Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trọn đời và năm 2012

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:49 PM
1,701
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trọn đời như thế nào? Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2012 ra sao?

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2012.
 
Sơn Đầu Hỏa ( Lửa trên Núi ) 19 tuổi ( sinh từ 10/2/1994 đến 30/1/1995 ).

Nam Mạng :
Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh nhập với Hỏa Mệnh và cùng hành với Can Giáp ( Mộc) : độ xấu tăng cao. La Hầu rất độc cho Nam Mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị (1,7).

Tiểu Vận
: Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Tướng Ấn, Thanh Long cũng đem lại thuận lợi cho việc học hành, thi cử ; thăng tiến trong việc làm và dồi dào về tài lộc (tăng lương, dễ dàng xin học bổng). Tuy nhiên gặp hạn La Hầu hợp Mệnh lại thêm Phục Binh (tiểu nhân ganh ghét, đố kị), Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn ) hiện diện, cũng nên cảnh giác mọi chuyện, dù có nhiều sao giải, trong các tháng không thuận lợi. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận, nhẫn nhịn và không phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng không vừa ý ( Phá Hư ). Nên lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe (Tiêu Hóa, Răng Lợi) ; cẩn thận mặt Tình Cảm Gia Đạo (Đào+ Kình, Hồng Hỉ + Cô Qủa) và Di Chuyển (Mã +Triệt, Tuần), kể cả cẩn thận khi Thi Cử (dễ nhầm lẫn), tránh nhảy cao, trượt băng, xa lánh vật nhọn, dàn máy nguy hiểm trong các tháng (2, 7, 10, 12) ; nhất là các Em sinh tháng (2, 8), giờ sinh (Sửu, Mùi, Tỵ, Hợi) lại càng phải đề cao cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện, đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Càn giống Ất Sửu 1985 Nam 28 tuổi.

Nữ Mạng :
Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh, nhưng Kim khắc nhập Mộc của Can Giáp : đáng ngại. Kế Đô rất độc cho Nữ mạng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh đến bất thần, nhất là trong các tháng kị (3, 9).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Tướng Ấn, Thanh Long cũng đem lại thuận lợi cho việc học hành thi cử ; thăng tiến trong việc làm và dồi dào về Tài Lộc (tăng lương, dễ dàng xin học bổng). Tuy nhiên gặp hạn Kế Đô khắc Mệnh, lại thêm Phục Binh (tiểu nhân ganh ghét, đố kị), Tang Môn hội Tang lưu (phiền muộn trong gia đạo) hiện diện, cũng nên cảnh giác mọi chuyện, dù được nhiều sao giải, trong các tháng ít thuận lợi.Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận ; nhẫn nhịn và không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý (Phá Hư). Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe (Khí Huyết, Tiêu Hóa, Răng Lợi) ; cẩn thận mặt Tình Cảm (Đào + Kình, Hồng Hỉ + Cô Qủa) và Di Chuyển (Mã + Triệt, Tuần), kể cả cẩn thận lúc thi cử ( dễ nhầm lẫn ), tránh nhảy cao, trượt băng, xa lánh vật nhọn và dàn máy nguy hiểm trong các tháng ( 2, 7, 10, 12 ) ; nhất là các Em sinh tháng ( 2, 8 ), giờ sinh (Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi) lại càng nên đề cao cảnh giác , vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất
ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện, đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Ly giống Ất Sửu 1985 Nữ 28 tuổi.


Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trọn đời:

1994 Giáp Tuất ( Nam)

Sanh năm:1934 đến 1994 và 2054: Cung CHẤN. Trực KIÊN/Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)/Khắc SA TRUNG KIM/Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)/Xương CON CHÓ. Tương tinh CON NGỰA

Ông Quan Đế độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này,/Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh/Nếu sanh Xuân Hạ thời mừng,/Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân./Thu Đông là lỗi số ta,/Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ./Vận hanh thì ở hạn sau,/Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần./Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,/Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày./Tâm tánh sáng dạ rất hay,/Nghề nào cũng biết ít ai dám bì./Giáp Tuất có chí làm nên,/Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

CUỘC SỐNG: Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng tuổi 26 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc đời hoàn toàn êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không đến đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy h���nh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sanh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời.Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Tuổi Giáp Tuất trong việc làm ăn hay cộng tác, hay hợp tác với bất cứ công việc gì trong cuộc đời có liên quan đến cuộc sống, thì nên lựa cho được những tuổi này mà cộng tác sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng của mình, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể đẩy mạnh sự sống vào con đường hoa gấm của cuộc đời, đó là bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Đó là bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.Đó là những tuổi hạp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đ êm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuởi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.Có những năm xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tình duyên, những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhơn sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhơn.Bạn sanh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch. Bạn sanh vào những tháng này cuộc sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều vợ hay nhiều thê thiếp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này là những tuổi rất đại kỵ đối với tuổi bạn, trong việc làm ăn hay trong sự kết duyên bạn phải gặp nhiều cay đắng, nhằm vào sao Tuyệt Mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão. Tuổi Giáp Tuất không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ làm ăn hay kết duyên khe khắt, khó thành mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhứt là về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không đến nguy ngập. Những năm này bạn nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt đó là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, xuất hành vào đúng như trên bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả về tài chánh, tiền bạc hay bất cứ về việc gì trong cuộc đời, và bạn không bao giờ sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo, nhưng cũng không có việc gì xảy ra cho mạng số, chỉ có hao tài đôi chút mà thôi. Năm 24 tuổi, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, bắt đầu vào tháng 6 trở đi thì tiền bạc đầy đủ và có thể có nhiều hay đẹp về vấn đề này. Năm 25 tuổi, năm này có khó khăn vào tháng 3 và 4, ngoài ra những tháng khác cũng có nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp vĩ đại cho cuộc sống. Năm 26 tuổi, năm này bạn rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 Âm lịch, kỵ đi xa hay xuất hành. Gặp tháng này nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 27 tuổi, năm trung bình không có việc gì quan trọng, việc làm ăn vẫn vào mức độ bình thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 Âm lịch có hao tài hay bịnh hoạn; hai tháng này bạn không nên làm ăn lớn sẽ có hại./

Từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc đời, nên dè dặt về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Âm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về phần gia đạo. Năm 30 tuổi được khá và đầy đủ về tài lộc, nên cẩn thận về phần con cái nhưng toàn năm thì tiền bạc được phát triển đến tột độ. Năm 31 tuổi, đại kỵ vào những tháng Giêng, 4 và 7, ba tháng này nên đề phòng thân thể và có hao tai, đừng nên đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này, sẽ có tai nạn, những tháng khác êm xuôi và bình thường. Năm 32 tuổi, năm thanh bình, việc làm ăn có phát triển như cũ. Tiền bạc điều hòa, gia đình êm ấm. Năm 33 tuổi cho đến năm 35 tuổi, công việc tiến triển bình thường, phần tài lộc dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt./Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, được thăng chức hay trong việc công danh có phần lên cao và có tăm tiếng. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận việc gia đạo, công việc làm ăn phát đạt và có thể thành công về phần công danh. Năm 38 tuổi, có phát đạt về tài lộc, toàn năm lên cao như diều gặp gió nhưng có vào tháng 10 Âm lịch. Năm 39 tuổi, được nhiều phước lộc, có thể thành công về đường gia đạo và tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc. Năm 40 tuổi có sụp đổ đôi chút về công danh cũng như phần tài lộc; tuy nhiên, vẫn không có gì gọi là đáng kể cho lắm./

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này công việc làm ăn cũng như về danh vọng không có thay đổi, chỉ có thể thay đổi về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, thanh nhàn và tiến triển công danh, sự nghiệp bình thường. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, kỵ tháng 7, nên đi xa, hay làm ăn vào tháng 8 thì tốt./

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống phát đạt vào những năm này, việc làm ăn nên giữ phước cho con cháu về sau. Từ năm 46 đến năm 50 nên lo giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài.

1994 Giáp Tuất (Nữ)

SANH NĂM: 1934 đến 1994 và 2054 Cung CẤN Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Giáp Tuất mạng Hỏa số này, Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng. Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân, Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi. Số gái sanh đặng hạp thời, Làm ăn có của chồng giàu vinh sang. Lỗi sanh ở ác trật giờ, Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi. Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an, Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày. Số nàng lại khắc mẹ cha, Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau. Xét qua trang sử lương duyên, Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành. Tuổi nhỏ hậu vận gian nan, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

CUỘC SỐNG: T uổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn. Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33. Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi nầy vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: T uổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ.

T ừ 23 đến 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian nầy bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

T ừ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

T ừ 30 đến 34 tuổi: Suốt thời gian nầy chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

T ừ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm nầy rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm nầy.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian nầy sẽ bị mất mát.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Năm 2013 se co nhung chuyên biên gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
chị xem giup e voi a em sinh 6/2 1994 âm lich nữ thi thế nào hả c
nam 2013 taj loc va van han co gj thay d0j k
cho em hỏi tuổi chó 1994 với tuổi dê 1991 có lấy được nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ko lay duoc chi lay duoc anh thoi
em sinh ngay 19/05/1994 lay chong sinh nam1989
Minh sjnh ngay 16-03-94 ne mjnh co hop voi tuoi ngo ko
tuổi 94 hợp với tuổi nào
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Nam 2012 nay co gi xau va tot doi voi nam sinh nam 1994
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Em sinh ngày 26 tháng 6 năm 1994, năm 2013 cuộc đơì em có đìêu gì sảy ra không? tình duyên cuả em ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
k có gì đâu e ah
minh kHONG BIET TUOI YUAT VA TUOI SUU CO LAY NHAU DUOC KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Tôi sinh năm 94 qua tết định đi làm xa nhà không biết có tốt và như mình mong muốn không?có tìm đựơc công việc gì không?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
94 nâm 2013 di làm an xa có đuọc thuận lọi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
sinh nam 1994 thang 3 nu mang lam an xa nha ngay tu mung 1 tet thj tr0ng nam 2013 co thuan loj k hoac co gj trac tro dang ngaj k ?
co thuan loi do.eo,
E SINH NGAY 14 /2/1994 AM LICH . CO THE XEM CHO E VE Y NGHIA CUA NO HOK E CAM ON
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Vợ Tuổi giáp tuất và chồng tuổi giáp tý nên làm đám cưới vào ngày tháng nào trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Thứ 7 ngày 28/12/2013 Dl 26/11/2013 AL Mậu Thìn [戊辰] Giáp Tuất [甲戌]Ngày nào đẹp thì cưới đi thôi. Hi!
em sinh ngày 22 tháng 2 năm 1994 tương lai em sẽ như thê nào
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
bạn là nữ hay nam nhỉ? vì nữ mạng với nam mạng lại khác nhau mà :)
tình yêu 2013 em thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Em có thể tham khảo bài viết: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Em 20/9/1994 dương lịch 15/8 âm lịch nè
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Email muon biet ve cuoc do cua nam gap that ve moi mat.em sinh vao luc 4 gio sang ngay 27 than 5 am lich
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Em sinh tháng 9 năm 1994 không biết em có thể lấy chồng sinh năm 1991 không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Em sinh ngày 27 tháng 7 năm 1994 vậy em thuộc cung gi ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn thuộc cung Sư Tử (22/7 - 22/8). Bạn luôn tự sướng mình là 1 thủ lĩnh bẩm sinh, còn mọi người chỉ nghĩ bạn là 1 thằng ngu. Hầu hết người thuộc cung Sư Tử đều là bọn đầu gấu. Bạn là thằng rỗng tuếch và không tiếp thu được những lời phê bình. Vẻ kiêu căng của bạn rất bốc mùi. Người thuộc cung Sư Tử đều là bọn trộm cắp khốn nạn và thík thẩm du hơn là quan hệ lành mạnh. ^^!
E ten trang sinh ngay 8/6/1994 nam nay em co the to chuc dam cuoi voi nguoi ten la khoa sinh nam 1992 duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chị oi sao bảo 94 không hop 92 do khắc mệnh nhau
Được chứ em. Nếu 2 em đã xác định được chuyện lâu dài thì không gì là không được cả
Em sinh ngày 2 tháng 4 năm 1990 dương lịch có thể kết hôn với người sinh ngày 20 tháng 10 năm 1994 dương lịch không?.và nếu kết hôn sẽ ra sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Hai tuổi 1990 và 1994 rất đẹp và hợp nhau. Hai tuổi này nếu kết hôn có thể sống sung túc và vương giả. Khi kết hôn thường xem tuổi của bạn gái. Nên cưới vào những năm bạn gái em 22, 24, 25, 27, 29 là đẹp nhất để tránh kim lâu nhé! Chúc em hạnh phúc!
2 em co the ket hon duoc voi nhau. Neu ket hon se sinh ra mot lu vit troi...
e sinh năm 1994 có thể kết hôn với anh sinh năm 1977 không nếu được thì cuộc sống sau này sẽ như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Dung ket hon voi nguoi hon nhieu tuoi nhu vay. Sau nay vua kho minh lai kho con. Giong ch ne. Hehe
tình yêu không phân biêt tuổi tác bạn ak? tôi cũng chẳng tin vào bói toán xem hợp tuổi hay không. bạn tự quyết định đi.tôi chuc bạn hạnh phuc!
em sinh giờ tị,ngày tị tháng11 âm thì tương lai cuả em sẽ thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
CUỘC SỐNG Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng tuổi 26 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc đời hoàn toàn êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không đến đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời. Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường. Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa. Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sanh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời. Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.
Em sinh vào 26/6/1994 và đang yêu 15/4/1994 nhưng sau khi đọc tử vi,em thấy chúng em không hợp tuổi...Nhưng bây giờ chúng em đã sâu sắc vs nhau rồi liệuu phải làm thế nào ak
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chào bạn,! Băng tuổi nằm duỗi mà ăn.chả lẽ đọc thấy ko hợp là chán nản bỏ nhau à.Đầy người hợp tuổi cũng có hạnh phúc đâu.quan trọng là tình cảm hai người đó
em sinh ngày 20/11/1994 âm và hiện taj đang ven ng ấy sinh năm 1990......liệu 2 ng có lấy đc nhau k ? và công danh sự ngiệp của e sau này như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Hjhj co khj rat hop nhau dah neu lay duk nhau thj ckuk 2 ngui song hanh fuk
E sjnh ngay mung 8thang 1nam 94.ljeu e ket hon voi nguoj sjh ngay 4thag 7nam 84 ljeu co hop k
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
không hợp nhau lắm nhất là khắc mệnh nhau
em tên hòa sn 28/2/1994 định kết hôn với ngừi sn 3/6/1990 co hop nhau k? va co diễn biến j nhiều ? mn tra loi giup e voi. e cám on a..
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
mjnh la boy cung sjnh 19/08/1990 lay vo sjnh 16/04/1994 la hop nhat.hop tuoj.va hop cung
Em sinh ngay 22 thang 5 nam 1994 e muon hoi ve duong cong danh va tinh duyen cua minh
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Toi sinh ngay 22 thang 5 nam 1994 toi muon hoi ve su ngiep cong danh tinh yeu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Cá tính: Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn: Bạn là người chân thậtcó trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn không làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chitiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ không phải là nguyên tắc . Trên bước đường danhvọng, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữnguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của người khác . Đời sống tình cảm: Bạn là mẫu người đầy mâu thuẫn trong tình yêu: Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn làngười yêu chân thành, đề cao niềm tin và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị dao động, ko phảido người nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ của người mình yêu nhưng lạikhông thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Người yêu lý tưởngcủa bạn là người vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những người mang số 2, 6, 8. NGHỀ NGHIỆP: Người số sinh 5 không coi trọng sự nghiệp. Công việc chỉ là một phương tiện để có tiền sống theo cách riêng của mình, và để có thể đi đây đi đó. Họ càng được tự do trong cuộc sống và thấy việc làm đều đều hàng ngày là một gò bó. Họ không thích phải giải quyết bất kỳ khó khăn nào tại nơi làm việc. Nếu họ thấy chán thì sẽ đơn giản chuyển đến nơi khác. Họ sẽ làm việc được rất tốt với những nghề nào kết hợp được sở thích và tài năng của họ. Những nghề trong kinh doanh du lịch rất hấp dẫn họ, làm đại lý du lịch hoặc hướng dẫn du lịch chẳng hạn. Những nghề sử dụng nhiều đến khả năng truyền đạt cũng thích hợp với họ, họ có thể làm tốt việc giảng dạy. Người có số sinh 5 có thể thay đổi làm nhiều nghề tại nhiều thời điểm, nhất là ở tuổi 20 đến 30. Về sau, khi đã lớn tuổi, họ muốn được ổn định với một nghề sau khi đã thỏa mãn nhiều quan tâm của mình.
toi sinh ngay 8-6-1994 toi muon hoi su nghiep cua toi nhu the nao
E sinh nam 1994 co the ket hon cung nguoi sinh nam 1985 ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
e sinh ngay 15/11/1994 co ket hon duoc voi nguoi ten quynh sinh ngay 8/7/1994 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chắc có
88 và 94 có gì khắc nhau hay k hợp nhau k nhĩ? tháng 12/88 và tháng 5/94
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
88 tuổi Rồng, mệnh ĐẠI LÂM MỘC. hợp với 94 ( mệnh Thủy) Trong Ngũ hành tương Sinh thì Thủy Sinh Mộc, Tức là NAM MỆNH này sẽ có lợi khi cưới vợ 94... Hợp căn hợp mệnh thì 94 phải lấy 89 ( KỈ HỢP GIÁP) + TUẤT HỢP TỴ 100 năm có 1
Em sinh ngay 30 thang 4 nam 1994 duong lich em muon xem ve tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo lời biện giải sau nhé: Cá tính: Bạn là người biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi người: Hiểu người và khiêm tốn, bạnluôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất củabạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của người khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành mộtngười cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việctheo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiếu quyết đoán đôi khi làđiểm yếu củabạn. Đời sống tình cảm: Sinh ra là để chỉ yêu 1 người, bạn là người chung thủy và bao dung: Dịu dàng và nhạy cảm, bạncần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, người mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình .Người đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, không phô trương, không màu mè hoalá. Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về người khác sẽ mangđến cho bạn nhiều thử thách . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 4, 6, 8.
e sinh 6__6___1994 thi nhu nao a.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bạn có thế tham khảo lời biện giải sau nhé TÍNH CÁCH: Có tài, tự tin, có hoài bão, dễ thành công, có năng lực, quả quyết, giàu có, có ý chí mạnh mẽ, ngăn nắp, có đầu óc tổ chức, biết chịu trách nhiệm, đáng tin cậy. Đó là những người tự thấy hài lòng. Họ hiểu rõ về khả năng của bản thân, biết mình cần gì trong cuộc đời và biết cách đạt được những mục tiêu. Họ là những người thực tế, không bao giờ viễn vông, chỉ đặt ra hoài bão có khả năng và cơ hội đạt được. Họ là những người có thể tin cậy được, là người quyết đoán và có ý chí mạnh mẽ, không bao giờ bỏ rơi ai cả và luôn luôn tin cậy ở người khác. Họ thích các màu có gam dịu đỏ, xanh lá cây và màu tía, đó là các màu dễ chịu và tự tin, sang trọng. QUAN HỆ: Họ ngại bộc lộ tình cảm của mình vì sợ bị từ chối và tổn thương. Người nào có quan hệ tình cảm với người có số sinh 8 nên chủ động gợi ý về tình cảm trước, bởi họ khó bộc lộ tình cảm của mình nếu không biết chắc rằng mình sẽ được tiếp nhận . Người có số sinh 8 không quan tâm chuyện tình cảm lãng mạn mà chỉ bộc lộ những hoài bão của mình. Họ chú trọng tình cảm, quan tâm chu đáo tới đối tác của mình một khi những hoài bão đã được thực hiện. GIA ĐÌNH: Họ dành nhiều thời gian cho con cái và muốn chúng được lớn lên trong một môi trường an toàn, bảo đảm và tiện nghi, phí tổn không thành vấn đề. Họ có đủ điều kiện tài chính để làm việc đó. Họ thích loại hình giải trí mang yếu tố thách thức, thích cảm giác mạnh khi vượt qua được. Họ rất vui khi thấy bất kỳ hoạt động nào có được kết quả rõ ràng. Niềm vui đó có thể chỉ đơn giản là việc thực hiện được một trò chơi xếp hình có khó một chút. Họ thích trổ tài khéo léo trong công việc gia đình, và thích tự tay mình làm các thứ. Họ ham mê tận dụng những dụng cụ lặt vặt giúp cho đỡ tốn sức trong các công việc ở nhà. NGHỀ NGHIỆP: Họ có những tham vọng thành công mãnh liệt. Họ cần cù làm việc, chịu khó hết mình vào sự nghiệp để có thể thành công. Công việc luôn là thứ họ háo hức, chiếm hết thời gian của họ. Người có số sinh 8 nên có được cân bằng hơn giửa công việc và giải trí. Họ là những người làm việc chủ động, có hiệu lực, hiệu quả và trong vai trò người làm công, họ mang lại nhiều lợi ích cho chủ, được chủ rất tôn trọng và đánh giá cao, và thường được hưởng những khích lệ kịp thời. Với tính cách người điều hành, họ là người biết công bằng . Người có số sinh 8 không ngại đưa ra những quyết định, và họ rất vui lòng chịu trách nhiệm về những hậu quả của những quyết định quan trọng. Họ ý thức được tầm quan trọng của làm việc tập thể để đạt được những mục tiêu chung. Họ động viên người khác phát huy hết khả năng cá nhân. Điều quan trọng là người có số sinh 8 phải biết chia xẻ năng lực và trách nhiệm tại nơi làm việc, chứ không nên chỉ một mình đứng mũi chịu sào. Người có số sinh 8 rất thích hợp với những nghề liên quan tới tài chính và tiếp thị, nhưng cũng rất thành công khi tự xây dựng doanh nghiệp của riêng mình.
e sinh vào giờ Thìn tháng 8 âm lịch thì thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo thông tin sau nhé: CUỘC SỐNG Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng tuổi 26 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc đời hoàn toàn êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không đến đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời. Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường. Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa. Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sanh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời. Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.
cho em hoi em sinh ngay 21 5 1994 vay cho em hoi sau naj cuoc song cuoc em se ra sao ak
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Cái gì cũng là tương đối. Em có thể tham khảo bài viết trên và tự chiêm nghiệm nhé
em sinh ngay 21 5 1994 cho em hoi su nghiep cua em sao nai se ra sao ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh vao ngay 9/9/1994 thi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Đời là ẩn số mà
em sinh ngày 11 tháng 4 thì như thế nào ha anh?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Những thông tin trên để bạn tham khảo. Mỗi người có 1 số phận khác nhau. Bạn có thể đọc bài viết và chiêm nghiệm về trường hợp của mình
minh sinh 23/12/1994 ne minh khong the hieu noi chinh con nguoi minh nua
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mình sinh ngày 23 tháng 12 nè mình chưa thấy ai nói gì về ngày này...đến mình cũng chẳng thể hiểu nổi bản thân mình nữa
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
:)) Đó cũng là chuyện bình thường mà. Đôi khi người khác lại hiểu rõ mình hơn. Chúc bạn sớm tìm ra người đặc biệt ấy
em sinh ngày 17/11/1994 thì tình duyên của em như thế nào ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
em sinh ngày 27/10/1994, nữ,đọc xem trên đó thì thấy số minh đa phu,hix. sao lại như vậy,...vấn đề tình duyên em sẽ ra sao,em thít 1 cậu pạn tuổi con gà,đọc trên đó thì thấy k ổn tí nào,em phải làm sao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý