Cách dưỡng móng tay luôn đẹp

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách dưỡng móng tay luôn đẹp

22/09/2015 12:00 AM
207

Giữ gìn bộ móng tay thon dài và tô điểm cho đôi tay nổi bật.

Các bước

1. Lựa chọn. Có vô số màu sơn móng cho bạn lựa chọn.Tùy theo kiểu trang điểm, hãy chọn màu lì hoặc màu bóng phù hợp và hài hòa với bộ cánh của bạn. 

2. Giũa. Màu sậm trông đẹp hơn đối với móng ngắn

3. Dưỡng. Loại bỏ phần da dày bám trên móng tay và thoa dầu hoặc kem dưỡng móng để cung cấp dưỡng chất cho móng thật tốt. Lớp da này xù xì, thô ráp sẽ làm hỏng bộ móng tay đã sơn. 

Chọn lựa và giũaDưỡng

4. Bảo vệ. Thoa kem dưỡng tay loại tốt – đặc biệt là vào mùa đông, vì bàn tay phơi trần trong thời tiết lạnh sẽ bị khô và thô ráp. Luôn dùng loại kem dưỡng có chứa SPF bất kể mùa hè hay mùa đông.

5. Làm trơn nhẵn. Để bề mặt móng được trơn nhẵn, hãy bôi một lớp dưỡng làm dầy móng hoặc chà móng. Nếu bề mặt móng trơn nhẵn thì dù màu sơn nào, ánh kim hay màu lì, cũng đều trông đẹp hơn. Cẩn thận đừng chà quá mức. Nếu không, móng sẽ bị mỏng và gãy. 

Bảo vệ móngGiũa móng

6. Sơn. Luôn sơn một lớp lót, hai lớp sơn màu (nếu một lớp sơn màu chưa đủ phủ hết móng) và một lớp sơn phủ.

Sơn móng

Tiết kiệm!

Vì màu sơn móng thay đổi theo mùa, nên bạn không cần tiêu tốn vào những nhãn hiệu đắt tiền. Hãy tận hưởng niềm vui với việc thường xuyên thay đổi màu móng. Nên chọn mua sơn bóng chất lượng cao nếu bạn tìm thấy một màu bạn đặc biệt yêu thích và muốn giữ màu sơn đó một thời gian dài.

Nhanh chóng!

Thay vì loại bỏ lớp sơn phủ móng bị bong tróc, hãy sơn màu đậm hơn lên trên; bạn sẽ không còn nhìn thấy những mảnh bong tróc và lớp sơn phủ này sẽ khô nhanh chóng.

Bí quyết tiện dụng

1. Yếu tố cốt lõi là hoa văn! Hãy chọn màu sơn ưa thích của bạn và nghịch với các hoa văn khác nhau, từ kiểu da lộn cho đến sơn lì hay sơn ánh kim.

2. Nếu bạn không có thời gian thoa kem dưỡng tay, thì một giọt dầu dưỡng vùng da viền quanh móng cũng nhanh chóng cải thiện tình trạng biểu bì móng và những chiếc móng tay chưa được hoàn hảo sẽ trở nên đẹp hơn.

3. Luôn cọ sạch móng bằng xà phòng và nước ấm trước khi sơn. Nếu bề mặt móng không có dầu thì sơn bóng sẽ không bị bong tróc.

4. Cứ mỗi 4-5 ngày, hãy sơn một lớp phủ để nước sơn bền màu.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý