Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

18/04/2015 03:11 PM
61,312
Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Canh Ngọ nữ mạng hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Canh Ngọ trọn đời nam mạng và nữ mạng ra sao?Tuổi Canh Ngọ nam mạng hợp với tuổi nào?


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Về việc làm ăn thường ngày cũng như việc xây dựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người tốt đẹp cùng hợp với tuổi mình, thì nhất định sẽ không bị mang lấy thất bại mà còn đem lại nhiều thành công to tát trên vấn đề tài lộc và luôn cả tình cảm cũng vậy. Nên về việc làm ăn, mua bán, hùn hạp, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi hợp với tuổi mình như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

 
Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy. Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn. Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.
 
Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc được sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.
 
Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.
 
Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tin tưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phải đa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phận bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trong tay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, chẳng những trong việc lương duyên và hạnh phúc mà còn rất khó khăn trong việc làm ăn nữa, bạn khi gặp nhằm những tuổi này mà hợp tác làm ăn, kết duyên xây dựng hạnh phúc thì cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng, đau buồn, biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Những tuổi này là những tuổi mà bạn không thể kết hợp hay hợp tác với tuổi Canh Ngọ được, rất đại kỵ nên tránh là tốt hơn.
 
Khi làm ăn hay gặp tuổi kỵ không nên hợp tác làm ăn có tánh cách lớn lao, về tình duyên gặp tuổi kỵ chỉ cúng trời đất mà không nên làm lớn linh đình hay ra mắt gia tộc trong buổi tân hôn, về gia đình có người khắc tuổi, kỵ tuổi thì phải cúng sao theo hạn kỳ từng năm một, tùy theo sao hằng năm mà cúng theo phương hướng rỏ rệt, làm đúng như vậy thì sẽ được giải hạn ngay.
 
Image result for tuổi 90 hợp với tuổi nào


Tuổi Canh Ngọ nữ mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.
 
Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa.
 
Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em tuổi canh ngọ sinh ngày 17/8 vaò 1giờ chiêu lấy vợ tuổi canh ngọ sinh ngay 15/1 vào 5giờ chiêu hỏi em có hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
em sinh ngày 22/10/1990 dương lịc vợ em sinh ngày 14/3/1992 dượng lịch hỏi em bọn em có hợp ko ạ
Quan trọng nhất là tình cảm của 2 bạn thôi
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tuoi ngo co hop voi tuoi ngo khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Pham van tam
em sinh ngày 14/4 /1990 lấy con trai sinh 27/3/1986 có hợp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Hai tuổi này cũng hợp nhưng chỉ hợp về làm ăn thôi còn về khẩu hình như k hợp lắm.
tuoi ngo co hoop voi tuoi mao khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em sinh nam 1990 lay chong sinh nam 1988 co hop khong a;
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
vớ vẩn.
Mình đọc thì thấy một số ý kiến nói thế này Bạn trai bạn Đại Lâm Mộc, là thứ Mộc cần Thổ;bạnlà Lộ Bàng Thổ, cũng là Thổ để cho cây cối phát triển không hề xung khắc. 2 tuổi này kết hợp với nhau được, vợ chồng công danh vẹn toàn, con cái đầy đủ.
Một trang nói một kiểu. xem thấy không hợp tuổi mình, mình buồn quá
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Hợp hay không 1 phần là ở mình nữa bạn à. Đừng vì chưa tìm được ý mình mong muốn lại đâm ra chán nản.Đây cũng chỉ để tham khảo, đúng với người nọ mà không đúng với người kia chứ đâu phải thần nói đúng 100% được. Vui lên vì cuộc sống còn nhiều ý nghĩa
em tuổi canh ngo sinh 25/10/1990 vào khoảng 10h tối ,năm 2013 co thể lay chồng được không , nếu lấy thì tuổi nào hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
neu e lay a thi hop do
lấy được bạn ak. m cũng sinh 23/10/1990 nè. nghe mọi người nói là năm nay lấy được. nếu bạn có người yêu rồi thì cưới đi.còn chưa co thi lấy mình nè....hihi
Em sinh 26/1/1990 lấy chồng sinh 7/1/1982 có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
quá đẹp í, hợp năm 82 lắm í
em sinh ngày 09.09,1989 họp vói tuỏi nào
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
sinh ngay 1 5 1990 lay vo sinh ngay 2 2 1991 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Con gai sinh ngay 2-11-1990 lay chog sinh nam 1992 co hop khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
12/2/1990 co hop voi tuoi nao ko
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
vẫn kỵ bạn ah
Minh sn 12.02.1990 lây vk 1989 co dk kô ta?
Canh ngọ hợp rất nhiều tuổi như bên trên nói rùi còn gì bạn
Sinh ngay 10thang 10 nam 1990 lay vo sinh ngay 4 thang 7 nam 1990 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
cu yeu nhau la hop rui
Hop ban ak :D
minh tuoi canh ngo sinh vao ngay 19/2 sinh vao 4h sang co hop nguoi sinh vao ngay 23/5/1989 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Hợp đó bạn, nếu 2 người đồng lòng thì ok rồi
nu 1990 lay nam 1985 hop khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
5,8,1986 ket hon voi nữ 23,11,1990,jj dẹp như thê nào adddddddddd😁
hợp, nhưng khắc khẩu thì phải
tuoi ngo có hop voi tuoi at suu khong tuc 1985
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
EM TUOI CANH NGO SINH 05/07/1990 KET HON VOI TUOI BINH DAN CO HOP KO
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Em tuoi canh ngo 1990 co hop voi tuoi Thin kho.
Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quí vợ chồn như có phước hưởng giàu, còn thiếu phước thì đặng khá, nhưng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen rồi mới tốt, hào tài trung bình hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc chân hay đi, hay lo tính, ý hay giao thiệp, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau nên nhẫn nại chung lo l àm ăn t ốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên kiên nhẫn với nhau.
toi ngo 1990 deo nhan con rang co hap kg ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em sn 1990 quen người sn 1976 có hợp về tình cảm và tài lộc không?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
hơn nhau 14 t cơ ak...?
em quen vi tien a
EM SINH 07/02 ;AY CHONG 07/11/1982 CO HOP KG
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
bạn có thể lên mạng vào google tra phần xem bói tình yêu là ok mà
06_01_1990 canh ngo hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
em sinh 19/8/1990. co hop tuoi 16/2/1986 khong
canh ngo k hop vs binh ty sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tuoi 1990 hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
E le chi linh sinh ngay 09thang02nam1997 nay e cuoi vo voi tuoi 22thang02nam2000 co hop nhau vo chong khong
nguyen thi huyen trang sinh nam 1995 co hop voi 1990 khong
em sinh nam 90 ket hon voi nguoi.sinh nam 86co hop
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Hok hợp đâu bạn ơi! Hợp dần nhưng hok hợp Bính
neu e nam nay lay vo thi hop voi tuoi nao.ma e sinh nam 1990
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
chi co cay to moi hop thoi
minh sinh 5/1990(canh ngo)co ket hon duoc voi 10/1982 ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Nghe nói hai tuổi này cực hợp bạn à.nhưng cũng phải xem ngày tháng, giờ sinh nữa.Quan trọng là yêu nhau thì lo gì chứ
em sn90 lay vo tuoi nao la tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Biettuot: đọc xong bình luận của bạn buồn luôn.
Chào bạn ! theo mình lấy vợ lấy chồng một phần cũng là cái duyên cái số. Mình gặp rất nhiều trường hợp 2 vợ chồng lấy nhau nhưng tuổi là xung khắc nhau nhưng họ đã sống tới nay gần hết đời người mà gia đình vẫn hạnh phúc và con cái thành đạ. Còn có người bên cạnh nhà tôi lấy nhau đi xem nói là rất hợ nhau và sẽ vượng phát trong công việc nhưng lấy nhau về thì được 4 năm thì bỏ nhau do kinh tế khó khăn và xảy ra mâu thuẫn. Thiết nghĩ lấy nhau mà xem mỗi tuổi để khẳng định hợp hay sung khắc nhau là hoàn toàn phiến diện chỉ biết 1 mà không biết 2, ví như chỉ nhìn vào cái vỏ bề ngoài của nó mà phán tốt, sấu. Cái cốt lõi là bên trong của nó mới là cái quan trọng. Con người là túi khí của vũ trụ hợp bởi 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa , thổ trong cuộc sống nó luôn luôn thay đổi qua các thời kỳ và bị tác động bởi yếu tố khách quan bên ngoài. Khi chọn vợ để xem người đó có hợp với ta không thì phải dựa vào 4 đơn vị chính ( giờ, ngày, tháng, năm ) của vợ kết hợp với giờ, ngày, tháng, năm của chồng mà suy đoán. Hợp năm mà không hợp ngày, giờ coi như cũng chỉ được cái vỏ mà cái ruột bị thối vậy.
tuoi canh ngo12_90 co lay vo at mui dcko
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Sao người ta bảo tình yêu là không có tuổi cơ mà?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bảo gì cậu cũng tin à
em có đọc trong 1 quyển tử vi.thì thường là ngọ với dậu hok hợp.Nhưng canh ngọ với quý dậu thì lại rất hợp! chỉ riêng có trường hợp đặc biệt này! mà sao bài này ad lại viết vậy! e đi coi tướng và bói thì thầy cũng bảo rất hợp mà.e sinh tháng 9 âm quý dậu 93. còn ng ju e sinh tháng 9 âm 90 canh ngọ !
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Minh tuoi ngo nguoi y minh tuoi dau .nho hon minh .k biet hop hay k
mjnh cug mong la nhu vay hien tai ny mjnh cug quy dau h ntn chan chan
Em sinh ngay 12 thang02 nam 1990 co hop voi ban gai sinh ngay 12 thang02 nam 1990
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
tôi sinh vào ngày 14 tháng 10 năm 1990 âm lịch còn anh người yêu tôi sinh vào 18 tháng 11 năm 1986 âm lịch vậy cho tôi hỏi 2 tuổi này có hợp nhau hay không
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
noi nhu ban an tha đoc sach số cho nhanh
Chồng tuổi BÍNH DẦN vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quí vợ chồn như có phước hưởng giàu, còn thiếu phước thì đặng khá, nhưng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen rồi mới tốt, hào tài trung bình hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc chân hay đi, hay lo tính, ý hay giao thiệp, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau nên nhẫn nại chung lo l àm ăn t ốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên kiên nhẫn với nhau.
Canh ngo hap voi mau dan khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Chồng tuổi Canh Ngọ, vợ tuổi Mậu Dần (chồng hơn vợ 8 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)
viết linh tinh à.tôi sn 1990.nam.đọc của tôi thì hợp với ng tuổi 1997.nữmà đọc của ng tuổi 1997 thì lại ko hợp với tôi.vớ vẩn quá
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
nam 1990 nu 1997 co hanh phuc khong
em sinh vao 06/11/1990 nu.neu lay chong sinh vao 28/06/1995 lieu co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Em sinh 1990 chong em sinh 1979.cho e hoi lieu 2 nguoi co hop nhau k ah?
tuổi này có hạp với tuổi nhâm tý 1972 ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chồng tuổi Nhâm Tý vợ tuổi Canh Ngọ Chồng lớn hơn 18 tuổi. Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly) 7.
ôi chồng em tuổi bính dần :(
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nhiều người tuổi không hợp mà vẫn sống hạnh phúc cả đời. Quan trọng là biết yêu thương, nhường nhịn bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc!
chào PNN!!! cho mình hỏi mình sinh năm canh ngọ bạn trai mình tân mùi thì cưới năm nào là đẹp nhất, thanks.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
năm 2015 hả bạn? Vì mình cũng 1990..còn bạn trai mình sinh năm 1991...Nhưng mình nghe mọi người nói con gái không nên lấy chồng vào tuổi 1,3,6,8...liệu đúng không bạn?
Năm nay đẹp đó bạn
mình cũng không mê tín đâu nhưng mình vẫn muốn biết .mình sn 09 09 1990 định làm ăn với người sn 13 8 1988 không biết 2 tuổi này có thuận lợi không các mem nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Không tốt lắm bạn ạ!
cho mình hỏi minh lây chồng tuổi binh dần minh tuổi canh ngo liệu có hạnh púc hay không
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Rất hợp tuổi đó bạn, quan trọng là hai người có yêu thương nhường nhịn nhau hay không!
mình sinh ngày 6 thán 7 canh ngọ còn chồng mình sinh ngày 4 tháng 6/ 1986 niệu 2 vơ chồng mình cò hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chồng tuổi BÍNH DẦN vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quí vợ chồn như có phước hưởng giàu, còn thiếu phước thì đặng khá, nhưng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen rồi mới tốt, hào tài trung bình hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc chân hay đi, hay lo tính, ý hay giao thiệp, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau nên nhẫn nại chung lo l àm ăn t ốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên kiên nhẫn với nhau.
NHUNG GI DA QUA THI MINH HAY QUEN DI NHE VA SONG CHO THAT DUNG LONG MINH LA DK
em sinh ngày 11/4/1990 ( âm lịch ) bạn trai em sinh ngày 03/11/1991 ( âm lịch ) em muốn hỏi 2 tuổi này có hợp nhau không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
em là nữ 95 muốn lấy nam 90,có vấn đề gì không ạ
Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi CANH NGỌ (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng phải trải qua đôi phen thành bại đến sau làm ăn mới tốt, hào tài tương vượng, hào con thiểu số, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà đủ dùng. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, tánh tình vợ chồng hay tương xung, ít hạp ý, ở vớI nha làm ăn sẽ lập nên. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên thương lẫn chung lo với nhau. Trai tuổi này kỵ cưới vợ năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi. Gái tuổi này kỵ có chồng năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi. Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng. Tuổi này trai hay gái sanh nhằm tháng 1, tháng 7 trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên. NHỨT PHÚ QUÝ: là giàu có hay dư giả Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc. Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi. Canh Ngọ: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Dậu Tân Mùi: Kiêng kỵ cưới gả vào năm Thân
Co day ban ne
nu sinh nam 1990 co hop voi nam sinh nam 1981 ko ban
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
trong công việc nữ 1990 với năm 1981
Vc mjh tuoi nay.thay lam an lan dan lam ban oi
Vc mjh cug tuoi nay.di xem boi ve bao ko hop nhau nhung van lay nhau duoc.cuoi nhau da 2nam roi nghiem lai m thay nhieu cai dung.vc ko hop tuoi co nhjeu bat dog quan diem.duog lam an lan dan lam.ko kha noi.
Vk chog mjnh cung tuoi . Cuoi dc 3 nam roi nhung cv cung lan dan lam . Nhung ma vc hp con manh khoe la minh cung phan an ui .
Trai sinh ngày 18/08/1990 tức 28/06/1990 âm lịch sao mình muộn đường tình duyên vậy ????
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
có người chùng ngày tháng năm sinh mình :v
mình sinh ngày 18/08/1990 nè
Canh ngọ khổ trăm đường
khổ trăm đương thật
Mk sinh ngay 18/2/1990 cuoi chong sinh ngay 22/6/1989 dc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chi oi cho e hoi e la nu snam 94 ma lay nguoi sinh nam 90thi co hop khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 09-08-1990 thi hop tuôi nao ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi 1999 co hop voi 2011
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Canh ngo voi mau thin
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
30/10/1990 co hop voi 04/04/1994 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trai sinh 30/10/1990 co hop voi gai sinh 04/04/1994 không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Canh ngo voi canh tuat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Canh ngo voi canh tuat hap tac duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Canh ngo voi canh tuat hop tac duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngày tôi bát đầu chở khách tãcxi tuổi nào mở hàng cho tôi thì tốt
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Vo canh ngo chog tan mui nen sih con vao nam nao la hop
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu cah ngo co hop voj nam mau ngo ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tai sao nam, nu tuoi Ki Ty lai co so mang going nhau?? Tuoi Ki Ty hop lam an voi Canh NGO ma Canh NGO laid khong hop lam an voi Ki Ty LA sao. Hay o day CAC back noi lien thuyen cho vui phai khong nhi!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trai sinh 06.01.1990 nữ sinh 15.04.1993 có hợp ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi nam sinh nam 1990 yêu nu sn 1984, lieu 2 tuoi nay tui e ket hon co sao ko a, nho a/c tu van dum e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi 90 co hop voi tuoi 97 khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E xin hỏi .sinh tháng mười một năm một 990 thi lay vk tuổi nao hop va thanh công ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho minh hoi minh sn 1990 co hop voi nguoi sn 1984 khong a?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sao ky cuc vay ! Minh xem tuoi minh la CANH ngo thi hop voi tuoi nu mang Dinh Suu nhung minh lai xem nguoc lai la Dinh Suu lai k hop voi nam mang Canh Ngo la sao ? Tom lai la cai nao k hop cai nao minh rat lo lang xin hay cho minh cau tra loi som nhat .chan thanh cam on .pham.viet.tuyen.90@gmail.com
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em con trai sinh năm 1990 thì bạn gái tuổi 92 có hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trai canh ngọ 1990 lấy vợ 1992 thì ra sao ad ơi?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ canh ngọ có hợp với quý hợi không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em mun hoi.canh ngọ và canh thân có đến được với nhau không.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nử tuổi canh ngọ,nam tuổi canh thân lấy nhau có sau khôg. Có đại kỵ gì không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
canh ngo la cung ly giáp tuất là cung càn bao la ko hop.nhau ma cho e hoi co dung ko ma e thay ai cung bao canh ngo voi giap tuat hop nhau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sn 11-8-1990. Sao tinh duyen thi lan dan,cv chag dau vao dau.ai giai thjk ho caj.khi nao mjh moi ôn djnh gd lan cvjek
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh gioi tinh laˋ nam sinh 11-8-1990 sao tinh duyen lan cong vjek lan dan qua.khj nao mjh moi on dinh cvjek lan hon nhan
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu tuoi canh ngo 1990 hop tuoi nao voi nam
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao canh ngọ nữ lại hợp với tuổi bính tý nam. Còn bính tý nữ lại kỵ với canh ngọ nam Cho biết lý do tại sao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sinh nam 90 lay vo sinh nam 89 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi canh ngo ket hon voi tuoi giap thin co tot ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu 92 co hop voi nam 90 khonf
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kỵ chứ hợp gì
tuổi ất hợi được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hỏi chút ạ..em thấy Canh Ngọ Tam Hợp là Dần,,Tuất,,Ngọ vậy em 90 Nam Mạng vợ là Mậu Dần 98.thì thế nào ạ .em đọc ly biệt mà sợ quá
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cấm 90 với nữ 98 nhé
Cấm nam 90 với nữ 98 nhé
15/3/1990 hop voi13/4/1998 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuoi ngo 1990 lam an chung voi nguoi sinh nam 1993 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tạm được
90 quản lý nhân viên 98 được không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý