Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

18/04/2015 02:49 PM
16,884
Con gái tuổi Giáp Tuất 1994 thích điều gì? Tính cách của Giáp Tuất 1994 nữ mạng có gì đặc biệt không?

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng.

SANH NĂM: 1934 đến 1994 và 2054 Cung CẤN Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Giáp Tuất mạng Hỏa số này, Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng. Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân, Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi. Số gái sanh đặng hạp thời, Làm ăn có của chồng giàu vinh sang. Lỗi sanh ở ác trật giờ, Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi. Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an, Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày. Số nàng lại khắc mẹ cha, Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau. Xét qua trang sử lương duyên, Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành. Tuổi nhỏ hậu vận gian nan, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

CUỘC SỐNG: T uổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn. Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33. Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi nầy vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: T uổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ.

T ừ 23 đến 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian nầy bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

T ừ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

T ừ 30 đến 34 tuổi: Suốt thời gian nầy chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

T ừ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm nầy rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm nầy.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian nầy sẽ bị mất mát.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng mệnh gì?

Nữ

Cung LY, hành HOẢ, hướng  Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

  • Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline...
  • Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ...
  • Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc (Hoả chế  ngự được Kim): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng...
  • Kỵ: Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, vì Mệnh cung bị khắc (Thuỷ khắc Hoả):

Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz...

  • Không nên dùng: đá màu Vàng, màu Nâu vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (HOẢ sinh THỔ):  Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine...

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi giap tuat mang gi mua xe moto mau gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi giap tuat nu 1994nam 21 tuoi hoc hanh co thuan loi khong
tuoi giap tuat hap voi dinh mao.tren lai ky voi dinh mao la sai.vay ma xem boi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
cái này đọc lâu lắm rồi k phải ở trên mạng mà trên tờ xem bói ng ta bán ngoài chợ giống y hệt k thiếu 1 chữ,đọc chả thấy gì đúng
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Sao còn đọc làm gì
xjn chao ,minh giap tuan lay dinh mao co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Ghét nhau như chó với mèo.Can chi và mệnh thì ko khắc nhưng khắc tuổi.Hp và hợp hay ko còn tùy 2 bạn nữa nhé.
Trong tử vi là đại kỵ nhưng tôi thấy dường như nhiều cặp đôi lấy nhau ở tuổi bạn nói trên rất hp bạn ạ
ô tớ vs ck là đi đinh mão nè, tuy hay cãi vặt nh lại hợp nhau, nói chung ổn :))
tuổi giáp tuất có hợp với tuổi bính dần k ad?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chồng tuổi BÍNH DẦN vợ tuổi GIÁP TUẤT (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm có tiền cũng hay khiến điều hao tốn, hào tài đủ dùng, hào con rất ít, vật dụng trong nhà khiếm dụng. Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp tình b ạn, lòng hay lo tính trong mình hay có bệnh nhỏ, tánh tình vợ chồng hòa hạp chung ống chung lo ngày hậu cũng đặng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên kiên cố đồng lo với nhau.
Nam 1994 nữ 1994 hợp k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
có rất là hợp .nên cưới nhanh
Hỏa và hỏa hợp tất cả mệnh cung
Kỷ Tị có hợp với tuổi Giáp Tuất k AD
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Hợp bạn ạ vì mộc và hỏa rất hợp (củi với lửa) cháy thành tro con cái muôn đới vui sướng
nam 93 vs nữ 94 có hạp ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
K hop cả tuoi vs menh
K hợp đâu bạn .ck dễ bị chết trẻ hoặc vk ck dễ gặp cảnh li thân .nta thường nói gà vào vườn chó cắn chết .
k hợp đâu bạn ạ
nam 76 và nữ 94 có hop ko ad. Thanks
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Trai nham tuat lay vo giap tuat tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam giáp tuất với nữ giáp tuất có hợp nhau k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi giap tuat lay chong quy dau co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam toi lay chong duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi giap tuat hop voi tuoi mui khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi thân va tuất co dên dk voi nhau k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu94 nam 92 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu 94 nam 92 co hap k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Năm 89 và năm 94 có hợp nhau không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi giáp tuất có hơp với tuổi tỵ năm 1989 không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi ty 1984 tuoi tuat 1994 co hap tuoi voi nha ko xin cho em hoi cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Công việc làm ăn có tiển truyển và tốt đẹp hơn không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vi sao o tren thi cung cấn. mà o duoi lai cung ly
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu 1994 hop voi 1986 khonh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ mạng 1994 có hạp với nam mạng 1990 không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
90 canh ngọ có hợp 94 giáp tuất
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
86 với 94 thì sao ad
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam nhâm thân vs nữ giáp tuất hợp không vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Giap tuat lay chong nham tuat tot hok
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi giap tuat nu lay chong tuoi binh co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Đúng la tuat vơi rông không hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi 1994co hop voi tuoi 1992 k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ giáp tuat năm 1994 cưới tuổi dinh mao năm 1987 được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý