Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

18/04/2015 02:59 PM
1,164
Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng cuộc đời như thế nào? Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 ra sao? Đường công danh sự nghiệp của tuổi Bính Tý 1996 có nở rộ không?

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng.

NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, tự bản thân tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội thì giữ được tiếng tăm và địa vị trung bình , thích thực tế hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau . Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi, sẽ còn có sự thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tình Duyên :

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không chắc chắn, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài, bên trong có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1 ,7 âm lịch thì lương duyên thường hay thay đổi và bất thành . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì bạn là người có nhiều vợ hoặc phải đau khổ vì đàn bà .

Gia Đạo Và Công Danh :

Về công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại đi song song với công danh. Nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả , tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về thể xác.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì khá hơn, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Thường thường các bạn đi xem "số" đến những nhà "chiêm tinh" hay "tiên tri" để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ thì thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác.

- Kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc đời hạnh phúc . - Kết hôn với tuổi Bính Tý : giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. - Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. - Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công , con rất hiếm muộn. - Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc. Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi mà có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất đó là : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu sanh cảnh biệt ly. Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Tân Mùi (biệt ly). Quý Mùi (biệt ly).

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi . Nếu bạn đã có hôn nhân thì phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có phần đa thê hoặc đau khổ vì đàn bà .

Nhận Xét Tuổi Bính Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt CUộc Đời :

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian 3 năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41 thì những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra chú ý vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Bạn nên cố gắng tạo thêm nhiều phúc đức sẽ kéo dài được tuổi thọ .

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Do tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ nên xem sao hạn cho cả hai vợ chồng mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện . Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi . Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật - Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em sinh ngay 24thang 8 am lich cung la ngay 3 thang 10 duong lich vay nguoi e yeu tuoi nao la hop a.?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
người mà bạn yêu nhất và yêu bạn nhất là người sẽ có ngày sinh tháng sinh, cung sinh, sao chiếu mệnh v.v.v hợp với bạn nhất. dù cho bất cứ hoàn cảnh cuộc đời có ra sao bạn nhé !
Nếu em sih ngay 29-5 yêu cô nàg 6-8-99 và bắt buoc phai cưới thỳ s
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý