Cách trang điểm che gò má cao cực dễ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm che gò má cao cực dễ

23/09/2015 12:00 AM
253

Theo quan niệm dân gian, ai sở hữu gò má cao là người có tướng “sát phu”. Chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều chị em phải “khốn đốn” tìm cách che giấu đi nhược điểm này của khuôn mặt. Một trong những phương pháp giúp khắc phục nhược điểm gò má cao được chị em lựa chọn nhiều nhất chính là “make up”. Để giúp chị em có gò má cao thêm tự tin hơn, chúng tôi xin bật mí cách trang điểm giấu gò má cao cho chị em khá hiệu quả dưới đây. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!

Để giấu đi nhược điểm của đôi gò má cao, chị em có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:

Bật mí cách trang điểm giấu gò má cao cho chị em 1Bạn hãy tạo một lớp nền mỏng cho khuôn mặt bằng cách dùng cọ đánh nền thật đều

Đầu tiên sẽ là bước taọ nền. Bạn hãy tạo một lớp nền mỏng cho khuôn mặt bằng cách dùng cọ đánh nền thật đều, sau đó, phủ phấn nén cùng tông màu da. Bước này sẽ giúp cho làn da bạn được căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. Bạn cũng lưu ý, nếu như bạn đã có một nước da trắng sáng, mịn màng thì bạn không cần phải đánh quá nhiều phần nền.

Tiếp theo, bạn hãy dùng phấn nén có màu tối hơn màu của da bạn để phủ khắp gương mặt. Đặc biệt, bạn nên phủ một ít phấn màu tối lên vùng cao nhất của xương gò má và tán đều về phần thái dương sao cho không rõ ranh giới sáng, tối.

Bước 2:

Bật mí cách trang điểm giấu gò má cao cho chị em 2Dùng phấn mắt màu đồng hoặc màu da có ít nhũ tán đều từ sát mí mắt lên phần bầu mắt

Bạn dùng phấn mắt màu đồng hoặc màu da có ít nhũ tán đều từ sát mí mắt lên phần bầu mắt. Tông màu nâu đồng vừa giúp tạo khối đôi mắt hiệu quả, vừa tạo cảm giác đôi mắt rõ nét và to tròn hơn khi kẻ mí. Sau đó, bạn hãy kẻ viền mắt bằng chì đen cho đôi mắt thêm quyến rũ và long lanh hơn.

Bước 3:

Bạn kẻ một đường mắt nước mỏng và dài về phía đuôi mắt để mắt to, tròn tự nhiên. Tiếp tục, bạn hãy tô đen phần góc mắt và phần mí dưới đuôi mắt. Để đôi mắt to hơn, bạn dùng chì trắng tô phần mí dưới và phủ 1 ít màu mắt sáng hơn ở phần đầu mắt.

Bước 4: 

Bật mí cách trang điểm giấu gò má cao cho chị em 4Dùng phấn má tông màu cam đất hoặc cam hồng tán từ phần cao nhất của gò má ngang ra về phía mang tai

Bạn nên kẹp lông mi cong và chuốt mascara đều sao cho không bị bết. Bạn dùng phấn má tông màu cam đất hoặc cam hồng tán từ phần cao nhất của gò má ngang ra về phía mang tai để giúp cho khuôn mặt đầy đặn hơn, thay vì tán chếch lên trên sẽ làm lộ rõ nhược điểm gò má cao. Bạn có thể bôi kem màu cam cho gương mặt thêm rạng rỡ và tự tin.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý