Cách làm giảm size bắp chân từ kinh nghiệm thực tế

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm giảm size bắp chân từ kinh nghiệm thực tế

30/09/2015 12:00 AM
921

Chào cả nhà.
Hôm nay là lần đầu tiên em chia sẻ về bí kíp của em. 
Ban đầu em nặng 58kg, cao 1m65, bắp chân tận 37 cm cơ. Phần trên thì cũng hơi gầy một chút nhưng từ mông trở xuống thì thôi rồi. Mông em hồi đó 93, đùi 51 cm và bắp chân thì tận 37cm.
Còn bây giờ thì em nặng 50kg, v3 90cm, đùi 49 (Đùi em vẫn to vì em chỉ giảm bắp chân, không giảm đùi) và bắp chân chỉ còn 32,5 cm thôi. Lúc đứng vs căng cơ thi chỉ khoảng 31,5cm thôi. 
Còn đây là qui trình thực hiện.
Trước tiên nếu muốn giảm cân thì phải có động lực đã ạ. Hồi cấp 3 em ăn rất nhiều, đặc biệt là hồi ôn thi đại học nên lên cân khủng khiếp, nhưng mỡ chỉ dồn vào mông với chân nhưng em cũng kệ không quan tâm gì nhiều. Bây g em đang học đại học năm nhất, mới có người iu nên có động lực vì chân voi thấy tự ti khủng khiếp luôn.

Khi có quyết tâm rồi thì phải có một cái cân và thước dây để theo dẽo thường xuyên, cũng là để tăng thêm quyết tâm của mình.

Biện pháp của em thì đơn giản lắm. Không thuốc giảm cân, không luyện tập nhiều. Chủ yếu là ở chế độ ăn nhưng cũng đơn giản, không phải kiêng khem gì nhiều.

Sáng em uống một cốc nước chanh mật ong ấm và một cốc nước đầy.Sau 15' sau thì ăn sáng bình thường.

Tối trước khi đi ngủ uống một cốc trà xanh cực loãng. Vì uống nhiều trà xanh vòng 1 cũng chảy xệ nữa nên em uống rất loãng thôi. Vòng 1 của em cũng không thay đổi nhiều. nhưng vì giảm cân nên giảm 1cm từ 84->83 ^^

Trước mỗi bữa ăn em ăn một quả cam/táo nữa.

Quan trọng nhất là ĂN ÍT TINH BỘT. Ngày trước một bữa em ăn 2-3 bát cơm nhưng bây g chỉ ăn một thìa vơi cơm thôi. CHỈ TRONG 1 THÁNG EM GIẢM 5 CÂN, Khoảng hơn 1 tháng sau xuống thêm 3 cân nữa còn 50 cân nữa còn bây g thì giữ nguyên không tăng cũng không giảm. Vì em cũng không muốn giảm thêm nữa bây g mọi người ai cũng bảo hơi gầy ^o^

Cách giảm cân của em đơn giản vậy thôi ^o^ đảm bảo mọi người nếu trước ăn nhiều cơm thì sẽ giảm cân được và trong thời gian ngắn. Còn nếu vẫn đang ăn ít cơm rồi thì chắc phải thực hiện các thực đơn đặc biệt.

Dạo này em cũng đang uống thêm bột đậu nữa nhưng mới uống được 1 tháng nếu có kết quả gì sẽ review lại ạ ^^

Đấy là phần giảm cân, còn về phần giảm size bắp chân ạ ^^ Cái này thành quả của em khiến tất cả bạn bè họ hàng ai cũng ngạc nhiên luôn.
Em thực hiện nhiều cách đọc đc trên mạng kết hợp bao gồm ngâm chân, tập kiễng chân và massage nhưng cách hiệu quả nhất em nghĩ là massage.

Trước tiên muốn chân bé đi thì phải giảm cân đã, cách làm của em đã trình bày ở trên.
Tiếp theo là tập kiễng chân. Có nhiều bài thể dục cho chân bé nhưng riêng với bắp chân thì em thấy kiễng chân hiệu quả nhất. Ban đầu em kiễng 40 cái/ngày, về sau tăng dần lên 50,60 rồi hiện tại là 60-70 cái/ngày. Em tập vào buổi tối, tập xog massage chân luôn và đi ngủ. Vì nếu tập vào buổi sáng rồi tiếp tục hoạt động thì chân có khả năng còn to ra nữa ạ. 
Ngâm chân thì cách ngâm có thể search nhiều trên mạng. Ngày trước em ngâm chân 1 lần/tuần, bây g không ngâm chân nữa. Ngâm chân cũng có hiệu quả phết ạ. Vì bắp chân to một phần là so chân bị sưng phù, ngâm chân giúp thư giãn chân không bị phù nữa.
Quan trọng nhất là massage. Em massage theo 4 bước. Nhưng miêu tả cụ thể thì bài này của em dài quá không ai đọc nổi mất TT với cũng không quá quan trọng. Chỉ cần để cẳng chân song song vs mặt đất, dùng tay bóp chân khoảng 5 phút. Sau đấy vuốt bắp chân hướng xuống dưới cũng khoảng 5' nữa. Thực hiện càng nhiều càng tốt.


Chốt lại là: KHI MUỐN GIẢM SIZE Ở MỘT VÙNG NÀO ĐẤY NÊN KẾT HỢP GIẢM CÂN + TẬP THỂ DỤC VÀ MASSAGE RIÊNG CHO VÙNG ĐẤY THÌ SẼ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ạ.

Em viết bài này hơi dài chút nhưng muốn chia sẻ kinh nghiệm giảm cân + làm cho chân bé đi của mình cho mọi người cùng tình cảnh vs em ạ. Vì em đã từng rất tự ti trong một thời gian dài nhưng giờ thì đã tự tin lên nhiều rồi !

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý