Chữa sỏi thận bằng thuốc nam đơn giản hiệu quả

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam đơn giản hiệu quả

15/09/2015 12:00 AM
459

Một số bài thuốc dân gian đơn giản và hiểu quả nhất trong việc chữa bệnh sỏi thận, mời mọi người đọc và áp dụng nhé.
Hiện nay bệnh sỏi thận là một loại bênh khá phổ biến và nhiều người ở nhiều độ tuổi thấp cũng mắc bệnh, không những hay gặp ở người lớn tuổi mà còn gặp cả ở tuổi thanh niên nữa. Bệnh thường đau dữ dội từ sau lưng lan ra đến trước vùng bụng, rất nguy hiểm, nhiều trường hợp phải đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Chữa Sỏi Thận Bằng Bài THuốc Nam

Chữa Sỏi Thận Bằng Bài THuốc Nam

Dưới đây là một số bài thuốc dân gian Chữa bệnh sỏi thận hiệu quả nhất.

Chữa sỏi thận bằng cây ngò ngai

Cây Ngò Gai Có Công Dụng Đẩy Lùi Được Bệnh Sỏi Thận

Cây Ngò Gai Có Công Dụng Đẩy Lùi Được Bệnh Sỏi Thận

Cây ngò gai có tên gọi khác là cây mùi tàu là một loại cây được làm gia vị trong các bữa ăn hàng ngày. Ngoài làm gia vị trong ăn uống ngò gai còn có công dụng đẩy lùi bệnh sỏi thận rất tốt.

Cách thực hiện: dùng 1 nắm ngò gai đem hơ qua lửa cho héo lại sau đó sắc cùng với 3 chén nước, sắc cho đến khi còn 2/3 nước nữa thì được. Nên uống thành 3 lần trong ngày và trước bữa ăn nhá.

Theo kinh nghiệm của dân gian thì đối với nam giới nên uống liên tục trong vòng 7 ngày còn với nữ giời nên uống liên tục trong 9 ngày sẽ phát huy hiệu quả, các hạt sỏi sẽ bị nhỏ lại và bị tống ra. Sau một liệu trình điều trị 7-9 ngày người bệnh nên đi khám để xem xét mức độ bệnh của mình để có hướng điều trị tiếp theo cho phù hợp.

Cây bông nở ngày

Là cây cỏ sống lâu, mọc nằm rồi đứng, phân nhánh nhiều; rễ to. Thân có rãnh sâu, có lông nằm. Lá không cuống, đầy lông nằm trăng trắng ở mặt dưới.

Cụm hoa bông hình trụ rộng 1cm, dài 2-3cm, lá bắc 5-6mm. Hoa trắng, 5 lá đài, 5 nhị dính thành ống, bầu hình trứng. Quả hộp chứa nhiều hạt màu nâu. Nở Ngày Đất thuộc cây cỏ thân mềm, mọc thành bụi, phân nhiều nhánh, có hoa màu trắng cánh hoa cứng, cây mọc quanh năm, hoa nở theo chu kỳ phát triển của cây.

Cách làm thành thuốc: chặt phơi khô, để dành, mỗi ngày nấu 1 nồi, uống liên tiếp cho đến khi hết sạn, bệnh sẽ có hiệu quả trông thấy.

Rễ Sâm Đất

Rễ Xâm Đất Có Công Dụng Ngăn Bệnh Sỏi Thận

Rễ Xâm Đất Có Công Dụng Ngăn Bệnh Sỏi Thận

Cây Quả nổ, còn gọi cây Nổ, Sâm đất, Sâm tanh tách; Tử lị hoa (Trung Quốc); Tiêu khát thảo, Tam tiêu thảo. Tên khoa học Ruellia tuberosa L., thuộc họ Ô rô (Acanthaceae ).

Cách làm: Nấu nước uống, nước có vị thơm rất dễ uống. Bạn có thể dùng thay nước lọc hàng ngày, có công dụng thanh lọc cơ thể, người khỏe khoắn, mịn da và ngăn ngừa bệnh sỏi thận. Có thể phơi khổ để dành uống lâu ngày.

Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý