Giảm béo ở vai và bắp tay bằng bài tập đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Giảm béo ở vai và bắp tay bằng bài tập đơn giản

29/09/2015 12:00 AM
394
Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay
Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 1 
Đứng thẳng, 2 tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới.Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.
Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 2
Đứng thẳng với 2 tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, 1 chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ 2 chân trong khi 2 tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.
Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Người hơi cúi xuống, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm mỡ  cánh tay này để có được một body như ý nhé.
Bài tập giảm béo bắp tay 
Nâng tạ 
Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện.
Hình ảnh bài tập giảm béo vùng bắp tay với động tác chống đẩy trên tường
Đứng trước một bứa tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bài tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khủy tay không chạm vào tường.
Di chuyển trên ghế
Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.
Đây là những bài tập giảm béo cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng nếu bạn luyện tập thường xuyên và đều đặn. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, vì vậy, còn ngần ngại gì nữa, hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý