Giảm béo ở vai và bắp tay đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Giảm béo ở vai và bắp tay đơn giản

29/09/2015 12:00 AM
157

Có thể bạn sẽ bị béo toàn thân hoặc đơn thuần chỉ là vùng bụng, bắp tay hoặc đùi thôi. Vậy làm thế nào để giảm béo bắp tay to hiệu quả an toàn? Bài tập vận động xà đơn, xà kép, tập tạ khiến cơ bắp sẽ giúp cơ bắp phát triển nhìn nam tính hơn. Do đó, nó chỉ phù hợp cho đấng mày râu mà thôi. Còn nữ giới thì nên áp dụng bài thể dục nào tốt cho cánh tay?

BÀI TẬP KÉO CĂNG TAY SAU GÁY

Bắp tay to làm thế nào để thon gọn hơn?

Kéo căng tay ra sau gáy

Đây là một bài tập giảm mỡ bắp tay to cực kỳ hiệu quả phù hợp cho tất cả chị em. Bạn có thể ngồi hoặc đứng tập động tác này miễn là thẳng lưng. Sau đó, một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Tiếp theo, bạn đổi bên và thực hiện đến khi nào bạn mỏi quá không chịu đựng được. Bài tập này sẽ giúp tiêu tan mỡ bắp tay, làm cơ săn chắc mang lại đôi tay đẹp cho bạn.

BÀI TẬP XOAY TRÒN CÁNH TAY

Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tập với tạ loại nhẹ.

Bắp tay to làm thế nào để thon gọn hơn?

Tập động tác xoay tay giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả

BÀI TẬP CHỐNG ĐẨY

Đây là bài tập phổ biến áp dụng được cho cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay mà còn giúp ngực săn chắc nảy nở hơn. Bạn nên thường xuyên áp dụng bài tập này để có đôi tay thon gọn đẹp tự nhiên nhé! Cách tập rất đơn giản, bạn chống hai tay xuống mặt đất, chân duỗi thẳng, mũi chân chống đất rồi từ từ hạ người xuống và tiếp tục nâng người lên. Cứ như thế, bạn tập trong khoảng 10 phút sẽ giúp bắp tay to trở nên đẹp hơn.

Bắp tay to làm thế nào để thon gọn hơn?

Slim Body giúp bạn giảm béo bắp tay hiệu quả

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý