Các mẫu váy cưới cho cô dâu thấp tôn dáng

seminoon seminoon @seminoon

Các mẫu váy cưới cho cô dâu thấp tôn dáng

05/10/2015 12:00 AM
706

Việc chọn váy cưới vừa đẹp, vừa phù hợp với thân hình cô dâu không phải là việc dễ dàng. Đối với phụ nữ có dáng người thấp bé, việc chọn váy cưới càng nan giải hơn, bởi đa phần váy cưới đều có kết cấu phần đuôi váy khá dài, bồng bềnh, nếu chọn không khéo, cô dâu đã lùn lại lùn hơn.

Sau đây Kim Tuyến xin chia sẻ một số gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp:

Váy cưới cho cô dâu thấp
Cô dâu có dáng thấp không nên chọn những mẫu váy dài tay

Váy cưới cho cô dâu thấp
Kiểu váy phù hợp với cô dâu khiêm tốn chiều cao nên để phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài từ đó xuống chấm gót cũng góp phần tạo cảm giác đôi chân bạn dài thêm.

Váy cưới cho cô dâu thấp
Nên chọn những dáng váy cưới cúp ngực, đuôi váy dài và xòe rộng vừa giúp cho thân hình bạn trở nên đầy đặn hơn mà khi bạn đi những đôi giầy cao gót lênh khênh cũng sẽ không bị lộ ra bên ngoài

Váy cưới cho cô dâu thấp
Áo cưới vai trễ, khoét cổ sâu tạo cảm giác cao lớn cho cô dâu

Váy cưới cho cô dâu thấp
Dáng váy chữ A giúp bạn trông cao hơn, duyên dáng hơn

Những điều không nên:

- Bạn không nên lựa chọn những chiếc váy quá cồng kềnh, phồng to, quá nhiều họa tiết. Độ nặng và trì xuống của những chiếc váy cưới dạng này sẽ khiến bạn trở nên nhỏ thó.

- Cô dâu nhỏ bé cũng nên delete những dáng váy đuôi cá, váy cưới mullet khỏi đầu vì nó hoàn toàn không phù hợp với dáng người của bạn.

- Không nên lựa chọn những chiếc váy cưới có màu sắc quá sặc sỡ, họa tiết hay trang trí quá rườm rà vì như vậy sẽ khiến bạn như một bông hoa di động, tạo cảm giác lùm xùm rối rắm.

- Bạn cũng không nên chọn những chiếc váy cưới màu sậm, ví dụ đỏ bordeux, đen, xanh dương, chocolate brown vì những màu tối và sậm màu thường cho cảm giác gầy gòm và thu nhỏ mọi thứ đặt trong nó, hoàn toàn không hợp với những người vóc dáng nhỏ.

- Không nên chọn những dáng váy có xếp li hay có các họa tiết trang trí dọc, chúng sẽ chỉ khiến bạn trông gầy hơn mà thôi.

Lưu ý: Những mẫu váy cưới trên đều có sẵn tại Kim Tuyến Bridal, liên hệ để được tư vấn chọn váy cưới đẹp nhất nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý