Cách trang điểm như Ngọc Trinh với son môi đỏ

seminoon seminoon @seminoon

Cách trang điểm như Ngọc Trinh với son môi đỏ

24/09/2015 12:00 AM
275
Nhiều người cho rằng, phụ nữ cứ tô son đỏ hoặc son màu nổi bật là phải trang điểm thật đậm đà theo. Đó là phong cách make-up "thuần" cổ điển. Và trang điểm tự nhiên, nhiều người vẫn mặc định là phải dùng màu son pastel thật nhã, phần nền không quá dày phấn.
Tuy nhiên, nếu nhìn vào bộ hình mới mà 2 người đẹp Ngọc Trinh và Linh Chi mới thực hiện, hẳn những tín đồ làm đẹp sẽ phải thay đổi quan điểm.

Bởi cũng màu môi đỏ nồng nàn và nổi bật nhưng với lối trang điểm của mình, 2 người đẹp vẫn thật tự nhiên và cuốn hút, tránh được lối mòn trang điểm đậm đà vẫn "ngự trị" trong showbiz một thời gian dài.

Ngọc Trinh vô cùng cuốn hút và nổi bật trong bộ hình mới.
Người đẹp Linh Chi cũng không kém phần thu hút với phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút.
Xu hướng trang điểm này không phải là mới. Bởi tại các nước Âu - Mỹ, rất nhiều ngôi sao khi xuống phố đều chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, điểm nhấn tập trung nhiều nhất ở môi. Nói đến lối trang điểm này, các tín đồ thời trang và làm đẹp sẽ nhớ ngay đến phong cách của "nữ hoàng thoát y" - Dita Von Teese và "công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift.
Quen thuộc là vậy nhưng thời gian gần đây, lối trang điểm này mới bắt đầu được "du nhập" vào showbiz Việt và được các người đẹp áp dụng. Cũng bởi trước đây, kỹ năng trang điểm của các người đẹp chưa tới, các chuyên gia trang điểm chưa thực sự bắt kịp xu hướng.
Sự "lên ngôi" rầm rộ của lối trang điểm tự nhiên với điểm nhấn là đôi môi mới chỉ thực sự được yêu thích thời gian khoảng 2 năm trở lại đây.
Cụ thể lối trang điểm đó như thế nào, chúng ta hãy cùng nghiệm và ghi nhớ một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé!
Đầu tiên, hãy đảm bảo lớp nền của bạn thật mỏng nhẹ dù vẫn đảm bảo đủ các bước trang điểm. Một trong những bí kíp là sử dụng toner dưỡng da, dưỡng bóng cho bề mặt da nhẵn mịn và bám phấn.
Tiếp đến hãy chọn cho mình lớp phấn nền kiềm dầu và hợp với tông màu da, đừng chọn loại phấn quá trắng so với tông da của bạn, bởi như vậy sẽ khiến bạn lộ những phần da không đều màu.
Sử dụng xịt khoáng cho lớp phấn nền mỏng, nhẹ hơn.

Khi trang điểm mắt, chỉ nên chọn màu mắt khói nhẹ, với đường viền sát mí mắt.
Nên tránh chọn chì kẻ mắt nước và lối kẻ mí mắt mèo sắc sảo.
Khi chọn phấn má hồng, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu phấn tự nhiên, không quá đậm.
Chúc các bạn thành công và xinh đẹp như Ngọc Trinh và Linh Chi!
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý