Ăn sáng như thế nào để giảm cân đúng cách

seminoon seminoon @seminoon

Ăn sáng như thế nào để giảm cân đúng cách

18/09/2015 12:00 AM
221

Bạn chỉ cần thay đổi thói quen ăn, uống buổi sáng là có thể giảm được cân nặng như ý muốn.

Uống coffee nguyên chất

Một cốc dùng vào buổi sáng có thể mang lại ít năng lượng, nhưng điều này chỉ đúng nếu bạn không thêm đường và váng sữa.

bí quyết ăn buổi sáng để giảm cân

Nếu bạn uống cà phê vào buổi sáng thì hãy uống loại nguyên chất.

Uống sinh tố ít calo lành mạnh

Nếu bạn cần phải ăn sáng trên đường đi. Bao gồm trái cây tươi, sữa chua và các thành phần ngon khác để làm cho một bữa ăn sáng thỏa mãn. 

Đừng quên để đo lường các thành phần mà bạn ném vào máy xay sinh tố. Thành phần sinh tố phổ biến, như mật ong và nước ép trái cây, thường có nhiều đường và calo. Tố có thể dễ dàng biến thành một chế độ ăn uống có hàm lượng calo cao thảm họa nếu bạn không xem những gì bạn ném vào máy trộn.

Không ăn sáng sau 8 giờ sáng

bí quyết ăn buổi sáng để giảm cân

Việc ăn sáng trước 8 giờ sáng rất có lợi cho việc giảm cân.

Việc ăn sáng trước 8 giờ sáng rất có lợi cho việc giảm cân của bạn, điều này đã được khoa học chứng minh. Trong nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bữa ăn sáng nên cách khoảng thời gian ăn trưa là từ 4 đến 5 tiếng. Không những thế, sau một giấc ngủ dài cơ thể chúng ta cần bổ sung ngay năng lượng để bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả. Bữa sáng nên bắt đầu sau khi chúng ta ngủ dậy từ 20 – 30 phút là tốt nhất. Không nên bỏ bữa sáng nhé, vì khi bỏ bữa chúng ta không có năng lượng để học tập và làm việc. Và những người bỏ bữa sáng thường có xu hướng ăn bù vào bữa trưa hôm đó. Điều này hoàn toàn không có lợi cho việc giảm cân một chút nào.

Bổ sung ngũ cốc

Với những chị em muốn giảm béo thì tốt nhất là ăn ngũ cốc. Ngũ cốc có trong các món ăn như bột mì, bánh, bún, phở…Không chỉ có tác dụng trong việc chống tăng cân cho chị em mà thực đơn này còn rất có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Thực đơn này nên ăn kèm với các loại trái cây và các sản phẩm từ sữa. Đây được xem là thực đơn bữa sáng lành mạnh cho chị em.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý