Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trọn đời và năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 03:11 PM
629
Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trọn đời như thế nào? Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trọn đời ra sao? Năm Nhâm Thìn 2012 tuổi Tân Hợi cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Tử vi tuổi Tân Hợi năm Nhâm Thìn 2012:

Tài chính của người tuổi Hợi năm nay có lẽ sẽ tăng lên đáng kể, nhưng bạn phải dành nhiều thời gian cân nhắc khi đưa ra quyết định tài chính và mua sắm những vật có giá trị lớn.

Người tuổi Hợi là người quyến rũ, đáng yêu và có tính cách hài hước. Họ rất sáng dạ và hiểu biết nhiều thứ, nhưng không thích thể hiện điều này. Người tuổi Hợi có thể khá buồn và đa cảm, mang lại cho người khác tâm trạng chán nản trong một giây nào đó. Dù không quan tâm nhiều về vật chất và tiền bạc, họ lại là nằm trong những người may mắn nhất. Người tuổi Hợi rất thích những buổi tiệc và tán ngẫu với bạn bè. Những tháng đầu thu luôn vẫy gọi những người tuổi Hợi và họ tỏa sáng từ 8 giờ đến 11 giờ tối. Đá ruby đem lại may mắn cho họ, màu đỏ và màu đỏ tía là màu yêu thích của họ. Loài hoa yêu thích của người tuổi Hợi là hoa cúc. 

Về sự nghiệp

Năm Nhâm Thìn có thể là năm có một chút không ổn định với những bước tiến sôi động. Bằng việc duy trì sự quan sát và được thông báo kịp thời, những bạn sinh năm Hợi luôn được chuẩn bị cho bất kỳ sự thay đổi nào sẽ xảy ra và ở vị trí mang lại lợi ích cho họ. Thăng tiến trong công việc sẽ là đặc điểm nổi bật trong năm Nhâm Thìn, bạn phải can đảm và táo bạo vì may mắn luôn đứng về phía người dũng cảm. Tháng 7, tháng 8 và tháng 10 là những khoảng thời gian tuyệt vời cho việc tìm những vị trí mà bạn nghĩ bạn chưa đủ khả năng đảm nhận nó – bạn có một cơ hội tuyệt vời để làm ở vị trí đó. Tài chính của bạn năm nay có lẽ sẽ tăng lên đáng kể nhưng bạn phải dành thời gian khi đưa ra quyết định tài chính và mua sắm những vật có giá trị lớn.

Về tình cảm

Gặp gỡ bạn bè và tụ tập đám đông giải trí sẽ diễn ra mạnh mẽ trong năm Nhâm Thìn. Bạn sẽ thấy những mối quan hệ lãng mạn cũng trở lên quan trọng hơn. Đối với bạn còn độc thân, nhà tiên tri tiên đoán rằng những cuộc gặp gỡ lãng mạn hồi hộp có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tháng 3, tháng 9 và tháng 11 là những khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Năm Nhâm Thìn là năm phấn khởi, hăng hái đối với bạn, bạn có thể thích ứng với mọi thách thức và sự ngạc nhiên.

Về sức khỏe 

Hãy tránh ăn những thức ăn quá cay và thức ăn rán nhé vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề về da và gan. Ăn những thức ăn tốt cho gan để tránh các vấn đề liên quan đến rối loạn tuần hoàn máu. Uống thuốc kháng sinh ngăn chặn các triệu chứng nhưng không trị được tận gốc rễ của căn bệnh. Hãy nhớ uống các loại nước uống thảo dược và nước mát thường xuyên có thể giúp làm giảm các căn bệnh đó. Đối với điều trị lâu dài, bạn nên điều trị theo phương pháp uống thuốc đông y truyền thống.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Hợi hợp với các tuổi: Mão, Mùi

Khắc với các tuổi: Tỵ, Thân

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trọn đời:

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trọn đời:

SANH NĂM: 1911 đến 1971 và 2031 Cung CẤN. Trực KHAI Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng) Khắc ĐẠI LÂM MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Ông Quan Đế độ mạng: Số này cung mạng tương sanh, Chẳng sang cụng quý số người thuận sanh. Mùa Thu là hạp với chàng, Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi. Mùa hạ bị khắc hàn vi, Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân. Số này cách trở quê hương, Tha phương cầu thực mơí nên cửa nhà. Trung vận vất vả gian nan, Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề. Tiền vận rắc rối lôi thôi, Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù. Số may gặp được phước hồng, Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

CUỘC SỐNG: C uộc đời của tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ. Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T uổi Tân Hợi hợp với hững tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N hững tuổi này rất hạp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng. Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc. Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn. Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi. Sanh vào những này bạn sẽ có số đào đào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sanh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: G ặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Tân Hợi xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì hạp cho sự làm ăn nhứt, xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn hưởng được nhiều tài lộc và thành công về mọi mặt.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc sống.

T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, bổn mạng vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

T ừ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hạp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trọn đời:

SANH NĂM: 1911 đến 1971 và 2031 Cung KHÔN Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng) Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Bà Chúa Tiên độ mạng : Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay. Mùa Thu là thuận số nàng, Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân. Mùa Hạ thì bị lỗi thời, Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên. Anh em xung khắc chẳng gần, Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung. Giận ai nói dữ nói hung, Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ. Số này là gái thật thà, Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương. Số nàng cách trở nợ duyên, Trước thì có của nhiều lần rả tan. Trung niên vất vả gian nan, Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

CUỘC SỐNG: T uổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền. Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc qua những tháng sanh, bạn nên nhớ lại tháng sanh của mình mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán. Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề nầy.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ếu bạn làm ăn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ. Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể tạo được sự giàu sang, phú quý trên đời một cách dễ dàng. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn. Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên. Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: T uổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Tân Hợi có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ có thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại bất cứ việc gì trong cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng. Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc lục vấn. Năm 21 tuổi, bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.

T ừ 23 đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn. Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm nầy là những năm thử thách trong cuộc đời bạn. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian nầy, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian nầy thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm nầy tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

T ừ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn thận về bổn mạng là tốt.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
nam nay mua xe o to vao thang 11 am lich tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
le thi thuy nu .tuoi tan hoi 71 lay lam chong anh nguyen kem 5 tuoi .tuoi binh thinh co hop nhau khong .va song voi nhau tron doi co hanh phuc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
rat la ko tot dau ban . nhung ban hay thu nhieu cach di truoc khi di den hon nhan vi minh dang co chong la tuoi nhu vay va minh cung tuoi voi ban
hop day ban ah
Nu tan hoi thang 10 lay nam binh ngo thang 3
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nu Tan Hoi thang 10 lay nam binh ngo thang 4
nu tuoi tan hoi lay cua hang vao 08thang 01 nam 2013 co tot o?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tuoi tan hoi 1971lay chông tuoi con ho1974 năm 2014 muon de con gai thi de vo thang nao?
ngày chủ nật 02 tháng 12 năm 2012 của tôi như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tuoi tan hoi sn 1971 nam nay va dau thang lam an tot va co tai loc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
NGUYEN THI TOAN SINHNAM1971.12.28
Bạn tham khảo bài về Tử vi tuổi Tân Hợi năm quý tỵ dưới đây nhé: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10433
hom nay co tai loc ko nguyen thi kim hong nu tan hoi sn 1971
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn thử bói vui theo cung hoàng đạo xem sao: Ma Kết (22/12-19/01) Tâm hồn Ma Kết trở nên bay bổng, lãng mạn hơn bao giờ hết, dường như mọi người cũng đang rất chú ý đến bạn vì điều đó. Hãy tự tin thể hiện mình và ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó nhé. Bảo Bình (20/01-18/02) Một vài vấn đề cá nhân cần được ưu tiên giải quyết ngày thứ tư này, ngay cả khi bạn có những bổn phận với tập thể. Đừng nghĩ đó là ích kỷ, bạn còn nhiều thời gian khác để dành cho mọi người mà. Song Ngư (19/02-20/03) Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho Song Ngư một ngày làm việc rất thú vị và hiệu quả. Mọi người có lẽ sẽ rất ngạc nhiên với những gì bạn thể hiện, nhưng hãy giữ đó như một bí mật nhé. Bạch Dương (21/03-20/04) Đây dường như không phải ngày thích hợp để Bạch Dương bắt tay vào những điều mới mẻ, đặc biệt với những giấy tờ phải ký kết. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, khi bạn có thời gian xem xét lại tất cả đã nhé. Kim Ngưu (21/04-20/05) Đây là ngày để Kim Ngưu làm việc nhóm và trao đổi về những mục tiêu chung, và dù giao tiếp không phải là một thế mạnh của bạn đi nữa, sự nỗ lực cũng sẽ giúp bạn và mọi người có được những kết quả tuyệt vời. Song Tử (21/05-21/06) Song Tử không hào hứng với các hoạt động tập thể cho lắm, bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình và quay lại với mọi người vào một thời điểm khác. Đương nhiên là họ sẽ ủng hộ bạn thôi. Cự Giải (22/06-22/07) Nguồn năng lượng tư duy dồi dào giúp Cự Giải xử lý những vấn đề rắc rối một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Mọi người có thể không ủng hộ, tán đồng bạn, nhưng điều đó dường như không phải chướng ngại vật lớn lúc này. Sư Tử (23/07-22/08) Mọi người xung quanh dường như trở nên khó kiểm soát, nhưng Sư Tử có một chiêu bí mật để có thể giải quyết tình huống này, đó chính là kỷ luật, sự vững vàng, nghiêm khắc của bạn. Xử Nữ (23/08-22/09) Xử Nữ dường như không có được những sự tôn trọng mà bạn xứng đáng được hưởng, nhưng đừng vì thế mà cáu kỉnh nhé. Hãy thể hiện mình qua hành động, những gì bạn làm sẽ được ghi nhận thôi. Thiên Bình (23/09-22/10) Đây không phải thời điểm thích hợp để Thiên Bình bắt tay vào những hướng đi mới, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi cơ hội dành cho bạn được rộng mở. Đương nhiên bạn có thể tiếc nuối một chút, nhưng bạn còn nhiều vận may khác mà. Thần Nông (23/10-21/11) Nguồn năng lượng dồi dào giúp Thần Nông có một ngày hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, bạn nhận ra rằng không khó để chinh phục những thử thách mới và thể hiện mình. Tự tin lên nào, bạn sẽ thành công. Nhân Mã (22/11-21/12) Mở rộng tầm nhìn giúp Nhân Mã có một ngày thú vị. Đón nhận những ý tưởng mới mẻ từ bạn bè và chia sẻ nó với những người thương yêu là cách để bạn và tập thể hòa đồng hơn đấy.
nam nay co qua duoc nan khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Xin hỏi tuổi tân hợi 1971 hạp màu gì? và hình ảnh nào hạp với tân hợi 1971?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
sinh nam 1971
tuoi tan hoi ket hon 2 lan
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Ai cũng vậy thì loạn hết à
Tuoi dinh meo 1975 nam 2013 tot hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Nguyen Thi Thanh nu tuoi Tan Hoi 71 lay lam chong anh Truong Cong Hoa hon 6 tuoi .Tuoi binh thinh co hop nhau hay khong .Va song voi nhau co tron doi co hanh phuc khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
co hop voi tuoi 1971 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý