Chữa mụn trứng cá bằng mật ong chỉ sau một đêm

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chữa mụn trứng cá bằng mật ong chỉ sau một đêm

27/08/2015 12:00 AM
501

Với những chị em yêu thích việc làm đẹp từ các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên thì việc lựa chọn mật ong chính là cách làm đẹp hiệu quả và rất dễ thực hiện. Nếu chị em đang bị mụn “làm phiền” thì cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả chỉ sau một đêm dưới đây hẳn sẽ là gợi ý rất tuyệt vời.

1340770833-tri-mun-trung-ca-o-nguoi-chau-a--2-

Mật ong là nguyên liệu có tính kháng viêm rất tốt. Do đó, mật ong được đánh giá là “thần dược” giúp trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Bạn có thể loại bỏ mụn trứng cá bằng mật ong với các cách dưới đây:

Sử dụng mật ong nguyên chất

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả chỉ sau một đêm 2Mật ong nguyên chất giúp loại bỏ mụn trứng cá khá hiệu quả

Bạn có thể sử dụng mật ong nguyên chất (nếu có mật ong rừng thì càng tốt) bôi lên các nốt mụn trứng cá và đợi khoảng 20 phút thì bạn đi rửa lại bằng nước sạch. Hoặc bạn cũng có thể thoa lên các nốt mụn và để qua đêm đến sáng hôm sau thì rửa lại với nước ấm. Đây là cách trị mụn rất đơn giản giúp những nốt mụn se đi và giảm sưng tấy rất hiệu quả. Bạn nên kiên trì thực hiện mỗi tuần từ 3 – 4 lần để nhanh chóng loại bỏ được những nốt mụn đáng ghét nhé.

Mặt nạ mật ong, sữa chua và chanh

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả chỉ sau một đêm 3Mật ong giúp trị mụn trứng cá khá hữu hiệu

Để thực hiện cách trị mụn trứng cá bằng mật ong với sữa chua và chanh như sau: Bạn chuẩn bị 2 thìa sữa tươi, 2 thìa mật ong, 1 thìa sữa chua, 1 thìa nước cốt chanh và tiến hành trộn đều tất cả các nguyên liệu này với nhau tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp này lên da mặt và sau khoảng 20 phút thì bạn rửa lại bằng nước sạch. Hoặc bạn cũng có thể để mặt nạ này qua đêm đến sáng hôm sau thì rửa lại bằng nước sạch. Không chỉ giúp làm mờ các vết thâm mụn mà mặt nạ này còn giúp ngăn ngừa mụn tái phát rất hiệu quả.

Mặt nạ mật ong, nha đam

Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong hiệu quả chỉ sau một đêm 4Nha đam kết hợp với mật ong cho hiệu quả trị mụn khá tốt

Một cách trị mụn trứng cá bằng mật ong với nha đam cũng khá hiệu quả như sau: Bạn chuẩn bị 1 muỗng nước ép nha đam với 1 muỗng mật ong. Sau đó, bạn trộn đều hỗn hợp này và bôi lên da mặt, đợi sau khoảng 15 phút thì đi rửa lại bằng nước ấm cũng rất hiệu quả. Một tuần, bạn nên thực hiện đều đặn từ 3 – 4 lần để nhanh chóng thấy được kết quả nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý