Cách trang điểm che tàn nhang không khó

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm che tàn nhang không khó

23/09/2015 12:00 AM
114

Những mẹo trang điểm che nám và tàn nhang mà chúng tôi giới thiệu với bạn ngay sau đây sẽ giúp bạn che đi hoàn toàn những vết nám và tàn nhang khó ưa trên gương mặt.

 Tận dụng sự hiệu quả của kem nền

 Sử dụng tối da tác dụng của kem nền để che khuyết điểm nám và tàn nhang

 Bước trang điểm cơ bản đầu tiên giúp bạn che đi hoàn hảo vết nám và tàn nhang chính là tận dụng tối đa hiểu quả của kem nền. Bạn nên chọn kem nền có màu da giống với màu da của mình để tạo nên lớp trang điểm tự nhiên nhé! Hãy cho kem nền ra một chiếc bột biển, sau đó tán đều lên khuôn mặt, chú ý hơn ở những vùng da có nám hay tàn nhang.

 Sử dụng che khuyết điểm

 Để  che đi hoàn hảo nám và tàn nhang, ngoài viêc sử dụng kem nền, bạn nên dùng thêm kem che khuyết điểm. Bạn lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm ra chiếc cọ rồi chấm lên vùng da có nám và tàn nhang, sau đó dùng tay dặm lại kem một lần nữa cho thật đều.

  Bạn nên lựa chọn kem che khuyết điểm có tone màu nhạt hơn tone màu của kem nền để làm sáng hơn vùng da cần che.

 Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng kem che khuyết điểm để bước trang điểm cơ bản hoàn hảo hơn:

Lựa chọn em che khuyết điểm có tone màu vàng thay vì kem có tone màu hồng vì nó sẽ giúp bạn che đi những vết nám và tan nhang hiệu quả hơn.

Bạn nên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.

Phấn má hồng

 

Chọn phấn má màu hồng cho làn da bị nám và tàn nhang

Những vùng da bị nám hay tàn nhang thường có màu sậm hơn so với những vùng da khác, vì vậy bạn nên chọn phấn má có tone màu tương đồng với làn da. Không nên chọn những tone màu lạnh hay màu ánh đồng, có nhũ lấp lánh nhé! Tone màu phù hợp cho làn da của bạn chính là tone màu đỏ nhẹ và hồng.

Chọn son môi

Son môi màu nâu phù hợp với làn da bị nám và tàn nhang

Bước trang điểm cơ bản cuối cùng cho làn da bị nám, tàn nhang chính là chọn son môi phù hợp. Bạn nên chọn son có tone màu nâu và mận. Tránh sử dụng tone màu hồng vì nó tương phản với màu sắc của vết nám hay tàn nhang, điều này sẽ khiến bạn kém xinh và kém nổi bật đấy.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý