Ngày rụng trứng sinh con trai theo cách tính chuẩn nhất

seminoon seminoon @seminoon

Ngày rụng trứng sinh con trai theo cách tính chuẩn nhất

01/09/2015 12:00 AM
2,124

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai giúp cho các cặp vợ chồng có cơ hội thành công cao hơn khi bạn biết thời gian dễ thụ thai. Tính ngày rụng trứng sau đây sẽ giúp các bạn có khả năng thụ thai hiệu quả cao hơn. Còn giúp cho vợ chồng trẻ biết cách tránh thai khi quan hệ một cách tự nhiên và an toàn cho cả hai.

Rụng trứng là gì?

Sự rụng trứng là khi một trứng trưởng thành được phóng ra khỏi buồng trứng, di chuyển xuống ống dẫn trứng, và có sẵn trong ống dẫn trứng được thụ tinh.  Mỗi tháng, một quả trứng trưởng thành trong buồng trứng của bạn. Một khi nó đạt đến một kích thước nhất định, trứng được giải phóng khỏi buồng trứng và được quét vào ống dẫn trứng về phía tử cung.Mà buồng trứng giải phóng trứng là khá tùy tiện. Cách tính ngày rụng trứng không nhất thiết phải luân phiên giữa các buồng trứng mỗi chu kỳ.

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai

Theo dõi sự rụng trứng của bạn.

- Theo dõi độ dài của chu kỳ kinh nguyệt trung bình của bạn. Một ngày là ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt và ngày cuối cùng là ngày trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo.

- Sự rụng trứng xảy ra khoảng hai tuần trước thời gian dự kiến tiếp theo. Vì vậy, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn trung bình là 28 ngày, trứng rụng vào khoảng ngày 14.

- Cách tính ngày rụng trứng là nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, với rụng trứng thường xảy ra vào ngày 14, các "cửa sổ màu mỡ 'bắt đầu vào ngày thứ 12. Nếu bạn có chu kỳ dài hơn, nói 35 ngày giữa chu kỳ và rụng trứng xảy ra vào ngày 21, các" cửa sổ màu mỡ' bắt đầu vào ngày 19. Nếu bạn có chu kỳ rất ngắn, nói 21 ngày và rụng trứng xảy ra vào ngày thứ 7, 'cửa sổ màu mỡ' của bạn sẽ bắt đầu vào ngày thứ 5.

 Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai

Làm thế nào để bạn biết bạn đang rụng trứng?

Chu kỳ của phụ nữ có thể khác nhau và không phải lúc nào cũng như thường xuyên như đồng hồ, do đó, để biết rằng bạn đang rụng trứng và vào ngày nào trong chu kỳ của bạn, bạn đang rụng trứng, quan sát những dấu hiệu khả năng sinh sản của bạn trong suốt chu kỳ của bạn, ghi lại vào một biểu đồ cách tính ngày rụng trứng.

Các phương pháp chính xác nhất về cách tính ngày rụng trứng.

Giữ một mắt ra cho những thay đổi trong dịch nhầy của bạn.Khoảng thời gian rụng trứng, bạn có thể nhận thấy chất nhầy của âm đạo của bạn là rõ ràng, bóng mượt và trơn trượt, sự thống nhất của lòng trắng trứng. Đây là dấu hiệu tốt nhất khi rụng trứng là thực sự xảy ra. Đó là thời gian tốt để hành động.

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai

Sử dụng một bộ dụng cụ dự đoán cach tinh ngay rung trung. Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với kit dự đoán rụng trứng của bạn một vài ngày trước ngày dự kiến của bạn rụng trứng. Trừ đi 17 ngày, kể từ chiều dài chu kỳ trung bình của bạn và bắt đầu thử nghiệm từ ngày này của chu kỳ của bạn, ví dụ như nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, bạn sẽ bắt đầu thử nghiệm từ ngày 11. Một kết quả dương tính có nghĩa là bạn sẽ rụng trứng trong vòng tiếp theo 24-36 giờ.

Ghi nhiệt độ của cơ thể cơ bản  mỗi ngày trước khi ra khỏi giường. Một nền nhiệt kế nhiệt độ cơ thể đặc biệt sẽ đảm bảo đo lường chính xác. BBT của bạn tăng lên khoảng nửa độ C. sau khi rụng trứng đã xảy ra. Bởi biểu đồ nhiệt độ của bạn, nó sẽ dễ dàng thấy khi tăng nhiệt độ và rụng trứng xảy ra. Điều này có thể giúp bạn làm việc ra mô hình của riêng của bạn rụng trứng. Tuy nhiên, bởi vì lúc đó giai đoạn rụng trứng đã qua, nó không giúp bạn xác định chu kỳ nhưng có thể hướng dẫn bạn cho tháng tiếp theo.

Nếu bạn biết những ngày của thời kỳ cuối cùng của bạn, độ dài của chu kỳ của bạn và chu kỳ của bạn là thường xuyên, điều này sẽ xác định 'chu kỳ đèn đỏ' của bạn và dự đoán ngày rụng trứng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
can dung ngay rung trung co the sinh con trai khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bac si cho e hoi,quan he vo chong ngày hay đêm,là tot,de mang thai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chi cho em hoi em co chuky kinh nguyet vao ngay 15 am lich thi tinh ngay trung rung la ngay bao o nhieu chi cho em biwt nhe
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E muôn sinh con ma e ngưng ương thuốc ngừa vi 21 v khoang 1 thang e co bâu vay thai co bi anh hương giang ko bác si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý