Gia đình của diễn viên Mai Thu Huyền: biệt thự đáng ghen tị

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của diễn viên Mai Thu Huyền: biệt thự đáng ghen tị

22/09/2015 12:00 AM
232

Chăm chút kỹ lưỡng, quan tâm đến từng chi tiết cho ngôi nhà cả bên trong lẫn bên ngoài, nữ diễn viên "Nhà có ba chị em" khiến nhiều người phải "hậm hực lòng ghen".

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 1

Có thể nhận thấy rõ ràng sự kỹ lưỡng của chủ nhà tới vẻ đẹp ngoại thất với các chi tiết hoa văn Art Nouveau được nhắc lại bằng một vài mảng xám nhỏ đan xen. Cùng với gờ chỉ và gạch hoa, hoạ tiết tại thềm ra vào, căn biệt thự thật sự trở nên sang trọng hơn ngay từ vẻ bên ngoài.

Tất cả các vật dụng sang trọng, đắt tiền trong căn nhà đều được tiết chế để cân bằng với sắc vàng. Màu xám là màu của tĩnh được dùng để tiết chế động của vàng son rực rỡ. Một cây đàn piano cũng được "renew" lại sang màu xám để hoà nhập trong căn nhà. Hoạ sĩ nội thất rất biết cách dùng màu xám để tiết chế hoạ tiết và sắc vàng, đây là giải pháp thị giác tinh tế và hợp lý. Một giải pháp tốt của người thiết kế có nhiều kinh nghiệm và được sự tôn trọng của chủ nhà. Nếu để ý đến từng chi tiết của nội thất trong nhà, ta sẽ thấy, đây là nơi chủ nhà thực sự tâm đắc, là nơi chốn, là tổ ấm để gắn bó.

Phòng khách chính thể hiện vẻ đẹp sang trọng. Một mái vòm trang trí Art Nouveau với hoạ tiết Versace rất mạnh với các đường kỷ hà vàng. Bộ bàn ghế da sang trọng được chủ nhà lựa chọn và đặt hàng từ nước ngoài. Mặc dù nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng do cách bày biện kết hợp cùng màu sắc của rèm và tường… không gian vẫn rất thoáng đạt.

Thật ngạc nhiên khi biết rằng nữ chủ nhân tuy rất bận rộn với công việc ngành truyền thông, nhưng chính căn nhà lại do một tay chị quán xuyến và sát sao để có được kết quả hài lòng nhất. Cả hai vợ chồng tuy kinh doanh ở hai ngành khác nhau nhưng đều tìm được thú vui vun đắp tổ ấm.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 3

Vào căn biệt thự, ta sẽ thấy từng món đồ được chọn lựa kỹ, từ bàn ghế, tủ, chấn song, kính màu cho tới đôi đũa ăn, tất cả đều có hoa văn đồng nhất. Căn nhà của vợ chồng cô là sự du nhập có chắt lọc mô hình nội thất sang trọng cổ điển châu Âu thế kỷ 18 được lược giản để phù hợp với khí hậu và văn hoá người Việt. Với Huyền, không gian sống còn phải toát lên tinh thần, con người của chủ nhà. Nó có thể là một chút kiêu hãnh, lộng lẫy hay mang hơi ấm của sự sung túc.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 4

Phòng khách là hai không gian thông nhau qua cửa ra vào chính.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 5

Các khung cửa sổ lớn tạo ánh sáng êm dịu cho phòng khách.

Vừa là nữ doanh nhân, vừa đảm đang việc quán xuyến mái ấm nhỏ, Huyền tâm đắc với câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Hoạ sĩ thiết kế nội thất Thái Hòa đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tính kỹ lưỡng và yêu cầu thẩm mỹ của nữ chủ nhân, tuy khắt khe mà rất “biết người biết của”.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 6

Mọi chi tiết thiết kế đều đồng nhất từ cầu thang tới chiếc piano.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 7

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 8

Có lẽ khó kiếm được ở đâu một không gian cầu kỳ và hào hoa như ở đây. Nước sơn, những hoa văn thật sắc sảo.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 9

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 10

Phòng ngủ rộng và thoáng, vẻ đẹp thấy như trong điện ảnh cung đình Pháp thế kỷ 18. Nơi đây còn có một ban công nhỏ là nơi ưa thích của hai vợ chồng với những chén trà thơm mỗi khi chiều xuống.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 11

Góc làm việc nhỏ ngay trong phòng ngủ.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 12

Tay vịn cầu thang sang trọng với hoạ tiết Versace.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 13

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 14

Không gian của cậu ấm với gam màu khoẻ khoắn và tính công năng cao.

Hình ảnh Biệt thự đáng ghen tỵ của Mai Thu Huyền số 15

Không gian mơ mộng màu hồng thật dễ thương của cô con gái. Các vật dụng nội thất đều được thiết kế riêng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý