Vận mệnh tuổi Bính Tý nam và nữ mạng trọn đời

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Vận mệnh tuổi Bính Tý nam và nữ mạng trọn đời

18/04/2015 02:59 PM
348
Vận mệnh tuổi Bính Tý nam mạng trọn đời như thế nào? Vận mệnh tuổi Bính Tý nữ mạng trọn đời như thế nào?

Vận mệnh tuổi Bính Tý nam và nữ mạng trọn đời.

1. NAM MẠNG :

Cuộc Đời :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, tự bản thân tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội thì giữ được tiếng tăm và địa vị trung bình , thích thực tế hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau . Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi, sẽ còn có sự thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tình Duyên :

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không chắc chắn, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài, bên trong có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1 ,7 âm lịch thì lương duyên thường hay thay đổi và bất thành . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì bạn là người có nhiều vợ hoặc phải đau khổ vì đàn bà .

Gia Đạo Và Công Danh :

Về công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại đi song song với công danh. Nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả , tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về thể xác.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì khá hơn, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Thường thường các bạn đi xem "số" đến những nhà "chiêm tinh" hay "tiên tri" để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ thì thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác.

- Kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc đời hạnh phúc . - Kết hôn với tuổi Bính Tý : giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. - Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. - Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công , con rất hiếm muộn. - Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc. Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi mà có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất đó là : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu sanh cảnh biệt ly. Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Tân Mùi (biệt ly). Quý Mùi (biệt ly).

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi . Nếu bạn đã có hôn nhân thì phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có phần đa thê hoặc đau khổ vì đàn bà .

Nhận Xét Tuổi Bính Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn sẽ mang lại nhiều kết quả .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt CUộc Đời :

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian 3 năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41 thì những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra chú ý vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Bạn nên cố gắng tạo thêm nhiều phúc đức sẽ kéo dài được tuổi thọ .

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Do tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ nên xem sao hạn cho cả hai vợ chồng mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện . Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi . Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật - Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.


2. NỮ MẠNG :

Cuộc Đời :

Cuộc đời có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại . Năm 31 tuổi không được tốt lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời .

Tình Duyên :

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy.

Nếu bạn sang vào tháng 4 và 9 âm lịch cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 âm lịch thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sanh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng hạnh phúc .

Gia Đạo Và Công Danh :

Phần gia đạo lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, được hưởng nhiều thú vui của tình cảm, gia đạo sẽ được yên hòa ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống. Tuổi nhỏ khó cầm tiền, phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc SỐng Cao Sang :

Nếu kết hôn với các tuổi : Bính Tý , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc.

Hôn Nhân Với CUộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân thì chỉ hạp nhau về đường tình duyên mà không hạp về mặt tài lộc .

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, LÀm Ăn Khó Khăn :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất sẽ xảy ra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được.

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi : Tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác .

Những Năm Mà Bạn Không Nên Kết Hôn :

15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi những năm này nếu kết hôn sẽ khó thành hoặc nếu có thành thì về sau phải chịu xa cách .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Chồng ?

Tuổi Bính Tý sanh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch thì có số đa phu hay ít ra cũng phải đau khổ vì chồng con.

Nhận Xét Tuổi Bính Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Bính Tý có những năm làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời là : 21, 24, 28 và 32 tuổi đề phòng bệnh hoạn và tai nạn.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn đem lại những thành công tốt hơn .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt. Năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng 8 âm lịch trở đi. Năm 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 âm lịch, kỵ đi xa, có hao tài tốn của, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Nếu không thì gặp tai nạn hay cũng bịnh hoạn, nhất là những tháng 1, 4 và 7 âm lịch. Năm 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Năm25 tuổi toàn năm đều tốt .

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, không có gì quan trọng . Năm 28 tuổi hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm này nếu có sanh con thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng hoặc tang chế. Năm 32 tuổi khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, 2 năm này đề phòng mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi khá tốt, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi hai năm này bình thường, không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian 5 năm này có phần phát triển về tài lộc, tình cảm, nên đề phòng con cái trong gia đình. Bản thân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về phần gia đình nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em nam nay 17 tuoi thi em nen quen nhung nguoi tuoi gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
e 17t nen wuen nhung nguoi tuoi lon hon e chang han 20 22 23 la dep rui vi nhung ng do biet lo lang cho e ko nhu may thang chip hoi bay gio
tuôi giap ty 84 như anh nè
toi heo ;))
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý