Mẹo giúp bé mọc răng không bị sốt các bậc phụ huynh nên biết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẹo giúp bé mọc răng không bị sốt các bậc phụ huynh nên biết

07/09/2015 12:00 AM
767

Nuôi con khôn lớn là niềm vui và hạnh phúc của người làm Cha làm Mẹ, có chăm con mới biết tình mẫu tử thiêng liêng.

Lúc chưa có em bé mình cũng lo lắng lắm vì thấy mấy Anh Chị ở nhà chăm con rất là cực khổ, nhất là lúc bé mọc răng cứ bị sốt cao hoài, quấy khóc cả đêm. Đến lượt mình, mình đã rất lo lắng khi sinh đứa con trai đầu lòng vì cháu sinh thiếu tháng và nhẹ cân. Nhưng thật là may nhờ có người mách bảo, đến khi bé đuợc 3 tháng 10 ngày thì dùng 1 ít giá tươi và lấy 1 cái thìa bằng inox, cà giá tươi trên chiếc thìa inox cho ra 1 ít nước, dùng nước giá đó rơ đều trên 2 nướu của bé. Mình đã áp dụng như vậy và quả thật là bé không hề bị sốt 1 chút nào, đến nỗi bé mọc răng mà mình cũng không biết.

Mình đã phổ biến cho bạn bè áp dụng và không 1 bé nào bị sốt khi mọc răng. Mong rằng với bài viết này, các Mẹ sẽ vui hơn và nhẹ nhàng hơn khi bé mọc răng. Bây giờ nhóc tỳ nhà mình được 28 tháng mà đã 20kg rồi. Trong quá trình mọc răng, bé không hề bị sốt hay tiêu chảy gì hết. Cũng có người dung lá hẹ để rơ nướu cho bé nhưng mình thấy không hiệu quả bằng dung giá tươi như mình. Và mình rất vui vì từ nay bạn bè mình đều không phải cực khổ chăm con khi bé bị mọc răng nữa.

Tự bạch: Nuôi con lớn và khi nhìn con moc những chiếc răng xinh xinh thì chắc hẳn đó là niềm vui của Cha Mẹ, xin tham khảo bài viết về cách đề phòng sốt cho bé khi mọc răng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Be nha minh dupc 7thang.da moc duoc 2chiec rang rui.nhu the co lam duoc cach nay khong.lan dau moc rang be nha minh sot cao lam
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý