Cách trang điểm che gò má cao đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm che gò má cao đơn giản

23/09/2015 12:00 AM
203

Các cụ thường chê cô gái nào có đôi gò má cao là có tướng “sát phu”. Người phương Tây lại cho rằng lưỡng quyền cao làm cho người con gái có cá tính và làm cho khuôn mặt họ có hình, có khối, sinh động và tươi tắn. Vì thế, đối với chị em Á Đông, rất nhiều chị em khổ sở khi gò má của mình bất ngời "cao lên".

Gò má cao là một nhược điểm  khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối. Với những hướng dẫn đơn giản sau đây, chị em có những khuyết điểm này sẽ sở hữu khuôn mặt rạng rỡ và đài các hơn.

Mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao

Bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Khi đánh phấn má với người có gò má cao nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Khi đánh tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.

Mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao

Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Màu phấn nhạt ở gò má và đậm dần về phía thái dương sẽ cảm giác gò má thấp hơn, khuôn mặt đỡ góc cạnh.

Hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn.

Mẹo trang điểm cho những cô nàng có gò má cao

Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

Khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống. Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý