Cách bảo quản quần Jean không phải ai cũng biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách bảo quản quần Jean không phải ai cũng biết

14/09/2015 12:00 AM
155

Quần jeans  luôn là trang phục được chào đón bởi các tín đồ thời trang. Chúng có hàng triệu kiểu dáng, phong cách khác nhau để các nàng có thể tự do lựa chọn cho mình một phong cách riêng. Với ưu điểm là dễ phối đồ, thoải mái, năng động  quần jeans đang là item được “săn đón” nhiều nhất trong mùa hè này!

Không giống như những loại trang phục khác, quần jeans trở nên đặc biệt bởi chất liệu vải dày dặn, thô ráp.  Và ngay cả khi tìm được cho mình một chiếc quần ưng ý thì việc chăm sóc , bảo quản chúng luôn làm các cô gái của chúng ta phải đau dầu. Hãy cùng tham khảo các tips về cách bảo quản và giặt đồ denim dưới đây nhé!

Có nên giặt jeans thường xuyên hay không? Và giặt thế nào cho đúng là một câu hỏi bí ẩn           dành cho các cô gái với tủ quần áo mùa hè của mình.

Có nên giặt jeans thường xuyên hay không? Và giặt thế nào cho đúng là một câu hỏi bí ẩn 

                  dành cho các cô gái với tủ quần áo mùa hè của mình. 

Bạn nên giặt tay hay giặt khô quần jeans?

Đừng giặt quá nhiều –  đó là điều tối quan trọng khi bảo quản quần jeans. Đặc tính có giản là điểm khiếnquần jeans trở nên đặc biệt sơn so với các chất liệu khác. Bạn không nhất thiết phải giặt chúng để mất đi điểm đặc biệt này. Bốn đến năm lần mặc trong 1 lần giặt là tần suất tốt nhất để giặt quần jeans. Nghe có vẻ “khinh khủng” đối với các cô gái nhưng hóa chất trong nguyên liệu tẩy rửa sẽ làm cho quần jeans bạc màu và mất đi phom chuẩn, Trừ khi áo quần của bạn đã quá bẩn vì bị vấy bùn hay làm rơi đồ ăn thì không nên giặt. Tuy nhiên nếu giặt, cả giặt tay và giặt máy đều được. Chỉ cần nhớ là không nên sấy chúng. Đừng giặt quá nhiều - đó là điều tối quan trọng khi bảo quản quần jeans.

Đừng giặt quá nhiều –  đó là điều tối quan trọng khi bảo quản quần jeans.

Hóa chất trong nguyên liệu tẩy rửa sé khiến quần jeans của bạn bạc màu và mất đi phom chuẩn​​Hóa chất trong nguyên liệu tẩy rửa sé khiến quần jeans của bạn bạc màu và mất đi phom chuẩn

Bốn đến năm làn mặc trong 1 lần giặt là tần suất tốt nhất để giặt quần jeans. Bốn đến năm lần mặc trong 1 lần giặt là tần suất tốt nhất để giặt quần jeans.

Làm thế nào để giữ được sắc độ và độ co giãn của jeans?

Ngâm quần jeans trong nước lạnh pha vài giọt dấm hoặc phèn chua trước vài giờ ngay từ lần giặt đầu tiên là một tips hay giúp quần jeans của bạn trở nên bền màu và mới hơn.  Nếu không có dấm bạn có thể thay bằng nước muối vẫn được nhé! Và bạn đừng quên phải giặt thật kĩ dấm để chúng không bị lưu lại trên quần khi đã khô. Lưu ý là không nên cho xà phòng vào trong lần giặt đầu tiên này. Đừng bao giờ dùng nước xả làm mềm vải cho quần jeans.Dấm sẽ giúp quần jeans của bạn thật bền màu trong lần giặt đầu tiên đấy

Dấm sẽ giúp quần jeans của bạn thật bền màu trong lần giặt đầu tiên đấy

        Đừng bao giờ dùng nước xả làm mềm vải cho quần jeans nhé! Đừng bao giờ dùng nước xả làm mềm vải cho quần jeans nhé!


         Lưu ý là không nên cho xà phòng vào trong lần giặt đầu tiên này. Lưu ý là không nên cho xà phòng vào trong lần giặt đầu tiên này. 

3.Giặt quần jeans bằng nước lạnh và treo quần jeans khi phơi khô.

Để không phải đau đầu vì chuyện giặt quần jeans, hãy giặt chúng bằng nước lạnh. Khi giặt, chúng ta nên cho vào nước ấm để giúp lấy chất bẩn ra khỏi quần jeans một cách dễ dàng hơn. Sau khi giặt xong hãy nhúng vào nước lạnh để quần được tươi màu hơn. Thời gian lý tưởng để bạn đưa chiếc quần jeans của mình đi giặt tẩy chính là 2 tuần/ 1 lần đấy nhé!

Sau khi giặt xong hãy nhúng quần jeans vào nước lạnh để quần được tươi màu hơn Sau khi giặt xong hãy nhúng quần jeans vào nước lạnh để quần được tươi màu hơn

Thời gian lý tưởng để bạn đưa chiếc quần jeans của mình đi giặt tẩy chính là 2 tuần/ 1 lần đấy nhé!

Để giữ cho chiếc quần vẫn đứng dáng và nguyên vẹn nếp bạn nên dùng kẹp treo chúng lên sau khi giặt xong để ánh nắng mặt trời sấy khô. Bạn nên lộn ngược quần lại trước khi phơi bởi ánh nắng gay gắt sẽ khiến quàn jeans của chúng ta dễ bị phai màu.

 Hãy dùng kẹp treo quần jeans lên sau khi giặt xong để giữ nguyên nếp               và dáng đứng của quần nhé!Hãy dùng kẹp treo quần jeans lên sau khi giặt xong để giữ nguyên nếp

                           và dáng đứng của quần nhé!

Khi bạn muốn cắt quần jeans thành quần shorts, bạn cần lưu ý điều gì?

Đây không phải là việc đơn giản. Việc đầu tiên trong cách chế quần short là bạn cần xác định chiều dài quần. Bạn không nên cắt quá ngắn mà ngược lại, hãy cắt dài một chút để có thể cắt lại chúng nếu cần thiết. Bạn chẳng cần phải tốn nhiều thời gian ra hàng tìm kiếm hay bỏ vài trăm nghìn để sở hữu chúng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc quần bò, một chiếc kéo và một chút khéo léo mà thôi.
               Quần short jeans sẽ rất cá tính khi kết hợp với sơ mi denimQuần short jeans sẽ rất cá tính khi kết hợp với sơ mi denim
 hay nổi bật vơi áo thun T- shirt như thế này   … hay nổi bật vơi áo thun T- shirt như thế này 


Short jeans rách mang lại cá tính riêng cho cô nàng nổi loạn Short jeans rách mang lại cá tính riêng cho cô nàng nổi loạn 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý