Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo khi chọn điện thoại

seminoon seminoon @seminoon

Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo khi chọn điện thoại

16/09/2015 12:00 AM
233

Yếu tố màu sắc rất quan trọng với đời sống và chiếc điện thoại của bạn, vì nó ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, hạnh phúc...

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết. Đó là mỗi màu sắc sẽ phù hợp với một cung hoàng đạo khác nhau. Nếu may mắn chọn màu “hợp mạng” với cung mình thì vận may sẽ ồ ạt đến với bạn. Vì thế ngay khi có ý định sắm chiếc smartphone hãy nhớ cân nhắc xem màu sắc nào khiến thần tình yêu và tiền bạc để mắt tới bạn nhé!

Bạch DươngBạch Dương sẽ truyền một nguồn năng lượng tinh thần cực kỳ mạnh mẽ cho người ấy. Tuy nhiên, Bạch Dương lắm lúc rất bốc đồng, nóng nảy gây ra những bất hòa không cần thiết. Mang theo mình một “em” smartphone màu đỏ sẽ giúp Bạch Dương tránh những cuộc cãi vã. Màu đỏ là màu nóng bỏng, thế nhưng trong trường hợp này, thì màu đỏ lại có tác dụng ngược với Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn thèm muốn cảm giác an toàn giữa một thế giới phức tạp và xô bồ. Một chiếc smartphone màu vàng đồng hành cùng Kim Ngưu sẽ giúp cho họ cảm thấy yên tâm hơn ngay cả trong tình yêu đấy nhé!

Điện thoại màu vàng sẽ đem may mắn cho Kim Ngưu còn màu xanh lá cực hợp với Cự Giải

Song Tử

Khỏi phải nói, Song Tử là bậc thầy trong trò hài hước, nhí nhố. Đây cũng là đặc điểm làm người ấy bị thu hút. Một chiếc smartphone màu bạc kè kè trong tay sẽ đem lại cho Song Tử tâm lý càng thoải mái, tuyệt vời hơn nữa khi cưa cẩm đối tượng.

dien-thoai-phunutoday-vn

Màu điện thoại rất quan trọng...

Cự Giải

Mỗi Cự Giải đều có một bức tường ngăn cách thế giới nội tâm đầy phức tạp với bên ngoài. Điều này khiến nhiều người ngại tiếp xúc với Cự Giải. Và nhiều lúc thần tình yêu gõ cửa nhưng bức tường trong Cự Giải vẫn im lìm. “Em” smartphone màu xanh lá cây sẽ khiến Cự Giải mạnh dạn mở cửa trái tim, và biết đâu vận may sẽ bước vào ngôi nhà của của bạn thì sao.

Sư Tử

Sở hữu một tính cách mạnh mẽ, Sư Tử luôn là “kẻ đầu đàn” trong công việc. Thế nhưng, những chàng – nàng Sư Tử dễ nản lòng đột xuất, lười biếng bất chợt. Một chiếc điện thoại màu cam sẽ tạo động lực to lớn để Sư Tử thêm ý chí, tinh thần trong công việc và học tập.

Màu cam hợp với những người mạnh mẽ như Sư Tử, trong khi Xử Nữ lạc quan hơn nếu có “dế” màu trắng

Xử Nữ

Bên trong con người Xử Nữ là một mớ bòng bong, lộn xộn. Lý trí và tình cảm luôn mâu thuẫn nhau khiến cho nhà Xử Nữ cảm thấy lo âu về mọi thứ. Vì thế, chiếc điện thoại màu trắng sẽ khiến cho tâm lý Xử Nữ ổn định, bớt lo lắng và lạc quan hơn.

Món khoái khẩu của 12 chòm sao là gì?

Món khoái khẩu của 12 chòm sao là gì?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Bạn hợp với món gì?

Thiên Bình

Tình cảm và lý trí: Hai mặt tính cách cùng tồn tại song song trong con người các Thiên Bình. Điều này khiến họ thường suy nghĩ, cân nhắc nhiều trước khi ra quyết định nào đó. Chiếc smartphone màu vàng là lựa chọn tuyệt vời để các Thiên Bình luôn cân bằng dù ở bất cư nơi nào. Màu vàng cũng sẽ đem lại nhiều điều may mắn không thể đoán trước với Thiên Bình.

Thiên Yết

Đại diện cho sự quyến rũ bật nhất trong các chòm sao, Thiên Yết luôn được săn đón, ca tụng. Tuy nhiên, chòm sao này đôi khi lại gây ra nhiều rắc rối vô tình bởi cá tính lạnh lùng của mình. Sở hữu một chiếc điện thoại màu tím sẽ khiến Tiểu Yết thêm thu hút và được nhiều người yêu mến hơn đấy nhé.

Nhân Mã

Sôi nổi nhưng đào hoa, Nhân Mã luôn khiến người đối diện “chóng chánh” nhưng cũng là cung lọt top có tình duyên lận đận. Vì thế hãy mang một smartphone màu hồng bên cạnh, “em” ấy sẽ giúp tình duyên của bạn thuận lợi hơn đấy.

Ma Kết

Thực tế – Tham vọng – Bảo thủ là tính cách đặc trưng của những ai thuộc cung Ma Kết. Điều này khiến Ma Kết khó hòa hợp với người khác phái. Một chiếc smartphone màu đen sẽ giúp trái tim Ma Kết ấm áp hơn. Và, con đường đến với nửa kia của Ma Kết sẽ ngắn hơn đấy.

Bảo Bình

Khó hiểu, hơi khác thường là những gì mà mọi người dễ nhận thấy về Bảo Bình. Thế nhưng, tính cách này giúp cho Bảo Bình trở thành người đứng đầu trong các hoạt động sáng tạo nghệ thuật. Một chiếc điện thoại nhiều màu sắc sẽ giúp Bảo Bình phát huy tối đa sức sáng tạo và mang đến những thành công không ngờ.

Song Ngư

“Người của những nỗi buồn” là đây! Song Ngư hay bị “tự kỷ cấp tính”, và nếu không chữa sớm thì dễ thành “mãn tính” lắm luôn. Một chiếc smartphone màu xanh da trời sẽ khiến cho Song Ngư tìm thấy niềm vui mỗi ngày.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý