Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

18/04/2015 03:11 PM
15,914
Tuổi Tân Hợi nam mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Tân Hợi nam và nữ mạng trọn đời ra sao?

Tuổi Tân Hợi nam mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T uổi Tân Hợi hợp với hững tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N hững tuổi này rất hạp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng. Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc. Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn. Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi. Sanh vào những này bạn sẽ có số đào đào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sanh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: G ặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ếu bạn làm ăn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ. Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn. Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên. Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Minh sinh nam 1984 yeu co be sinh nam 1995 co dc ko ag
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
2 pạn hợp lắm ,,rất hợp
Chênh tuổi hơi nhìu, dưng mà không sao cả. Hợp nhau là ok
84 ti hop voi than thin
tuổi tân hợp với tuổi nào để gác đòn dong nhà
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
hop voi tuoi ngua
Tuoi tan hoi &tuoi at mao o nha huong nso
Tuoi tân hợi nam (1971) có hạp vói tuổi đinh mão (1987) và tổ chúc cưới trong nă 2013 tốt hay 2014 tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Không kỵ là bình hòa, có thể sống hạnh phúc được. Năm nay cưới đẹp đấy. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé!
Tuoi tan hoi nam mang co ket hop lam an duoc cung tuoi quy suu hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Tuoi tan hoi cohop tuoi qui suu khong
Tuoi tan hoi 1971 co hop voi tuoi quy suu 1973 khong
Tuoi tan hoi 1971 co hop voi tuoi quy suu 1973 khong
tuoi tan hoi nu hop lam an voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tuoi tan hoi co lam an voi tuoi binh thin kong
Thưa thầy Tuổi tân hợi nữ đồng thầy là canh tuất 1970 có hợp không ạ .
Tuổi Tân Hợi ( nam) làm ăn có hợp với tuổi Mậu Ngọ ( nam ) không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Nam tan hoi lam an co hap nam Tuoi BINH thin khong
Xông nha 2007 đến tuôi 1971 có đươc o
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tuoi tan hoi co hop tuoiqui suu khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi tân hợi và mậu thân
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
TUỔI QUÝ MÃO CÓ HỢP TUỔI TÂN HỢI KHÔNG
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
1979 là tuổi gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan hoi voi st mso o nha huong nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hợp tuổi gì
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi tuổi tân hợi, chồng tôi tuổi kỷ dậu có hợp nhau k? Năm nay vợ chồng tôi làm ăn như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi tan hoi nu co hop voi tuoi mao khong/
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan hoi co hop voi tuoi at ty khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi tan hoi nu ket hon voi nguoi tuoi at ty co hop khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Canh ty nam
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
trai tan hoi vo dinh mao co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý