Mẹo vặt chữa bệnh đau lưng đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Mẹo vặt chữa bệnh đau lưng đơn giản

07/09/2015 12:00 AM
177

Bệnh đâu lưng là căn bênh khá phổ biến hầu như bất cứ ai trong đời đều bị căn bệnh này theo đuổi, . Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất để cho các bạn tham khảo và áp dụng.
Chữa đau lưng tại nhà băng thuốc nam:

Bệnh đau lưng là một bệnh ảnh hưởng bởi phần xương hoặc cột sống, những hoạt động thường ngày của chúng ta nếu không cẩn thận sẽ sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới xương và cột sống của chúng ta.

Bài thuốc nam sau đây được chiết xuất từ những nguyên liệu có trong tự nhiên và các nhà thuốc nam đều có bán.

thuốc chữa đau lưng

Cách chữa bệnh đau lưng đơn giản
– Dấm xào nóng với là ngải cứu, bọc trong túi vải, chườm vào thắt lưng hay chỗ đau

– Trà xanh 1g, bột vừng chín 5g, đổ vào nửa lít nước sôi, khuấy đều, chia 3 lần uống trong ngày. Ngày uống 1 thang.

– Gừng sống 20g, hành củ 15g, bột mì 30g. Gừng và hành giã nát rồi cho bột mì vào xào nóng, sau đó đắp vào chỗ đau, một ngày đắp 1 lần sẽ hiệu quá tốt

Phương pháp chữa đau lưng khác:

Thể dục thể thao: đây được xem là cách tốt nhất vừa phòng bệnh rất tốt, vừa là cách chữa bệnh hiệu quả. hãy tập thể dục thể thao thường xuyên để đem lại sức khỏe tốt nhất

thể duc thể thao

– Tư thế ngồi: những tư thê bạn đang ngồi sai: đi thõng vai xuống, ngồi quá lâu trước màn hình TV hay máy tính… đây chính là nguyên nhân dẫn tới bạn bị đau lưng. Hay tập cho minh một thói quen đi đứng thẳng thắn không ngôi quá nhiều hạn chế xem tivi quá nhiều….

– Cân Nặng: bạn quá nặng sẽ ảnh hướng rất lớn tới cột sống và hệ thống xương của bạn. Nếu bạn bị đau lưng thường xuyên, vì thế hãy giảm mở bụng và cân nặng cho phù hợp đệ tránh áp lực lên cột sống.

– Massage: hãy massage nhưng chỗ bạn bị đau hãy nhức mỏi, từ đó giảm viêm nhiễm và đau lưng.

– Không hút thuốc: Hút thuốc sẽ là một nguyên nhân là gia tăng khả năng đau lưng, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi của cơ thể. hay nói không với thuốc để hạn chế được bệnh đau lưng nhé.
Trên đây là những cách chữa bệnh đau lưng đơn giản nhất, chỉ cần làm theo những phương pháp trên, xương khớp và cột sông của bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý