Làm sao để hết mùi tỏi để tự tin giao tiếp

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để hết mùi tỏi để tự tin giao tiếp

07/09/2015 12:00 AM
175

Mùi hôi miệng khó chịu do thực phẩm để lại khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đánh bay mùi hôi do hành, tỏi.

Chuyên mục đời sống là cẩm nang tin cậy cho mọi người trong cuộc sống thường ngày với những chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe, địa điểm du lịch. Các bí quyết làm đẹp sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn và chuyên mục món ngon mỗi ngày sẽ giúp giải tỏa nỗi lo với câu hỏi Hôm nay ăn gì.

Uống một chút trà xanh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số chất có trong trà xanh có thể trung hòa các hợp chất gây ra mùi hôi ở hành và tỏi. Nước chanh là thậm chí là nước lọc có thể giảm được mùi khó chịu trong miệng.

Chanh tươi

Uống một ly nước chanh sau khi thưởng thức món ăn hành nén cũng giúp khử mùi hôi ở miệng hiệu quả. 

          Hình ảnh Mẹo khử mùi hôi miệng do ăn hành, tỏi số 1

Uống sữa

Chỉ một cốc sữa 200 ml có thể giảm nồng độ AMS trong hơi thở tới 50%. Nó sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho sau khi thưởng thức món ăn có hành và tỏi. Theo đó, sữa nguyên kem mang lại hiệu quả khả quan hơn so với sữa gầy, nhất là khi dùng kèm trong bữa ăn, thay vì được uống sau đó.

Đồ ăn có vị bạc hà

Bạn có thể mua một ít kẹo cao su có vị bạc hà. Đó là cách thuận tiện nhất để tạo ra hơi thở thơm mát. Nếu có thể hãy nhai một ít ngò tây tươi, trà bạc hà và lá bạc hà. Nó sẽ giảm bớt được mùi của tỏi và hành.

Một chút rượu

Rượu có thể tiêu diệt vi khuẩn trong miệng. Nếu muốn không có dư vị còn sót lại, vodka sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ một lượng nhỏ thôi. Việc say còn tồi tệ hơn cả chứng hôi miệng đối với hình ảnh của bản thân.

Đường cát

Ngậm một thìa đường cát trắng trong miệng cho tan hết, sau đó uống một ly nước, mùi hôi do thức ăn để lại sẽ mất hết.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý