Làm sao để hết ngứa da đầu nhanh nhất cho bạn vẻ tự tin

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để hết ngứa da đầu nhanh nhất cho bạn vẻ tự tin

01/10/2015 12:00 AM
206

Nếu hiện tại bạn đang gặp vấn đề về da đầu bị ngứa, bạn muốn tìm một giải pháp hiệu quả nhưng không biết làm thế nào để làm điều đó, đọc bài viết này để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thoát khỏi da đầu ngứa.

Ngứa đầu có thể gây khó chịu cho bạn. Hãy giảm thiểu chúng bằng các cách đơn giản.

Ngứa đầu có thể gây khó chịu cho bạn. Hãy giảm thiểu chúng bằng các cách đơn giản.

1. Ngăn chặn bụi bẩn và dầu mỡ trên da đầu bằng cách gội đầu hàng ngày với một loại dầu gội trung tính và lau bằng khăn khô đúng cách. Nếu không đúng loại dầu gội cho mái tóc của bạn thì có thể đó chính là một trong những nguyên nhân khiến da đầu ngứa.

2. Nếu bạn nhuộm tóc thường xuyên, có khả năng là da đầu của bạn được kích thích do tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất trong thuốc nhuộm. Một lựa chọn để chuyển màu tóc của bạn mà không gây tổn hại đến sức khỏe của da đầu là hãy nhuộm gần sát chân tóc thay vì nhuộm cả đầu sát chân tóc.

3. Nếu vấn đề của bạn là ngứa do gàu, điều đầu tiên cần làm là kiểm soát nó. Để làm điều này bạn phải sử dụng một loại dầu gội với chiết xuất gốc từ cây tầm ma. Nếu bạn bị gàu nghiêm trọng thì bạn nên lựa chọn một loại dầu gội có chứa thành phần ketoconazole. Gội đầu hai hoặc ba lần một tuần với dầu gội đầu này trong hai tuần sẽ cho kết quả tốt nhất.

4. Tới các hiệu thuốc và hỏi về loại kem dưỡng da steroid để điều trị các vùng bị ảnh hưởng. Sau khi gội đầu với dầu gội đầu, bôi kem dưỡng da cho da đầu và để cho nó khô đi trong gió. Bạn cũng phải sử dụng nó trước khi đi ngủ và gội sạch tóc của bạn sáng hôm sau. Bạn có thể lặp lại điều trị này trong mười ngày./.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý