Cách làm sạch giày vải trắng nhanh gọn và hiệu quả

seminoon seminoon @seminoon

Cách làm sạch giày vải trắng nhanh gọn và hiệu quả

04/09/2015 12:00 AM
505

Những mẫu giày màu trắng trông khá sang trọng và rất dễ cho các bạn mix đồ. Các mẫu giày màu trắng có các Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì giày dễ bị dính bụi và bẩn.Với các câu hỏi đặt ra là " Cách làm sạch màu trắng như thế nào, cách làm sạch giày vải màu trắng như thế nào, cách làm sạch giày da màu trắng và cách làm sạch giày da lộn màu trắng như thế nào?. Các bạn không phải lo lắng về những vấn đề đó, hôm nay Shop giày nam Tốt sẽ hướng dẫn các cách làm sạch đôi giày được sáng trở lại. Với màu trắng chúng ta có thể bắt gặp những đôi giày vải , giày da lộn, giày da vv...Mỗi với chất liệu chúng ta đều có những cách khắc phục khác nhau.

1. Đối với giày vải màu trắng

Nếu đôi giầy vải của bạn làm từ chất liệu vải cotton đã bị ố vàng và lem bẩn của bùn đất. Bạn hãy giặt sạch chúng bằng cách cho quay cùng máy giặt, sau đó bạn mua một lọ thuốc tẩy trắng và ố vàng hòa 1 lượng nước tẩy cùng với nước và một chút bột giặt. Ngâm trong vòng 15-30 phút sau đó giặt lại bằng nước thường và phơi nắng. Vết bẩn, ố vàng sẽ biến mất và sợi vải trở nên trắng sáng như ban đầu.

Nếu như trường hợp giày vải của các bạn hơi bị ố vàng hay bẩn thì các bạn có thể dùng cách này

+ Hòa dung dịch xà phòng loãng và ngâm dây khoảng 15-20 phút

+ Lấy bàn chải đánh sạch phần cao su, có thể sử dụng nhiều xà phòng nếu phần cao su bị ố nặng, cứ đánh cho đến khi phần cao su trắng phau

Sau khi đánh thì lấy khăn bông thấm và lau kĩ phần cao su đã được đánh bằng bàn chải đánh răng

+ Tiếp tục dùng bàn chải đánh phần vải phía trên, lưu ý là không nên đánh quá mạnh, các động tác đều và dứt khoát sẽ có hiệu quả hơn

+ Bỏ ra giặt lại với nước sạch
Các bạn nhớ cho một điều các bạn nên phơi giày vải trong điêu kiện thoáng gió, không nên phơi giày ở nơi có nắng to chiếu trực tiếp vào giày vò không tốt cho phần cao su và vải.

2. Đối với đôi giày da màu trắng

Đối với đôi giày da thì dễ dàng trong việc vệ sinh so với đôi giày vải trên. Điều đầu tiên, bạn phải lau sạch toàn bộ đôi giầy, đặc biệt là phần bị bẩn cùng với nước ấm và chất tẩy nhẹ. Với chất liệu da thì các bạn nhớ một điều là không phơi giày dưới ánh mặt trời có nhiệt độ cao,nhắm tránh việc nổ da giày.


3. Đối với giày da lộn màu trắng

Chắc chắn bạn sẽ phải sắm một chiếc bàn trải chuyên dụng để làm sạch cho những đôi giầy da lộn. Và để giải quyết vết bẩn bám trên da giầy bằng cách dùng một loại bột tan có thể giúp bạn hút hết vết dầu và bẩn trên da giầy. Bôi loại bột đó lên da giày và dùng bàn trải lông mềm và rậm đánh lên bề mặt da, các vết bẩn sẽ biến mất sau khi bạn để qua đêm đến sáng, các vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý