Cách khắc phục chân cong che khuyết điểm hoàn hảo nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách khắc phục chân cong che khuyết điểm hoàn hảo nhất

30/09/2015 12:00 AM
270

Suzy và Yoon Ah luôn long lanh trong những shot hình một phần cũng vì biết cách tạo dáng khéo che đi khuyết điểm đôi chân.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp đáng mơ ước nhưng nhiều ngôi sao vẫn phải khổ tâm vì đôi chân không đẹp của mình. Để lung linh trong ảnh, họ có vô vàn cách để giấu nhược điểm như dùng photoshop, chọn góc chụp nhưng khi xuất hiện ở sự kiện ngoài đời, đôi chân không hoàn hảo của họ sẽ bị phô bày trước biết bao ống kính.

Cùng tham khảo một vài cách tạo dáng, ăn mặc khắc phục nhược điểm chân vòng kiềng hoặc chân thô của những người đẹp showbiz nhé!

Chân cong

nhung-sao-han-so-huu-doi-chan-khong-dep_

Yoon Ah luôn đứng trong top những người thần tượng xinh đẹp nhất xứ Hàn với thân hình mảnh mai và khuôn mặt hài hòa. Điểm trừ duy nhất của cô nàng là đôi chân vòng kiềng. Để hai chân thẳng cạnh nhau như Yoon Ah trong hình thứ ba là điều "tối kỵ" với những ai chân cong vì người khác sẽ dễ dàng nhận ra khoảng hở lớn giữa hai bắp chân.

Tip 1: Tạo dáng hai chân vắt chéo

Đứng chéo chân là cách pose siêu quen thuộc của Yoon Ah. Cách tạo dáng đứng chéo chân, bàn chân trước song song bàn chân sau cũng giấu chân cong rất hữu hiệu. Teen chú ý khi đứng chéo chân không nên để hai bàn chân hướng về hai phía ngược nhau, sẽ càng lộ rõ chân cong hơn. Nên cố gắng để hai đùi thật sát nhau để không lộ khoảng hở giữa hai bắp chân. Đứng chéo chân cũng chỉ nên áp dụng khi mặc váy ngắn, nếu mặc quần dài nhìn sẽ kỳ quặc.

y4.jpg

20101103_seoulbeats_snsd5.jpg

Tip 2: Nghiêng một bên đầu gối về đằng trước

Thành viên SNSD thường tạo dáng co một đầu gối về phía trước để che chân còn lại. Cách tạo dáng hơi nghiêng người này vừa khiến bức ảnh sinh động hơn vừa giúp bạn giấu nhẹm được khuyết điểm chân cong, gầy.

wpid-20130409_lte_yoona-600x899.jpg

Tip 3: Chọn váy dài đến đầu gối

Có cùng nhược điểm như Yoon Ah, Tâm Tít cũng thường xuyên tạo dáng một chân hơi đưa về phía trước. Hot girl còn luôn chọn những chiếc váy dài đến đầu gối để che đôi chân cong. Với chiếc váy dài khoảng này, người nhìn thường sẽ không chú ý nhiều đến đôi chân của bạn nữa.

1347679368-tam-tit8-4224-1404901987.jpg

- Tip 4: Đứng nghiêng người về phía máy ảnh

Đứng lệch một bên với máy ảnh và đưa một chân về phía sau như đang bước đi là cách đơn giản nhưng cực hiệu quả để che chân cong. Nhìn ảnh dưới, hẳn bạn rất khó nhận ra nhược điểm đôi chân của Yoon Ah phải không nào!

35798282.jpg

gg-yoona-05.jpg

Xem tiếp: Cách tạo dáng giấu bớt chân to, ngắn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý