Gia đình của diễn viên Hiếu Hiền với vợ đẹp con xinh

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của diễn viên Hiếu Hiền với vợ đẹp con xinh

23/09/2015 12:00 AM
224
Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 3  

Cậu quý tử của nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" chưa đầy 2 tuổi nhưng rất kháu khỉnh và lém lỉnh.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 1  

Con trai cưng của Hiếu Hiền tên là Hiếu Nhân. Tuy nhiên khi ở nhà, ba mẹ vẫn gọi cậu nhóc là Panda. Sau khi sinh con, ngoài việc thỉnh thoảng theo chồng đi diễn, Thùy Liên dành hầu hết thời gian để chăm sóc cho con trai và quản lý quán nướng nho nhỏ mà hai vợ chồng mới mở cách đây không lâu.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 2  

Đôi khi, vì bạn diễn của Hiếu Hiền kẹt show, Thùy Liên cũng được ông xã gọi tới "chữa cháy". Thùy Liên từng được má Kim Ngọc của Hiếu Hiền chỉ dạy nhiều về diễn xuất nên cô khá khéo léo và có duyên khi tung hứng cùng chồng trên sân khấu.

Mới gần 2 tuổi nhưng Hiếu Nhân tỏ ra khá lém lỉnh, thông minh. Cậu nhóc biết bắt chước những kiểu cười và nét mặt đặc trưng của ba để trêu chọc những người xung quanh...

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 4  

Panda rất thích xem truyện tranh. Hầu như tối nào trước khi đi ngủ, Hiếu Hiền và vợ cũng phải thay nhau lật từng trang sách để chỉ cho Panda biết các nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 5  

Bà xã Thùy Liên của Hiếu Hiền chia sẻ, kể từ ngày có con, Hiếu Hiền không còn tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên như trước. Mỗi khi đi diễn hay quay phim xong, anh lại chạy xe ngay về nhà chơi với con trai và chăm sóc cậu quý tử cùng vợ.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 6  

Panda chào đời là niềm vui lớn của cả gia đình Hiếu Hiền sau khi má Kim Ngọc đột ngột ra đi. Tiếng cười của cậu nhóc cũng khiến ông nội khỏe mạnh hơn nhiều.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 7  

Bên cạnh việc thích "nhái" điệu bộ của ba, Thùy Liên tiết lộ Hiếu Nhân có vẻ cũng rất thích âm nhạc và nhảy nhót. Chỉ cần có tiếng nhạc, cậu nhóc sẽ nhảy nhót liên tục mà không hề thấy mệt mỏi.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 8
Ngay từ khi nhận ra đam mê của con trai, Hiếu Hiền đã chia sẻ mơ ước một ngày nào đó Hiếu Nhân nối nghiệp mình.
Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 9  

"Không phải chỉ riêng nghệ sĩ mà hầu như ai cũng mong con theo nghề của mình trừ những người làm những công việc không đúng với pháp luật. Nếu cháu yêu nghệ thuật, tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nhưng tất nhiên cháu được tự do chọn lựa. Hiện tại, mỗi khi nghe nhạc cháu thích lắm nên tôi nghĩ có lẽ trong huyết quản cháu đã có máu nghệ thuật rồi" - "anh Hiều" chia sẻ.

Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 10
Vợ đẹp con xinh của diễn viên Hiếu Hiền 11
Những hình ảnh ngộ nghĩnh mới nhất của Hiếu Nhân. Hai năm nay, cứ vào mùa Giáng sinh, vợ chồng Hiếu Hiền lại đưa con đi chụp hình để ghi lại các khoảnh khắc ngộ nghĩnh của con trai. Thùy Liên tiết lộ cô muốn thực hiện gom góp ảnh làm một bộ sưu tập để lớn lên Panda có thể thỏa thích ngắm lại ảnh thơ ấu của mình.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý