Thông tin về diễn viên Hoài Linh: người Linh nể sợ nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Thông tin về diễn viên Hoài Linh: người Linh nể sợ nhất

23/09/2015 12:00 AM
368

Dù nổi tiếng và nhận được hàng triệu sự mến mộ của khán giả trong và ngoài nước nhưng Hoài Linh lại rất kín kẽ đời tư.

Hoài Linh sinh ra trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái). Anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam.

2 người khiến Hoài Linh nể sợ nhất là ai

Bức ảnh gia đình Hoài Linh chụp tại Đồng Nai cách đây gần 30 năm.

2 người khiến Hoài Linh nể sợ nhất là ai

6 anh em ruột của Hoài Linh đều đã khôn lớn trưởng thành.

Nói về gia đình mình, Hoài Linh từng không giấu nổi niềm hạnh phúc: "Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy."

Trong nhà, chỉ có Hoài Linh và hai người em Phương Trang, Dương Triệu Vũ theo nghệ thuật. Dương Triệu Vũ và ca sỹ Phương Trang được nhiều người hâm mộ quý mến.

Riêng Phương Trang cũng thường xuất hiện trong các liveshow của nghệ sỹ Hoài Linh và trong nhiều show khác. Cô cũng là gương mặt được yêu thích trên các sân khấu Sài Gòn và Mỹ.

2 người khiến Hoài Linh nể sợ nhất là ai

2 người khiến Hoài Linh nể sợ nhất là ai

Gia đình Hoài Linh khá đông thành viên, nhưng cả 6 anh chị em đều yêu thương nhau hết mực. Đặc biệt, dù hiện tại tất cả đều đã có những vị trí nhất định trong xã hội, nhưng họ luôn khắc cốt ghi tâm công ơn dưỡng dục của ba mẹ.

Mỗi khi có thời gian rảnh, cả 6 anh chị em đều dành thời gian về thăm đấng sinh thành. Dù cực kỳ bận rộn với lịch chạy show, nhưng Hoài Linh và Dương Triệu Vũ chưa bao giờ quên ngày sinh nhật của bố mẹ.

Vào những ngày đặc biệt này, tất cả các thành viên trong gia đình cùng đoàn tụ để tổ chức buổi tiệc ấm cúng.

Những người thân thiết với Hoài Linh đều biết anh là một người hiếu nghĩa tuyệt đối với bố mẹ. Trên đời này, điều khiến Hoài Linh "sợ" nhất chính là làm cho bố mẹ buồn.

Bởi vậy, anh luôn cố gắng không bao giờ làm phiền lòng bố mẹ. Bố mẹ thích gì anh đều chủ động nói cứ để con lo và anh sẽ cố gắng lo cho bằng được.

Có một câu chuyện về sự "sợ" bố mẹ của Hoài Linh được nhiều người kể lại như sau: Có lần anh đem cho người ta một con vẹt, xong rồi lại muốn mua một con vẹt khác đẹp nhưng vì giá đắt nên anh vẫn còn lăn tăn suy nghĩ lắm.

Thấy ý đồ của ông anh, cô em Phương Trang dọa: "Anh mua là em méc má". Hoài Linh cười cười nhăn nhúm: "Tau có mua đâu, đừng có méc má".

Hiện tại, bố mẹ Hoài Linh đều đang sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên, cứ tới tháng 12 hàng năm, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ lại đón bố mẹ về Việt Nam để thăm quê hương và bà con ở quê nhà.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý