Đàn bà cung Thiên Bình: cầu toàn trong tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Đàn bà cung Thiên Bình: cầu toàn trong tình yêu

17/09/2015 12:00 AM
318

Bình thường, Thiên Bình sẽ chọn tình bạn hơn tình yêu.Các bạn đừng vội chê trách họ.
Quả thực tại vì họ quá cầu toàn và nhút nhát trong tình yêu.

Đối với họ, để có thể yêu một người thực sự là rất khó.

Người đó hẳn sẽ là 1 người CỰC KÌ phi thường đối với Thiên Bình mặc dù trong mắt người khác, người đó chỉ là 1 người hoàn toàn bình thường.
Người đó sẽ phải đi lên từ tình bạn, vì vậy dù 1 ngày đẹp trời kia, Thiên Bình có bị sét đánh trúng đầu với 1 người, họ sẽ không bao giờ vội vã lao ầm ầm vào người ta mà sẽ cùng lý trí phối hợp để hiểu thêm về người ta, còn nếu người ta không phù hợp, Thiên Bình sẽ dần dần tự giết thứ tình cảm đó.
Và tôi có thể chắc rằng đôi khi họ sẽ hồi tưởng lại cái cảm giác đó nhưng đó lại không phải tình yêu đối với Thiên Bình.

Thiên Bình trong tình yêu cần sự che chở (thực sự thì cả Thiên Bình nam cũng có nhu cầu này), sự an toàn vững chắc, sự bình yên, thấu hiểu, sự quan tâm chăm sóc, sự thủy chung và sự chia sẻ. Đúng vậy, đối với tình yêu của Thiên Bình, tình bạn gần như trở thành nhân tố cơ bản bắt buộc phải có.
Vì vậy, người Thiên Bình yêu thường là người bạn thân thiết hiểu Thiên Bình hoặc 1 người đặc biệt hiểu Thiên Bình hơn hẳn những người khác và tạo cho họ cảm giác tin tưởng.

Quả thực, yêu Thiên Bình rất khổ.
Bạn sẽ phải học cách hiểu Thiên Bình không chỉ qua lời họ nói hay bộ mặt đẹp đẽ họ thường trưng ra mà phải qua tất cả những điều nhỏ nhặt của họ như âm độ giọng nói, ngôn ngữ cơ thể.

Họ không cần bạn phải luôn ở bên họ khi họ vấp ngã, chỉ cần họ biết bạn tin tưởng họ có thể tự đứng lên mà không cần bạn giúp đỡ nhưng trong mọi trường hợp, bạn sẽ luôn nắm tay họ và cùng họ vượt qua đoạn đường khó khăn đó.

Quả đúng, Thiên Bình là chúa thích những đồ vật xa hoa, đẹp đẽ nhưng khi được nhận quà từ bạn thì họ chỉ cần đó là 1 món quà đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm như bất cứ thứ gì bạn tự làm, hay chỉ là 1 thứ nào đó bạn thường xuyên mang bên mình.
Thiên Bình trân trọng các giá trị truyền thống và ý nghĩa của món quà hơn là những món quà xa hoa chỉ có thể mua được bằng tiền.
Vậy đó, đối với những nàng Thiên Bình, nếu bạn cầu hôn họ bằng chiếc nhẫn đính hôn đã đươc truyền từ đời này sang đời khác trong gia đình bạn thì họ sẽ sung sướng hơn cả 1 chiếc nhẫn kim cương vài kara.

Yêu Thiên Bình có nghĩa là bạn phải biết nhẹ nhàng khi họ đang nổi điên, và khi bạn đang nổi điên mà họ đã chủ động xin lỗi thì hãy đừng cố chấp nữa, bạn cần sự vi tha và bao dung.

Yêu họ bạn đừng có kè kè bên họ hầu hết thời gian mà hãy để họ có khoảng trời riêng của mình, sự tự do của gió luôn nằm trong chính họ.
Nếu bạn là người Thiên Bình yêu thì hãy biết rằng vì bạn mà gió chịu dừng chân, nên đừng cố trói buộc gió, làm vậy gió sẽ mau chóng hoảng sợ bay xa.
Họ sẽ không yêu cầu bạn phải yêu những gì họ yêu, thích những gì họ thích mà đơn giản là hãy trân trọng những điều đó.

Vì vậy đối với họ khi phải chọn lựa giữa tình yêu và tình bạn vì họ tin nếu bạn thực sự yêu họ bạn sẽ không bao giờ bắt họ phải chọn sự lựa chọn khó khăn này.
Thiên Bình luôn mong muốn người bạn đời của mình sẽ là người duy nhất có thể tiến vào cuối tầng 4 hay ít nhất là tồn tại được ở tầng 3 trong tâm hồn họ nhưng quả thực số lượng
và khả năng để có được người đó là rất thấp và khả năng tổn thương họ nhận được nếu họ mất người kia sẽ là vô cùng lớn.

Vậy nên họ thường tìm kiếm sự chia sẻ ở những người bạn hơn là người yêu.

Vậy đó, yêu Thiên Bình rất khổ, bạn sẽ phải thật nhẫn nại khi cái cân của họ dao động quá lớn.
Bạn sẽ phải chịu nhiều bài thi, đo sức bền, khả năng nhạy cảm,… để có thể có được trái tim của họ và giữ nó.

Nhưng bạn cứ yên tâm đi, khi bạn đã có trái tim của họ, bạn sẽ trở thành cả thế giới đối với họ và họ sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, cùng tiến cùng lùi với bạn, yêu thương, chung thủy với bạn đến suốt đời vì tình yêu của họ là bao gồm cả con tim lẫn lý trí.

Nếu bạn là người xứng đáng với tình yêu của Thiên Bình thì lý trí của Thiên Bình sẽ giữ cho trái tim Thiên Bình luôn chung thủy vs bạn, trí thông minh của Thiên Bình sẽ giúp họ bảo tồn và làm mới tình yêu.

Tin tôi đi, nếu được họ yêu thì họ sẽ mang cho bạn mọi điều bạn muốn.

Thực ra tính độc chiếm của Thiên Bình cũng khá cao, nhưng nó sẽ chỉ thể hiện trong việc bạn sẽ là của riêng họ và đôi khi họ cũng có thể nổi giận vu vơ vì bạn vô tâm.

Còn lại bạn sẽ luôn có 1 khoảng tự do riêng mà họ hoàn toàn chấp nhận, miễn cái khoảng đấy đừng được dựng nên bởi những lời nói dối.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý