Cách trang điểm môi xí muội không khó

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm môi xí muội không khó

24/09/2015 12:00 AM
105

Cách son môi xí muội là một xu hướng khá phổ biến trong giới trẻ thời gian gần đây. Cái tên khá lạ cùng với hiệu quả trang điểm mà nó mang lại đã tạo ra làn sóng trào lưu son môi mới trong giới trẻ Việt Nam.

Học được cách son môi xí muội chính là việc bạn khám phá ra những cách trang điểm mới mẻ và hợp thời trang là niềm vui thích rồi đó. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tự trang điểm cho mình son môi xí muội đang cực hot hiện nay?

Son môi xí muội mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên và cá tính hơn bao giờ hết, bạn sẽ duyên dáng hơn rất nhiều và luôn thu hút mọi ánh nhìn của các anh chàng. Chỉ cần chuẩn bị một chút son nước, son nền, và cọ tô son là bạn có thể tự thực hiện trang điểm cho mình theo phong cách son môi này rồi.

Bạn đã chuẩn bị sẵn các nguyên liệu để thực hiện son môi xí muội chưa?

Đầu tiên, bạn cần tạo lớp trang điểm nền cho đôi môi bằng cách tô son nền đã chuẩn bị (có màu nhạt). Bạn có thể kẻ chì viền môi nếu có thể để đôi môi được góc cạnh và rõ nét hơn. Lưu ý: các nàng cần dùng chì kẻ viền môi có màu nude hoặc cùng tông màu với son môi.

cách son môi xí muội

Tiếp đó, bạn sử dụng cọ tô son gạt nhẹ vào lọ son nước để có được một lượng vừa đủ; thoa nhẹ lên mặt trong lòng môi và phần trung tâm của môi, hai khóe môi. Sau khi tô xong, bạn chỉ cần mím nhẹ là đã sở hữu một đôi môi xí muội cá tính, đẹp tự nhiên.

cách son môi xí muội

Bạn nên dùng thêm son bóng tô một lớp lên trên lớp son vừa đánh để cho đôi môi của mình được mềm hơn, son môi bền màu và đẹp hơn nữa. Trên đây bạn đã được hướng dẫn cách son môi xí muội, vậy còn ngần ngại gì nữa? Áp dụng ngay thôi nào.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý