũ theo chuyển động tròn lớn giữa bầu mắt trên. Vùng hai bên hốc của bầu mắt trên, tản phấn hồng da cho sáng và định hình rõ bầu mắt hơn. T

iếp theo, đánh chuyển động tròn một chút phấn nhũ ánh kim vào giữa bầu mắt trên. Sau cuối, bạn có thể chuốt thêm 2-3 lớp mascara cho mắt. Thoa phấn má hồng cam theo xéo từ gò má ra phía tai.

Đánh chút highlight phấn má theo chuyển động tròn tại điểm cao nhất của gò má. Tản một lớp son dưỡng lên môi, sau đó có thể làm sáng môi với kem che khuyết điểm sáng. Khi dùng son môi đỏ, bạn nên kẻ viền môi của mình trước khi thoa son để tránh các vết son bị ố hoặc dây ra khỏi viền môi. Hãy chọn những cây bút kẻ viền môi cùng tông màu với màu son đỏ của bạn hoặc có màu nude để có một đôi môi đỏ hoàn hảo. Đánh một lớp son lì màu đỏ vào giữa môi, tản ra hai bên, cuối cùng thoa một chút son bóng màu đỏ vào giữa lòng môi trên và môi dưới. Khi thoa son xong, bạn hãy kiểm tra cẩn thận xem son có bị dính trên răng không nhé, đây là tình trạng khá nhiều chị em gặp phải đấy! Nếu mê son đỏ, bạn cũng cần học cách làm răng trắng sáng hơn vì màu son đó rất dễ "tố cáo" khuyết điểm ố vàng của hàm răng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý