Các cung hoàng đạo khi ghen đáng sợ đến đâu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các cung hoàng đạo khi ghen đáng sợ đến đâu

17/09/2015 12:00 AM
778

Ghen tuông là điều khó tránh trong tình yêu, là gia vị để tình yêu thêm mặn nồng. Tuy nhiên, nó được chia ra nhiều cung bậc khác nhau.

Ghen tuông là điều khó tránh trong tình yêu, là gia vị để tình yêu thêm mặn nồng. Tuy nhiên,12 cung hoàng đạo được chia ra nhiều cung bậc khác nhau và họ có cách ghen đặc trưng không giống ai

1. Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Đứng đầu 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình rất lạnh lùng nhiều khi còn không biết mình ghen, ngoài mặt trông có vẻ hơi hờ hững, không quan tâm, nhưng đâu đó sâu trong lòng bắt đầu có chút lo lắng. Họ không thích bị đứng ngoài cuộc trong bất kỳ trường hợp nào.

Khi mới phát hiện ra Bảo Bình còn nghĩ ràng người ấy đang muốn chọc cho mình ghen. Còn nếu khi biết sự thật, Bảo Bình sẽ không tỏ thái độ đùa giỡn nữa mà sẽ rất “phũ” và nhất định đòi đường ai nấy đi.

2. Song Tử (21.5- 21.6)

a4

Các Song Tử không chỉ sinh ra đã đào hoa mà họ còn là người sống rất có tình, yêu ai là yêu rất thật. Tình yêu của Song Tử là duy nhất, vì thế khi yêu ai nam Song Tử rất nghiêm túc và yêu hết lòng. Vậy nên các Song Tử rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, cũng dễ ghen nhưng vẫn tôn trọng sự tự do nửa kia, không làm ầm ĩ và cũng không kiểm soát chặt chẽ người ấy.

Nhưng bạn cần cẩn thận vì Song Tử sẽ trả đũa bạn bằng cách làm bạn ghen ngược lại đó, diễn xuất của Song Tử không tệ đâu.

3. Thiên Bình (23.9- 23.10)

Thiên Bình rất biết kiềm chế trong nhiều hoàn cảnh. Thiên Bình có thể giữ thái độ cười nói trước mặt bạn nhưng trong lòng họ nghĩ gì thì chỉ họ mới biết, họ làm gì sau lưng bạn bạn không bao giờ biết đâu. Độ ghen không cao vì Thiên Bình biết giá trị của bản thân.

“Anh có điểm nào không xứng với em? Người kia có gì tốt hơn anh?” Thiên Bình nam sẽ dằn vặt bạn bằng cách kể ra cậu đã thay đổi, cố gắng như thế nào để trở thành một người yêu tốt với bạn

4. Nhân Mã (21.11 – 21.12)

Nội tâm của Nhân Mã không lạc quan như vẻ bề ngoài, họ cũng rất sợ nếu mất một ai đó. Đôi khi Nhân Mã sợ yêu, sợ bị tổn thương. Khi đã yêu rồi có chuyện gì cũng tự mình giải quyết, lúc nào cũng nói rằng “mình không sao”. Nhưng cái ghen của Nhân Mã rất ảnh hưởng đến cách nghĩ của họ trong mối quan hệ với bạn, vì thế nửa kia của Nhân Mã hãy cẩn thận nhé.

Nếu bạn tỏ thái độ không dứt khoát thì Nhân mã sẽ là người dứt khoát thay bạn. “Em đã quyết định chọn ai chưa? Anh hay người đó?” Nhân Mã sẽ không duy trì một mối quan hệ không rõ ràng mà muốn bạn phải quyết định đâu là người bạn thực sự muốn ở cạnh. 

5. Ma Kết (22.12- 18.1)

a5

Đã là người Ma Kết yêu thì tức là họ đã tìm hiểu bạn rất nhiều, biết rõ bạn lắm rồi, họ đặt niềm tin ở bạn như một giao kèo quan trọng nhất cuộc đời. Khi ghen, họ sẽ suy xét lại thông tin một cách cẩn thận rồi mới nói chuyện rõ ràng với bạn. Nếu bạn làm chuyện có lỗi thật sự làm tổn thương lòng tự trọng của Ma Kết thì có lẽ mối quan hệ giữa hai người sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Nhưng Ma Kết sẽ không quyết định được gì ngay lập tức. Cậu ấy cần thời gian để suy nghĩ xem phải làm gì.

6. Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một Cự Giải khi yêu “rất nguy hiểm”. Trong tình cảm, Cự Giải rất dễ bất an, không yên tâm về nhiều chuyện. Cách thể hiện của Cự Giải lại hơi vụng về, kể cả lúc yêu cho đến lúc ghen. Họ chỉ muốn giữ mọi thứ trong tình trạng ổn định.

Sẽ là một chuỗi những trách móc, tâm sự ngập tràn trong nước mắt của những chị em Cự Giải nữ.Cự Giải nam thì không nói nhiều mà lặng lẽ về nhà, chui vô phòng.

7. Thần Nông (24.10 -21.11)

Cho dù họ không ở cạnh, Thần Nông vẫn hiểu rõ bạn đang làm gì, giống như họ có camera gắn ở khắp mọi nơi bạn đi qua vậy. Không nói gì nhưng đừng hòng qua mặt được Thần Nông, bởi họ chiếm giữ ở mức độ vừa phải nhưng luôn biết đối phương nghĩ gì.

Dù rất giận nhưng Thần Nông sẽ không để bạn thấy. Cậu ấy sẽ đánh lạc hướng, không biểu hiện gì cả, rồi sau đó… mai anh đánh bom cả nhà tên kia.

8. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Dù không có chuyện gì cũng nghĩ thành cho có, chỉ toàn làm khổ bản thân. Song Ngư rất hay suy nghĩ, và luôn muốn ở cạnh ai đó cả ngày. Họ rất dễ bị chọc cho ghen, đây cũng là điểm yếu của họ. Song Ngư thường rất đa nghi và đôi lúc có chút tự ti.

Khi thấy người ấy có dấu hiệu lăng nhăng, Song Ngư sẽ gặp ác mộng liên tục, rồi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Cậu ấy sẽ rất lo sợ người kia bỏ mình, rồi họ sẽ cùng nhau làm những việc song Ngư và người ấy từng làm.

9. Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Không nên đánh giá sự ghen tuông của họ nhà Ngưu qua vẻ bên ngoài hay hành động (bởi theo nhận xét chung là nữ nhu mì, nam chín chắn). Vì vậy, thật khó để đoán biết tâm trạng của họ qua nét mặt hay hành động. Kim Ngưu thường có nhu cầu chiếm hữu rất cao, mức độ ghen tuông của Kim Ngưu không hề thấp đâu.

Kim Ngưu sẽ không làm cho mọi chuyện um sùm lên, mà nhẹ nhàng nói với nửa kia. Dù Kim Ngưu có hiền lành đến mấy, cậu ấy cũng sẽ không tiếp tục mối quan hệ này nếu bạn thực sự làm chuyện có lỗi. Cậu ấy sẽ chúc nửa kia hạnh phúc nhưng cậu ấy đã cương quyết “say goodbye” rồi nên sẽ rất khó cứu vãn mối tình với Kim Ngưu .

10. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Giác quan của Xử nữ là cực nhạy, họ có thể suy đoán ra trăm ngàn thứ trên đời này. Các Xử Nữ có máu ghen rất cao, họ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhất như là bạn nhắc đến tên ai đó vài 3 lần. 

Xử Nữ sẽ tra hỏi bạn rất nhiều về người kia, tra hỏi cho đến khi chính bạn cũng cảm thấy bực bội luôn. Lúc này, dù bạn có không làm gì cũng bị Xử nữ làm cho bực đến mức muốn chấm dứt. Nếu biết cách, bạn chỉ cần nhẹ nhàng dỗ dành Xử Nữ thì mọi chuyện sẽ lại ổn. Nhưng bạn phải chuẩn bị tinh thần vì cậu ấy sẽ nhắc đi nhắc lại chuyện này trong tương lai đấy.

11. Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Tính cách của Bạch Dương là biểu lộ rõ ràng là bên ngoài nhất, yêu, ghét, giận hờn là rất dễ nhận ra. Tính tình cũng hiền lành lắm. Nhưng mà cứ thử đụng tới người yêu của Bạch Dương là sẽ gặp rắc rối đó. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nào họ có thái độ ghen tuông, nhưng lúc biết thì cũng “tan nhà nát cửa” rồi.

“Nhỏ đó là ai hả? Sao anh dám! Anh thật là đạo đức giả, xấu xa”, cậu ấy sẽ hét lên như thế và sau đó tìm mọi cách truy tìm ra đối tượng rồi dùng “bạo lực” nếu cần thiết. Kể cả Bạch Dương nam đấy.

12. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nếu bạn làm cho Sư Tử ghen… theo nhận định của họ thì bạn đang thích một người khác hơn họ, bởi Sư Tử nghĩ tình yêu của họ dành cho bạn là không ai sánh nổi. Cũng dễ hiểu thôi vì càng yêu nhiều thì càng dễ nảy sinh ghen tuông.

Nếu bạn khiến Sư Tử cảm thấy giá trị của họ bị hạ thấp thì hãy coi chừng vì bạn sẽ phải ghen lại gấp nhiều lần đấy, bởi có thể “hậu cung có trăm ngàn phi tần”.

Hoặc bạn phải đối mặt với câu hỏi “Quen anh mà em còn đi với người khác à? Vậy dứt khoát chia tay thôi”. Sư Tử kiêu hãnh dù có thế nào cũng sẽ là người chủ động, chủ động yêu, chủ động chấm dứt. Không những thế, chỉ trong thời gian ngắn có thể Sư Tử sẽ gọi điện hẹn bạn cùng đi ăn, uống nước với Sư Tử và người yêu mới của cậu ấy.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý