Chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi đơn giản, hiệu nghiệm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chữa rụng tóc bằng vỏ bưởi đơn giản, hiệu nghiệm

30/09/2015 12:00 AM
394

Gội đầu bằng vỏ bưởi tươi có tác dụng gì cho mái tóc của bạn? Vỏ bưởi có nhiều tác dụng đối với mái tóc của bạn, gội đầu với vỏ bưởi hàng ngày giúp giảm rụng tóc mang lại mái tóc chắc khỏe, sạch gàu. Sử dụng vỏ bưởi gội đầu như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu cách gội đầu bằng vỏ bưởi dưới đây để có được mái tóc chắc khỏe, sạch gàu và đẹp tự nhiên.

cach-lam-tinh-dau-buoi-tri-rung-toc

Vỏ bưởi có nhiều công dụng giúp bạn điều trị rụng tóc hiệu quả

Khi ăn bưởi ta thường bỏ vỏ bưởi vì nghĩ nó không có công dụng gì cả, nhưng thực chất nó lại rất tốt cho những người bị rụng tóc. Vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu, không chỉ giúp mái tóc bóng mượt đỡ rối và còn có công dụng ngăn chặn sự gãy rụng tóc, gội đầu bằng vỏ bưởi thường xuyên sẽ giúp chữa rụng tóc hoàn toàn. Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi dưới đây được thực hiện rất đơn giản và điều đặc biệt là chẳng tốn xu nào cả.

Cach-goi-dau-bang-vo-buoi-hieu-qua

Rụng tóc có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn

Cách gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc

Bước 1: Chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi, nhớ là phải tươi và mọng nước, không quá xanh và quá chín (vỏ bưởi chuyển thành màu vàng đậm) để lấy được lượng tinh dầu lớn nhất.

Bước 2: Xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc, giúp trị rụng tóc hiệu quả và kích thích mọc tóc mới hoặc lấy vỏ bưởi đun với nước sôi để tạo thành một thứ nước gội đầu thay thế cho dầu gội đầu, đặc biệt tốt cho các chị vừa sinh em bé.

Bước 3: Bóp nhẹ mái tóc để tinh dầu bưởi thấm đều vào các thớ tóc, hoặc sau khi gội đầu xong các bạn nhớ lau tóc bằng khăn mềm, không dùng lược dày để chảy tóc.

Thực hiện hằng ngày bạn sẽ thấy được tác dụng của vỏ bưởi như thế nào trong việc điều trị rụng tóc.Cach-goi-dau-bang-vo-buoi-hieu-qua

Mái tóc chắc khỏe với mẹo trị rụng tóc từ vỏ bưởi

Bạn có biết?

Tinh dầu của vỏ bưởi không chỉ có tác dụng trị rụng tóc mà còn là loại dầu hữu hiệu để trị nám, tàn nhang hiệu quả. Dùng vỏ bưởi để gội đầu không chỉ ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc, mà còn rất tốt cho dây thần kinh vùng não, tinh dầu bưởi thơm dịu nhẹ giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. Với công dụng tuyệt vời như vậy, chị em hãy sử dụng vỏ bưởi để trị rụng tóc nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý