Tác dụng của việc ăn socola đối với giảm cân

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tác dụng của việc ăn socola đối với giảm cân

21/09/2015 12:00 AM
442

Đã hơn 3 tháng sử dụng socola, cân nặng và vòng eo của mình đã giảm đi đáng kể. Mình vui sướng mỗi lần soi gương, không biết là mơ hay là thực nữa: Giảm những 6 kg cơ đó.

Giảm cân)-Đã hơn 3 tháng sử dụng socola, cân nặng và vòng eo của mình đã giảm đi đáng kể. Mình vui sướng mỗi lần soi gương, không biết là mơ hay là thực nữa: Giảm những 6 kg cơ đó.

Mình đã sống một cuộc sống tự ti đã rất lâu rồi. Sinh ra trong một gia đình có 2 chị em gái. Chị mình luôn là tâm điểm của cả nhà và cả trường nữa.

Chị gái mình vừa đẹp, học giỏi, lại khéo léo, trở thành hot-girl của trường cấp 3. Còn mình, ngược lại, thân hình béo mập, sồ sề, khiến mọi người đều nhìn vào cả 2 chị em để đánh giá, bình phẩm.

Cứ thế, lên đại học, chị mình luôn nổi bật, để rồi, mỗi lần được giới thiệu là em gái của chị, mọi người lại nấc lên ngạc nhiên, sau đó là những nụ cười đáng sợ, mỉa mai. Mỗi lần như thế, mình bị tổn thương ghê gớm, lại càng thêm giống con rùa rụt đầu vì tự ti và sợ hãi thế giới này.

Đến bây giờ, đã là năm cuối đại học. Khi bạn bè hào hứng đi sắm sửa quần áo công sở để đi làm: nào váy bút chì, áo sơ mi bó,... để khoe dáng, mình lại thấy chạnh lòng.

Mẹ hiểu tâm lý con gái, vẫn thường xuyên dành thời gian động viên mình. Nhưng dù thế nào, vẫn không xóa bỏ được mặc cảm nặng nề bấy lâu nay trong mình.

Rồi một hôm, thấy mẹ mang về một túi socola, bảo dành cho mình. Mình chỉ cười bảo mẹ: Con gái béo rồi mẹ ạ! Con cảm ơn mẹ, nhưng mà ăn cái đó chỉ hết buồn chốc lát thôi, mà con lại càng mập thêm nữa!

Nói rồi, lủi thủi đi về phòng thì mẹ giữ tay mình lại: Socola đen đấy! Con cứ ăn đi, không hề béo mà còn giúp giảm cân nữa. Tin mẹ nhé!

Thế là, nghe theo chế độ dinh dưỡng của mẹ, cũng là thử một cơ hội với hi vọng thay đổi cuộc đời, mình ăn socola cho bữa sáng. Đồng thời, những lúc đói, mình cũng sử dụng chocolate đen để thay thế nhưng món ăn giàu chất béo khác.

Cảm giác thèm ăn vợi bớt đi hẳn. Mình ăn ít chất đường bột và chất béo khác. Đều nhờ vị béo ngậy socola.

Đã hơn 3 tháng sử dụng socola, cân nặng và vòng eo của mình đã giảm đi đáng kể. Mình vui sướng mỗi lần soi gương, không biết là mơ hay là thực nữa: Giảm những 6 kg cơ đó.

Mình vẫn đang kiên trì với socola, thân hình bớt nặng nề, việc tập thể dục cũng bắt đầu dễ dàng hơn. Đọc trên mạng, có bài: một anh chàng giảm 116 kg với socola đen, mình thêm hào hứng. Mình có niềm tin rằng: Đây đích xác là một bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình.

Mình đang trên con đường đi đến một cái đích đầy thú vị: một thân hình gọn gàng,đẹp đẽ, giống chị gái. Dần lấy lại tự tin và lấy lại tất cả những gì bấy lâu nay, mình bỏ sót! Mình sẽ khiến những người đã từng cười cợt mình phải ngước mắt nhìn! Cảm ơn socola rất nhiều!

Mình viết bài chia sẻ, vì biết rằng, sẽ có rất nhiều bạn cũng giống mình. Hi vọng chia sẻ này có thể giúp ích được cho các chị em, để tự tin với cuộc sống tươi đẹp!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý