Tuổi Ất Mão năm Nhâm Thìn 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Ất Mão năm Nhâm Thìn 2012

18/04/2015 03:10 PM
191
Tuổi Ất Mão nam mạng năm Nhâm Thìn 2012 như thế nào? Tuổi Ất Mão nữ mạng năm Nhâm Thìn 2012 ra sao? Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão như thế nào?

Tuổi Ất Mão năm Nhâm Thìn 2012:

Mặc dù năm Nhâm Thìn là một năm có nhiều biến động của tuổi Mão nhưng cũng là năm bạn có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Trong năm 2012, người tuổi Mão sẽ không thiếu những lời mời dự tiệc. Điều này giúp người tuổi Mão cảm thấy vui vẻ, bởi họ là những người thích được chào đón và nổi bật trước đám đông. Người tuổi Mão có thể rất thận trọng, vì vậy họ đôi khi bị xem như là người hơi tẻ nhạt, đôi khi lại bí ẩn, khiến họ trở nên hấp dẫn và đầy thu hút. Màu sắc may mắn của người tuổi Mão là màu bạc, màu trắng, màu xanh nhạt và vật đem lại may mắn cho họ chính là những viên ngọc trai. Mùa xuân sẽ khiến người tuổi Mão cảm thấy hạnh phúc và tốt lành. Hoa trường thọ chính là loài hoa của người tuổi Mão.

Về sự nghiệp 

Những người sinh năm Mão sẽ cảm thấy không thoải mái đối với những điều không thể dự đoán trước và có tính hay thay đổi. Nếu muốn thay đổi công việc trong năm Nhâm Thìn, có thể bạn sẽ gặp khó khăn. Bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hiện tại của bạn, vì họ sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tháng 3 và bốn tháng cuối năm là những tháng giúp cho các công việc tiến triển tốt. Năm nay, bạn phải thận trọng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, pháp luật và các tài liệu quan trọng.

Về tình cảm

Bạn sẽ đón nhận nhiều hạnh phúc và niềm vui trong năm Nhâm Thìn. Những tháng mùa hè và tháng 12 là khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ không thiếu người theo đuổi nếu bạn đang trên đường tìm kiếm một nửa của mình. Theo đuổi sở thích và nhu cầu giải trí là điều quan trọng và bạn không nên phớt lờ chúng vì chúng sẽ giúp bạn bình tĩnh trong khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn đã lập gia đình, bạn hãy lên kế hoạch du lịch cho năm nay nhé và đừng để cho cái tôi của bạn ngăn cản niềm hạnh phúc. Mặc dù năm Nhâm Thìn là một năm biến động đối với bạn, nhưng các nhà tiên tri cho rằng bạn sẽ tìm thấy được những khoảnh khắc hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Về sức khỏe

Hãy cho cơ thể mệt mỏi của bạn có cơ hội phục hồi sau những nỗ lực thực hiện các công việc bận rộn. Khẩu vị ăn uống của bạn có thể không tốt cho sức khỏe của bạn lắm đâu và bạn có thể sẽ trải qua những cơn đau ngực do những đêm ngủ không ngon giấc. Nếu bị đau răng hay gặp các vấn đề về mũi, họng, vai, bạn nên đi khám và xin lời khuyên của bác sỹ nhé. Bạn đừng trì hoãn việc khám bệnh vì nó sẽ khiến tình trạng sức khỏe của bạn tồi tệ hơn và những người yêu thương bạn phải lo lắng vì sự căng thẳng và mệt mỏi của bạn.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Mão hợp với các tuổi: Mùi, Tuất, Thìn, Hợi.

Khắc với các tuổi: Dậu, Tý, Dần

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý