Gia đình của diễn viên Lý Hùng trước tin đồn yêu Lê Tư

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Gia đình của diễn viên Lý Hùng trước tin đồn yêu Lê Tư

23/09/2015 12:00 AM
332

Lý Hùng, người tình màn ảnh của Diễm Hương cho biết anh và Lê Tư chỉ là tình anh em thân thiết.

Nổi tiếng cùng thời những những Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Diễm My... và được biết đến với vai trò "người tình màn ảnh" của diễn viên Diễm Hương, Lý Hùng là người hiếm hoi của thế hệ đó còn hoạt động nghệ thuật.

Trải qua bao biến cố và thăng trầm của cuộc đời, Lý Hùng đã có những trải lòng về những gì đã qua trong cuộc sống của mình. Đặc biệt, tin đồn chuyện tình cảm của anh với Hoa đán Lê Tư được rất nhiều người quan tâm.

Trả lời về tin đồn này, Lý Hùng cho biết: "Thời điện ảnh Việt Nam hợp tác với Hong Kong, tôi và Lê Tư đóng chung trong các phim Phượng hoàng 99, Lưới trời lồng lộng…

lý hùng và lê tư

Báo chí lúc đó có hỏi Hoa đán TVB ấn tượng ai trong số những diễn viên Việt Nam thì cô ấy bảo thích Lý Hùng. Mọi người nghĩ chúng tôi yêu nhau nhưng thực chất chỉ là tình cảm anh em. Không chỉ tôi thân với Lê Tư, mà ngay cả Mạc Thiếu Thông sau khi phim đóng máy, tôi vẫn thường đưa anh ấy đi chơi bar, ăn uống…".

Lê Tư là một trong những nữ diễn viên mang dòng máu Việt nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông. Nữ diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như "Ỷ thiên đồ long kí" hay "Thâm cung nội chiến"...

Ở tuổi 44, Lê Tư đang hạnh phúc bên đại gia khuyết tật Mã Đình Cường và ba người con. Vị đại gia nổi tiếng đã mất 6 năm theo đuổi và luôn ở bên Lê Tư khi những biến cố đến với cô mới chinh phục được trái tim người đẹp.

Lê Tư hiện đã rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình, người em trai tàn tật vì tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2007.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý